Tin vui: Phim truyền hình 'Friends' chuẩn bị quay lại

23/02/2020 09:12

Tập đặc biệt kỉ niệm 25 năm ngày ra đời của phim truyền hình 'Friends' sẽ ra mắt khán giả vào tháng 5 tới đây.

Các fan hâm mộ của chuỗi phim truyền hình Friends đã luôn kêu gọi về một tập đặc biệt kể từ ngày tập cuối cùng của phim được trình chiếu vào năm 2004. Và giờ đây, giấc mơ đó đã thành hiện thực. Các diễn viên Jennifer Aniston, Courteney Cox, Matthew Perry và David Schwimmer vừa xác nhận trên trang Instagram cá nhân điều này.

Thông tin đã được dàn sao chính thức xác nhận 

Thông tin đã được dàn sao chính thức xác nhận

Mặc dù trước đây, Lisa Kudrow liên tục phủ nhận về việc tái hợp và giữ vững ý kiến rằng điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Thế nhưng hóa ra... không bao giờ chính là bây giờ. Và theo tờ Variety, mỗi ngôi sao sẽ bỏ túi ít nhất 2,5 triệu đô sau khi xuất hiện trong tập đặc biệt tới này.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về sự trở lại đầy bất ngờ này ngoài việc tập đặc biệt sẽ được thực hiện mà không có kịch bản. 

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về sự trở lại đầy bất ngờ này ngoài việc tập đặc biệt sẽ được thực hiện mà không có kịch bản.

Những tin tức về cuộc tái hợp này đã diễn ra từ nhiều tháng trước, bắt nguồn sau khi Jennifer Aniston bất ngờ úp mở về dự án trên một chương trình truyền hình. Nữ diễn viên nói 'Chúng tôi rất muốn được làm một điều gì đó đặc biệt nhân dịp kỉ niềm này, nhưng mọi chuyện hiện vẫn chưa thực sự rõ ràng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng để chuẩn bị cho việc đó.'

Đã có nhiều thay đổi kể từ ngày tập cuối cùng của Friends được phát sóng và các thắc mắc liệu câu chuyện của sáu người bạn sẽ thay đổi như thế nào sau ngần ấy năm. Liệu Ross và Rachel có còn bên nhau, hay vẫn đang 'tạm chia tay'? Liệu con của Monica và Chandler có sử dụng TikTok như những người bạn cùng trang lứa bây giờ? Hay công việc của Phoebe và Joey sẽ thay đổi thế nào trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin? Tất cả các câu trả lời sẽ có lời giải đáp sau ba tháng nữa.

Tin vui: Phim truyền hình 'Friends' chuẩn bị quay lại 2

Friends kể về cuộc sống của sáu người bạn thân sống tại New York và những câu chuyện xung quanh họ. Bộ phim được xem như một trong những phim truyền hình thành công nhất mọi thời đại khi vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt sau 25 năm ra mới. Mới đây, kênh phát trực tuyến HBO Max đã chi 425 triệu đô để có được bản quyền chiếu phim trong 5 năm cũng như tập đặc biệt vào tháng 5 tới đây.

>> Xem thêm: 

Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tin-vui-phim-truyen-hinh-friends-chuan-bi-quay-lai-1771943.html

Tag: #Friends   #phim truyền hình Friends   #Jennifer Aniston   #Courteney Cox   #Matthew Perry  

MỚI NHẤT