Cô em chồng tai quái chứng kiến Thu Quỳnh nói chuyện với tình cũ, chuyện gì sẽ xảy ra?

26/04/2019 16:04

Không biết người đàn ông nói chuyện với Huệ (Thu Quỳnh) là tình cũ của chị dâu, Liễu (Thủy Tiên) mỉa mai người chị 'nhìn thế mà cũng quen với tầng lớp tinh hoa'.

Cuối tập 14 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) bị Anh Thư lừa một vố đau không thể tả, khiến anh chàng cảm thấy cả cuộc đời chưa bao giờ phải nhục nhã như thế này.

Trong trailer tập 15, kế hoạch trả thù Anh Thư của Vũ và một người bạn đã chính thức được hé lộ. Cụ thể, Vũ đưa ảnh của Thư cho cậu bạn chí cốt, nhờ người này bí mật tán tỉnh, đợi tới khi Anh Thư sập bẫy sẽ khiến cô nàng nếm mùi chua cay.

Trailer tập 15 Về nhà đi con

Thấy Thư xinh xắn, cậu bạn Vũ có phần chần chừ vì sợ chính mình sẽ rơi vào lưới tình. Tuy nhiên, Vũ nói trước với bạn: 'Theo điều khoản hợp đồng thì mày có thể lên giường, nhưng cấm không được đụng vào. Nếu làm sai, cắt hợp đồng'.

Cô em chồng tai quái chứng kiến Thu Quỳnh nói chuyện với tình cũ, chuyện gì sẽ xảy ra? 0

Cô em chồng tai quái chứng kiến Thu Quỳnh nói chuyện với tình cũ, chuyện gì sẽ xảy ra? 1

Trong một diễn biến khác, Anh Thư vừa về nhà thì thấy ngay cảnh cô Xuyến và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đang vui vẻ tưới cây, nói chuyện. Vốn đã ghét cay ghét đắng cô hàng xóm, Anh Thư giả vờ nói bóng nói gió với chị bạn nhưng mắt thì cứ nhìn cô Xuyến chằm chằm: 'Đã bao giờ trong cuộc đời, chị gặp cái loại người mặt còn dày hơn tầng khí quyển chưa'.

Cô em chồng tai quái chứng kiến Thu Quỳnh nói chuyện với tình cũ, chuyện gì sẽ xảy ra? 2

Thấy Thư và chị bạn cùng phối hợp 'người tung kẻ hứng', ông Sơn và cô Xuyến nhìn nhau khó xử, ngượng ngùng không dám nói câu nào.

Cô em chồng tai quái chứng kiến Thu Quỳnh nói chuyện với tình cũ, chuyện gì sẽ xảy ra? 3

Về phần Dương (Bảo Hân), cô út nhà ông Sơn cũng biết bố đang được cô Xuyến cưa cẩm, nhưng khác với Thư, Dương không xồn xồn tức giận mà chỉ hỏi Bảo (Quang Anh) nghĩ gì về việc có mẹ kế.

Cô em chồng tai quái chứng kiến Thu Quỳnh nói chuyện với tình cũ, chuyện gì sẽ xảy ra? 4

Tất nhiên, với một người có ông bố đào hoa như Bảo, thì chuyện bố lấy vợ mới cũng là điều bình thường. Có điều, thấy bố Dương hiền lành, mẫu mực như vậy mà định đi bước nữa, thì Bảo cũng rất bất ngờ.

Cô em chồng tai quái chứng kiến Thu Quỳnh nói chuyện với tình cũ, chuyện gì sẽ xảy ra? 5

Trailer tập 15 cũng hé lộ phân đoạn Huệ (Thu Quỳnh) và người yêu cũ tạm biệt nhau trước cửa hàng. Dù người đàn ông đã lái xe đi rồi, Huệ vẫn bần thần đứng nhìn, ánh mắt tiếc nuối. Đúng lúc này, Liễu (Thủy Tiên), cô em chồng quái thai của Huệ vô tình chứng kiến tất cả.

Liễu hỏi Huệ về thân phận của vị khách lúc nãy, đồng thời cũng mỉa mai Huệ vì không ngờ cô chị dâu quê mùa lại quen với 'tầng lớp tinh hoa'.

Cô em chồng tai quái chứng kiến Thu Quỳnh nói chuyện với tình cũ, chuyện gì sẽ xảy ra? 6

Cô em chồng tai quái chứng kiến Thu Quỳnh nói chuyện với tình cũ, chuyện gì sẽ xảy ra? 7

Liệu bạn của Vũ có lừa được Thư hay lại bị cô nàng cho ăn 'ngải'? Ông Sơn sẽ bênh cô Xuyến hay im lặng để Thư dằn mặt bà mẹ kế tương lai? Câu trả lời sẽ có trong tập 15 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h ngày 26/4 trên VTV1.

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thay-bo-duoc-co-hang-xom-tan-tinh-bao-thanh-mia-mai-co-nhung-nguoi-mat-con-day-hon-tang-khi-quyen-1523506.html

Tag: #trung dũng sĩ lừa tình   #trả thù bảo thanh   #mẹ kế con chồng  

MỚI NHẤT