'Sinh tử' tập 74: Quỳnh Nga ngây ngô hay chỉ đang giả nai xin đi 'tiếp khách' trước mặt Chí Nhân?

29/02/2020 08:51

Chẳng biết Quỳnh Trinh lấy nguồn tin Hoàng mỏ bị cảnh sát 'sờ gáy' từ đâu, tuy nhiên việc cô nàng biết quá nhiều chuyện khiến Trần Bạt không khỏi tức giận.

Sau nhiều ngày vắng mặt không rõ lý do, tập 74 phim Sinh tử mở đầu với cuộc gặp của Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) và nhân tình Trần Bạt (Chí Nhân).

Tại cuộc nói chuyện, Quỳnh Trinh đã xin phép Trần Bạt cho cô được đi tiếp khách VIP của Vũ. Ngoài ra, cô nàng vẫn không quên hỏi thăm chuyện Hoàng mỏ (Trọng Hùng) bị cảnh sát sờ gáy tại Lào.

Bất ngờ khi tin của Hoàng mỏ bị cảnh sát 'sờ gáy' được Quỳnh Trinh nắm bắt quá nhanh, Trần Bạt tra hỏi có phải Vũ là người đã tiết lộ thông tin đó cho cô hay không, tuy nhiên Quỳnh Trinh liền phủ nhận điều này và cho biết cô có rất nhiều nguồn thông tin từ nhiều người khác nhau, khiến cậu ấm nhà họ Trần quở trách nhân tình quá nhiều chuyện: 'Sao em nhiều chuyện thế?'.

'Sinh tử' tập 74: Quỳnh Nga ngây ngô hay chỉ đang giả nai xin đi 'tiếp khách' trước mặt Chí Nhân? 0

'Sinh tử' tập 74: Quỳnh Nga ngây ngô hay chỉ đang giả nai xin đi 'tiếp khách' trước mặt Chí Nhân? 1

Trần Bạt khó chịu ra mặt khi Quỳnh Trinh biết quá nhiều chuyện bí mật.

Trong một diễn biến khác, Bạt tỏ ra là người nắm rõ nội tình tỉnh Việt Thanh khi phân tích tình hình với bố của anh là ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) rằng Bí thư Nhân sẽ sớm bị cách chức vì để quá nhiều sai phạm diễn ra trong tỉnh: 'Ông Nhân sẽ game over vì đã dùng 1 cái sai để sửa 1 cái sai khác, trong vụ bán đất ở sân vận động cũ'. Ông Nghĩa hỏi dò con trai: 'Và người ta cũng đồn là bố sắp bay theo ông Nhân hả?'. Tuy nhiên, câu trả lời của Bạt làm ông Nghĩa tạm an tâm: 'Chưa đến nỗi ạ! Người ta bảo là ông Nhân áp đặt ý chủ quan của mình. Còn bố chỉ bị kẹt ở giữa, cả nhiệm kỳ cũ và bây giờ. Chỉ có bà Hiền tỉnh đòn'.

'Sinh tử' tập 74: Quỳnh Nga ngây ngô hay chỉ đang giả nai xin đi 'tiếp khách' trước mặt Chí Nhân? 2

'Sinh tử' tập 74: Quỳnh Nga ngây ngô hay chỉ đang giả nai xin đi 'tiếp khách' trước mặt Chí Nhân? 3

Có thể thấy, Trần Bạt không hẳn là một tên ăn chơi, gái gú. Hắn ta còn nắm rất rõ những diễn biến đang xảy ra đối với Bí thư Nhân. Thậm chí còn dự đoán ông ta sắp phải 'bay màu' khỏi chiếc ghế Bí thư tỉnh ủy.

Về phía Hoàng mỏ (Trọng Hùng) sau khi trốn thoát được sự truy sát khỏi đám đàn em của Vũ cũng đã gặp được kiểm sát viên Tiến Huy (Mạnh Trường) ngay trên đất Lào. Cuối cùng sau nhiều ngày lẫn trốn, Hoàng mỏ cũng đã chấp nhận chịu đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật vê những lỗi lầm mà hắn ta đã gây ra.

'Sinh tử' tập 74: Quỳnh Nga ngây ngô hay chỉ đang giả nai xin đi 'tiếp khách' trước mặt Chí Nhân? 4

'Sinh tử' tập 74: Quỳnh Nga ngây ngô hay chỉ đang giả nai xin đi 'tiếp khách' trước mặt Chí Nhân? 5

Liệu rằng với việc Hoàng mỏ trở về Việt Nam đầu thú và khai hết những sai phạm của Vũ, sự thật về nhóm lợi ích đứng đằng sau tỉnh Việt Thanh sẽ sớm bị phanh khui? Vũ sẽ làm gì để tiếp tục thoát tội? Đón xem Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Theo Xuân Lê/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Link báo gốc: http://afamily.vn/sinh-tu-tap-74-quynh-nga-ngay-ngo-hay-chi-dang-gia-nai-xin-di-tiep-khach-truoc-mat-chi-nhan-20200228235144763.chn

Tag: #sinh tử   #Sinh tử tập 74   #Sinh tử tập 75   #Việt Anh   #Chí Nhân   #Quỳnh Nga