Nối tiếp sóng gió 'Sinh tử', drama gia đình 'Đừng bắt em phải quên' cũng chuẩn bị lên sóng

28/02/2020 16:14

'Đừng bắt em phải quên' sẽ nối tiếp khung giờ của 'Sinh tử' trên sóng phim truyền hình.

Bộ phim Sinh tử về đề tài chính luận đang đi vào hồi kết với những tình tiết gay cấn, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) dần đi vào thế yếu, các thế lực thân cận cũng dần bị phơi bày ra ánh sáng. Chỉ còn vài tập nữa thôi, câu chuyện về quan chức chính quyền cũng sẽ kết thúc.

Mới đây, hãng phim truyền hình đã công bố về bộ phim sẽ nối tiếp Sinh tử trong giờ phim 21h tối sẽ là một bộ phim về đề tài gia đình Đừng bắt em phải quên với sự trở lại của hàng loạt tên tuổi đình đám.

Trailer Đừng bắt em phải quên 

Đừng bắt em phải quên là một bộ phim của đạo diễn Vũ Minh Trí, gồm 42 tập phim kể về một gia đình thời hiện đại: bề ngoài hạnh phúc, kiểu mẫu, nhưng bên trong tiềm ẩn nhiều xung đột và có nguy cơ đổ vỡ, vợ chồng không tìm được tiếng nói chung, con cái không thông cảm với nỗi lòng người lớn,...

Hai vợ chồng Ngân (Quách Thu Phương) và Luân (NSƯT Hoàng Hải) đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái Ngọc (Quỳnh Kool) đang trong lứa tuổi trưởng thành. Những khát khao về hạnh phúc gia đình chiếm lấy tâm trí của những người ngoài 40, nhưng nỗi lo sợ lại lấn át lý trí khiến họ không biết cách giữ lửa tình yêu. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho thế lực ngoài xâm chiếm gia đình họ.

NSƯT Hoàng Hải trong vai Luân  

NSƯT Hoàng Hải trong vai Luân 

Quách Thu Phương vai Ngân  

Quách Thu Phương vai Ngân 

Câu chuyện còn có sự xuất hiện của Linh (NSƯT Kim Oanh), một người luôn thầm yêu Luân nhưng phải sống trong vỏ bọc bạn thân của vợ. Tình yêu sâu sắc biến dần thành âm mưu chiếm đoạt khiến Linh rơi vào hình ảnh ‘người thứ ba đáng ghét' và dự kiến sẽ gây ức chế cho khán giả.

NSƯT Kim Anh vai Linh tiểu tam  

NSƯT Kim Anh vai Linh tiểu tam 

Không chỉ riêng Luân, ở phía Ngân cũng có sự xuất hiện của mối tình đầu – Vũ (Lâm Tùng). Đã có gia đình nhưng Ngân vẫn không quên được quá khứ, và khi Vũ trở lại, Ngân phải đối mặt với việc giữ gìn hạnh phúc gia đình và tình yêu nhen nhóm suốt bao năm. Những thế lực ngoại đạo dần xâm chiếm và trở thành lý do để cả hai đi đến kết cục ly hôn.

Mối tình tay ba đầy sóng gió  

Mối tình tay ba đầy sóng gió 

Không chỉ riêng câu chuyện của những người đã lớn, lớp người đang dần trưởng thành cũng vướng vào mối quan hệ rắc rối. Cô sinh viên Ngọc trong lúc nhận ra sự đổ vỡ trong gia đình đã gặp được thầy giáo Duy (Thanh Sơn).

Quỳnh Kool vai Ngọc  

Quỳnh Kool vai Ngọc 

Tình yêu của những kẻ càng cố đẩy nhau ra lại càng hút nhau lại cộng thêm khoảng cách tuổi tác và bí mật thân thế của Duy khiến cho tình yêu của họ gặp nhiều sóng gió.

NSND Như Quỳnh và Thanh Sơn 

NSND Như Quỳnh và Thanh Sơn

Bộ phim được cặp bài trùng: đạo diễn Vũ Minh Trí và quay phim Phạm Quang Minh nhào nặn. Đây cũng là bộ đôi thần thánh tạo nên sự thành công của Chỉ có thể là yêu, Ngược chiều nước mắt, Chạy trốn thanh xuân. Bên cạnh những diễn viên chính, bộ phim còn có sự góp mặt của NSND Như Quỳnh, Hoàng Xuân, Thu Quỳnh,…

Đừng bắt em phải quên dự kiến lên sóng vào 21h tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1, từ ngày 10/3/2020.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/noi-tiep-song-gio-sinh-tu-drama-gia-dinh-dung-bat-em-phai-quen-cung-chuan-bi-len-song-1777814.html

Tag: #Đừng bắt em phải quên   #Quỳnh Kool   #nsnd như quỳnh   #NSƯT Hoàng Hải   #NSƯT Kim Oanh   #Quách Thu Phương   #Thanh Sơn  

MỚI NHẤT