Tháng năm rực rỡ thu về 35 tỷ đồng sau đợt chiếu sớm và 3 ngày công chiếu

12/03/2018 18:55

Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có khởi đầu đáng kỳ vọng khi gần chạm mốc 35 tỷ đồng, đồng thời nhận được vô số lời khen từ khán giả cũng như giới chuyên môn.

Trước khi khởi chiếu chính thức, Tháng năm rực rỡ đã dành tặng khán giả 3 buổi chiếu sớm với chỉ 2-3 suất chiếu đặc biệt mỗi tối (từ 2-4/3/2018). Các suất chiếu của phim luôn trong tình trạng cháy vé. Bộ phim cũng trở thành một trong những bộ phim có tỷ lệ chiếm giữ ghế cao nhất tại các rạp trong nhiều năm trở lại đây.

Với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, phim mở thêm các suất chiếu sớm từ tối ngày 7/3 trước khi chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 9/3/2018.

Đoàn phim nhận được sự chào đón nồng nhiệt tại các buổi giao lưu với khán giả 

Đoàn phim nhận được sự chào đón nồng nhiệt tại các buổi giao lưu với khán giả

Tính đến hết ngày 11/3, bộ phim đã thu hút gần 500 nghìn lượt khán giả tới rạp và đạt mức doanh thu 35 tỷ đồng. Trên mạng xã hội, các khán giả hào hứng chia sẻ cảm xúc về bộ phim, cũng như cho biết họ đã đi xem phim 2-3 lần. Là một bộ phim hài hước và cảm động về tình bạn, Tháng năm rực rỡ còn tạo ra trào lưu khán giả rủ các nhóm bạn thân - bạn cũ đi xem phim cùng nhau để cùng hồi tưởng lại những năm tháng rực rỡ thời thanh xuân.

Trong khi bộ phim chinh phục phòng vé thì các ca khúc nhạc phim cũng chứng tỏ độ 'hot' không kém khi liên tục được tìm kiếm và săn đón trên mạng. Bên cạnh những ca khúc mang đậm hơi thở thời đại từ thập niên 70, Tháng năm rực rỡ còn khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' với hai bản nhạc phim mới là Rực Rỡ tháng năm (Mỹ Tâm) và Nụ hôn đánh rơi (Hoàng Yến Chibi).

Tháng năm rực rỡ đạt doanh thu 35 tỷ sau những đợt chiếu sớm và 3 ngày công chiếu đầu tiên 

Tháng năm rực rỡ đạt doanh thu 35 tỷ sau những đợt chiếu sớm và 3 ngày công chiếu đầu tiên

Ca khúc Rực rỡ tháng năm chỉ vừa ra mắt tuần trước nhưng đã thu hút đông đảo người nghe bởi giai điệu sâu lắng cùng giọng hát truyền cảm của ' Họa mi tóc nâu'. Trong khi đó, để đáp ứng sự mong đợi quá lớn của khán giả, nhà sản xuất quyết định sẽ tung bản audio ca khúc Nụ hôn đánh rơi vào tối ngày 12/3, trước khi MV bài hát được ra mắt trong tuần này.

Chính thức khởi chiếu từ 9/3/2018, câu chuyện về tuổi trẻ và tình bạn của nhóm nữ quái Ngựa Hoang trong phim là chuyến tàu đầy cảm xúc đưa khán giả trở về với thanh xuân tươi đẹp của mình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thang-nam-ruc-ro-thu-ve-35-ty-dong-sau-tuan-dau-cong-chieu-1126640.html