Thu 60 tỷ sau 4 ngày công chiếu chính thức, 'Lật Mặt: Nhà Có Khách' lọt top 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại

16/04/2019 14:57

Mới chính thức ra mắt khán giả 4 ngày, phần phim mới trong series phim thương hiệu 'Lật Mặt' với tựa đề 'Lật Mặt: Nhà Có Khách' của Lý Hải đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại các rạp chiếu trên toàn quốc.

Theo thông tin từ nhà phát hành, suất chiếu Lật Mặt: Nhà Có Khách 4 ngày qua nhanh chóng được đặt kín chỗ. Nếu như trước nay, chỉ có phim Hollywood mới được biết đến cho việc cháy vé bán trước vì đã dày công xây dựng được 1 vũ trụ điện ảnh với fans hâm mộ trên toàn cầu, thì bây giờ điện ảnh Việt đã làm được điều đó.

Các nhân vật trong Lật Mặt: Nhà Có Khách. 

Các nhân vật trong Lật Mặt: Nhà Có Khách.

Với gần 800 ngàn lượt vé bán ra cùng doanh thu 60 tỷ sau 4 ngày công chiếu chính thức, phần thứ 4 của series Lật Mặt đến từ đạo diễn Lý Hải đã đạt được những kỷ lục đáng nể như sau: Doanh thu cuối tuần mở màn tăng 300% so với phần phim trước đó với tựa đề Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết; kỷ lục phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn bán ra cao nhất trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương; top 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại.

Tại hầu hết các suất chiếu của Lật Mặt: Nhà Có Khách, rạp phim hầu như không còn chỗ trống vì các khán giả ai cũng muốn là những người đầu tiên được xem bom tấn 'made in Việt Nam' này. Đây là thành công hoàn toàn có thể thấy trước của Lật Mặt: Nhà Có Khách, bởi các khán giả sau khi xem phim đều dành cho phần thứ tư của series Lật Mặt những lời nhận xét 'có cánh'.

Lật Mặt: Nhà Có Khách vừa mang yếu tố kinh dị, vừa mang yếu tố hài thu hút khán giả. 

Lật Mặt: Nhà Có Khách vừa mang yếu tố kinh dị, vừa mang yếu tố hài thu hút khán giả.

Lật Mặt: Nhà Có Khách có sự tham gia của các gương mặt diễn viên hàng đầu làng điện ảnh Việt như Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Hoàng Mèo cũng như những gương mặt mới đầy tiềm năng Katleen Phan Võ và Jay Quân. Phim được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn kiêm biên kịch của nghệ sĩ Lý Hải. Sau phần đầu với doanh thu 70 tỷ đồng và phần 2 thu về 15 tỷ đồng trong vòng 3 ngày, và phần ba lên tới 85,5 tỷ đồng, Lật Mặt: Nhà Có Khách hứa hẹn sẽ tiếp bước thành bom tấn phòng vé tháng 4.

Xem trailer Lật Mặt: Nhà Có Khách

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lý Hải tại đây!
 
Theo Daisy/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-60-ty-sau-4-ngay-cong-chieu-chinh-thuc-lat-mat-nha-co-khach-lot-top-3-phim-viet-co-doanh-thu-cuoi-tuan-mo-man-cao-nhat-moi-thoi-dai-1513992.html

Tag: #Lật mặt: Nhà có khách   #Lý Hải   #phim ma hài