Sau bê bối tình dục, phim do Kevin Spacey đóng bị rút khỏi LHP

08/11/2017 10:47

Sony Pictures đã chính thức thông báo sẽ rút bộ phim 'All the money in the world' do Kevin Spacey đóng ra khỏi Liên hoan phim Los Angeles - Mỹ.

Sau hàng loạt những cáo buộc liên quan đến việc nam diễn viên chính của series phim House of Cards, Kevin Spacey tấn công hoặc quấy rối tình dục đối với nhân viên của đoàn phim. Sony Pictures đã chính thức thông báo bộ phim 'All the money in the world' do Kevin Spacey đóng sẽ không được chiếu mở màn tại tại Liên hoan phim Los Angeles Mỹ như dự định ban đầu.

'Một nam diễn viên trong phim bị cáo buộc quấy rối tình dục. Để thể hiện sự tôn trọng khán giả, chúng tôi không thể chiếu phim này' - TriStar Pictures của hãng Sony cho biết.

 

Bộ phim 'All the money in the world' sẽ không được chiếu mở màn LHP

Tuy nhiên, lịch ra rạp của bộ phim vẫn theo kế hoạch cũ. Nhà sản xuất cho rằng không thể vì vấn đề của riêng Kevin Spacey mà ảnh hưởng đến ekip sản xuất đến gần 800 người.

Trước đó vài ngày, Netflix  đã tuyên bố sẽ không sản xuất thêm một mùa 'House of Cards' nào nữa, bất chấp việc Spacey là linh hồn của loạt phim truyền hình chính trị này. Netflix cũng sẽ không phát hành bộ phim Gore do Kevin Spacey sản xuất và đóng vai chính, dù bộ phim đã ở giai đoạn hậu kỳ.

 

Netflix sẽ không sản xuất thêm một mùa 'House of Cards' nào nữa

Xem thêm: Những con số kinh hoàng về nạn xâm hại tình dục

 

Theo Xiao Pei/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-be-boi-tinh-duc-phim-do-kevin-spacey-dong-bi-rut-khoi-lhp-1044423.html