Nữ chính 'Lật mặt 4' nói gì khi bị chê bai về diễn xuất?

07/05/2019 18:44

Gây tranh cãi về diễn xuất trong bộ phim 'Lật mặt 4', Katleen Phan Võ lên tiếng phản hồi.

Thời gian qua, Katleen Phan Võ với vai chính điện ảnh đầu tay trong phim điện ảnh Lật mặt 4'do Lý Hải sản xuất nhận được sự chú ý của nhiều khán giả. Doanh thu 'khủng' của bộ phim sau hai tuần công chiếu không chỉ là phần thưởng xứng đáng dành cho ê-kíp mà còn là động lực đối với một diễn viên trẻ như cô nàng 9x. Nữ diễn viên hiện cũng nhận được nhiều kỳ vọng sẽ tiếp tục bức phá trên màn ảnh Việt thời gian tới.

Nữ chính 'Lật mặt 4' nói gì khi bị chê bai về diễn xuất? 0

Bên cạnh những lời khen ngợi, động viên, không ít những bình luận tiêu cực về vai diễn được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội những ngày qua. Không né tránh khi đề cập đến vấn đề này, con gái chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh thẳng thắn bày tỏ đây là một sự nuối tiếc của cô bởi đã chưa thể hiện trọn vẹn đúng như kỳ vọng của mọi người - nhất là với vai chính điện ảnh đầu tay. Tuy nhiên, người đẹp cũng tự nhủ không để mình quá căng thẳng hay stress bởi 'không muốn người thân buồn phiền, lo lắng vì mình'.

'Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Katleen nên chắc chắn còn nhiều thiếu sót. Nhưng thông qua những trải nghiệm này, tôi đã có thể học hỏi được nhiều hơn từ chính những đàn anh, đàn chị mà mình đã có việc làm việc cùng mấy tháng ròng rã. Tôi tin những điều này sẽ giúp ích bản thân rất nhiều trên con đường nghệ thuật sắp tới và cũng như chinh phục khán giả', Katleen chia sẻ.

Nữ chính 'Lật mặt 4' nói gì khi bị chê bai về diễn xuất? 1

Nói về phản ứng của bố mẹ khi hay tin vai diễn của mình vấp phải tranh cãi, Katleen bày tỏ: 'Cả bố và mẹ khi hay tin đều lo lắng và áp lực thay tôi. Họ liên tục  gọi điện, nhắn tin hỏi thăm và rủ tôi ra ngoài đi chơi để khuây khỏa. Trong giây phút đó, tôi biết mình cần phải vực dậy tinh thần mình, không để những người xung quanh lo lắng. Suy cho cùng, con đường này là do tôi chọn, dù khó khăn, chông gai cách mấy tôi vẫn sẽ tận lực theo đuổi đến cùng'.

Nữ chính 'Lật mặt 4' nói gì khi bị chê bai về diễn xuất? 2  

Hiện Katleen Phan Võ đang theo học khóa đào tạo diễn xuất tại một học viện nghệ thuật.Song song đó, người đẹp cũng dự định sẽ trao dồi về kỹ năng cùng nữ diễn viên Kathy Uyên. Cô hy vọng sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nghề nghiệp cùng những thay đổi về mặt hình ảnh thời gian qua sẽ giúp bản thân đón nhận nhiều cảnh cửa nghệ thuật mở ra với mình trong tương lai.

Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nu-chinh-lat-mat-4-noi-gi-khi-bi-che-bai-ve-dien-xuat-1532864.html

Tag: #lật mặt 4   #Katleen Phan Võ