Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự ngày ra mắt phim 'Lật mặt: Nhà có khách' tại Mỹ

09/05/2019 18:25

Sau gần một tháng 'làm mưa làm gió' tại Việt Nam, 'Lật mặt: Nhà có khách' tiếp tục chinh phục khán giả quốc tế tại Mỹ và Úc.

Vừa qua, đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà đã chính thức đem 'đứa con tinh thần' Lật mặt: Nhà có khách của mình ra mắt khán giả quốc tế. Buổi công chiếu đầu tiên của Lật mặt: Nhà có khách tại Mỹ được tổ chức hoành tráng với sự dẫn dắt của nam diễn viên, người mẫu Đức Tiến.

Đông đảo nghệ sĩ Việt tại hải ngoại cũng có mặt tại sự kiện để chung vui cùng vợ chồng Lý Hải trong buổi ra mắt đặc biệt này.

Nhiều nghệ sĩ tại hải ngoại đã cùng các khán giả thưởng thức bom tấn ma hài Việt Nam đầu tiên được công chiếu ở Mỹ. 

Nhiều nghệ sĩ tại hải ngoại đã cùng các khán giả thưởng thức bom tấn ma hài Việt Nam đầu tiên được công chiếu ở Mỹ.

'Phải nói là lâu lắm rồi mới thấy 1 phim Việt đáng xem như thế! Không ngờ đạo diễn giỏi đến thế! Phim hay, kịch bản chặt chẽ, tình huống rất hài hước nhưng cũng không kém phần hồi hộp của phim kinh dị. Nhưng có lẽ đoạn hay nhất, khiến mình nắm chặt tay người bên cạnh đó là đoạn cuối phim với tình tiết cảm động bất ngờ về người mẹ. Cũng sắp đến Ngày của mẹ nên bộ phim ra mắt tại Mỹ rất đúng thời điểm ', ca sĩ Thanh Thảo đã không tiếc lời khen Lật mặt: Nhà có khách sau khi rời rạp chiếu.

Còn ca sĩ Hàn Thái Tú tâm sự anh không cầm được nước mắt khi xem những cảnh phim xúc động về người mẹ. Nghệ sĩ Ngọc Châu viết 'Chỉ biết nói rằng quá vui, quá hay, quá xúc động. Từ kịch bản, diễn viên, cho đến nhạc phim. Tất cả đều xuất sắc.Chúc mừng ekip Lật Mặt của anh Lý Hải đã đem món ăn tinh thần quá hay đến với Hoa Kỳ ngay đúng dịp lễ Mother's Day! Buổi ra mắt quá thành công và được khách mời cũng như khán giả đón nhận nồng nhiệt'. 

Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự ngày ra mắt phim 'Lật mặt: Nhà có khách' tại Mỹ 1 

Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự ngày ra mắt phim 'Lật mặt: Nhà có khách' tại Mỹ 2 

Phần mới nhất của series phim Lật mặt vừa trở thành tác phẩm đại thắng tại phòng vé Việt trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ vừa qua. Bộ phim đã ghi danh vào top 3 phim Việt có doanh thu mở màn 'khủng' nhất lịch sử phòng vé Việt với doanh thu 60 tỷ sau vỏn vẹn 4 ngày công chiếu. Hầu hết các khán giả xem phim đều hết lời khen ngợi đoạn kết đầy cảm xúc và chan chứa tình mẫu tử của Lật mặt: Nhà có khách. Đây chính là 'đòn hiểm' giúp bộ phim để lại ấn tượng sâu sắc, bên cạnh mảng miếng hài duyên dáng và diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên trẻ tài năng.

Trước đó, ê kíp Lật mặt: Nhà có khách công bố sẽ đưa phim đến với khán giả tại Mỹ và Úc ngay sau tuần đầu công chiếu tại Việt Nam, với mục tiêu giúp người yêu phim Việt tại nước ngoài được thưởng thức ngay tác phẩm vẫn còn 'nóng hổi' trên thị trường trong nước. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, lịch ra mắt phim tại hệ thống rạp quốc tế của Lật mặt: Nhà có khách được lui lại 1 tháng so với dự định.

Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự ngày ra mắt phim 'Lật mặt: Nhà có khách' tại Mỹ 3 

Như vậy, bộ phim mới nhất của đạo diễn Lý Hải sẽ đến với khán giả tại Mỹ và Úc từ ngày 17/5, thay vì 17/4 như trước. Lý do Lật mặt: Nhà có khách phải đến với khán giả muộn hơn dự kiến là để phim ra rạp gần với Ngày của Mẹ hơn. Được cùng mẹ và người thân xem Lật mặt: Nhà có khách chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hết sức ý nghĩa với khán giả Việt tại nước ngoài.

Phim Lật mặt: Nhà có khách bắt đầu chiếu từ 10/5 tại Garden Grove, Beuna Park, San Jose của califonia và 17/5 tại hai tiểu bang Houston, Texas...

Xem trailer Lật mặt: Nhà có khách

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lý Hải tại đây!
 
Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thanh-thao-minh-thu-tron-con-du-ngay-ra-mat-phim-lat-mat-nha-co-khach-tai-my-1535117.html

Tag: #Lật mặt: Nhà có khách   #hải ngoại   #Lý Hải   #Minh Hà