'Sinh tử' tập 7: Nhờ ơn ông bố 'tai to mặt lớn' nhưng Chí Nhân lại luôn muốn phủ nhận

13/11/2019 06:45

Giống bố như đúc về tính cách nhưng Bạt (Chí Nhân) còn lâu mới chấp nhận chuyện này.

Ngay từ những tập đầu Sinh tử, Trần Thanh Bạt (Chí Nhân) - Phó giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư luôn tỏ ra là người tinh ranh và coi thường tất thảy những vấn đề mà người khác cho rằng quan trọng bằng giọng điệu hờ hững của mình. Điều này khiến nhiều người nảy sinh ý nghĩ rằng anh ta đang có những toan tính trong đầu.

Trailer tập 7 Sinh tử

Được bố là Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) cất nhắc cho lên ghế Phó giám đốc Sở nhưng Bạt luôn tỏ ra mình thừa sức lực và mưu mẹo để có thể ngồi vững trên cái ghế này mà không dùng đến danh tiếng của bố.

Trong buổi gặp gỡ cùng hai vị khách ở ngân hàng cùng với Vũ (Việt Anh), hai người này có ý định hợp tác để cùng phát triển với các lãnh đạo.

'Sinh tử' tập 7: Nhờ ơn ông bố 'tai to mặt lớn' nhưng Chí Nhân lại luôn muốn phủ nhận 0 

'Sinh tử' tập 7: Nhờ ơn ông bố 'tai to mặt lớn' nhưng Chí Nhân lại luôn muốn phủ nhận 1 

Khi đề xuất ý kiến, một người buột miệng nói ra tên của Chủ tịch tỉnh và cho rằng hợp tác với con của Chủ tịch thì Chủ tịch ắt hẳn cũng sẽ chiếu cố nhiều. Vừa nghe tên bố, ngay lập tức Bạt đanh mặt lại tỏ ra khó chịu, khiến Vũ phải giải vây. Một lần nữa Bạt muốn tách biệt với bố, dùng cách thức của riêng mình để trở thành người thành công chứ không phải chỉ mang cái tiếng ‘con trai chủ tịch tỉnh'.

'Sinh tử' tập 7: Nhờ ơn ông bố 'tai to mặt lớn' nhưng Chí Nhân lại luôn muốn phủ nhận 2 

'Sinh tử' tập 7: Nhờ ơn ông bố 'tai to mặt lớn' nhưng Chí Nhân lại luôn muốn phủ nhận 3

'Sinh tử' tập 7: Nhờ ơn ông bố 'tai to mặt lớn' nhưng Chí Nhân lại luôn muốn phủ nhận 4 

'Sinh tử' tập 7: Nhờ ơn ông bố 'tai to mặt lớn' nhưng Chí Nhân lại luôn muốn phủ nhận 5 

Liệu rằng Bạt sẽ làm gì để thoát khỏi cái bóng của bố? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Sinh tử phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Theo Cherry/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sinh-tu-tap-7-chi-nhan-to-ve-kho-chiu-khi-di-hop-tac-ma-nguoi-ta-chi-nhac-den-quyen-luc-cua-bo-minh-1693223.html

Tag: #sinh tử   #Việt Anh   #Chí Nhân   #NSND Hoàng Dũng