Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'

16/04/2018 19:39

“Và con tim đã vui trở lại” là những gì khán giả nói về bộ phim tình cảm lãng mạn đang hot nhất hiện nay của đài JTBC “Chị đẹp mua cơm cho tôi”.

Giữa dòng chảy hối hả của các drama đầy tính hiện thực như “Quý ông của tôi”, hay “Live”, nay ta bỗng thấy một bộ phim mang lại cho chúng ta những giây phút thư giãn và khiến tim ta ngọt ngào như lại được yêu một lần nữa. “Chị đẹp mua cơm cho tôi” thể hiện những nảy nở thuần khiết của tình yêu với những cảm xúc vui buồn lẫn lộn cùng một loạt các trạng thái rối bời hay thậm chí là phấn khích không thể lí giải được.

Mô típ “trái cấm” giữa hai nhân vật có cách biệt sâu sắc về tuổi tác và có quan hệ gần gũi với gia đình hoặc bạn bè đã không còn mới trong các drama Hàn, nhưng cách bộ phim này khai thác lại mang đến một sự cuốn hút lạ kì, chứ không còn là một mô típ tẻ nhạt thường thấy nữa. Dưới đây là một vài khoảnh khắc chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim bạn:

Cặp đôi nhắng nhít cùng nhau đùa nghịch

Ban đầu thì Yoon Jin Ah chỉ coi Seo Joon Hee như một cậu em trai không hơn, nhất là khi cô và chị gái cậu đã cùng nhau trưởng thành nên tất nhiên đã quen biết họ từ rất lâu rồi. Tuy nhiên Joon Hee lại có vẻ như vẫn đơn phương cô bạn thân của chị gái, mặc dù cậu chẳng bao giờ thể hiện ra điều đó cho đến tận khi hai người gặp lại nhau khi cậu từ Mỹ trở về. Rõ ràng họ vẫn luôn gần gũi và cởi mở với nhau như trước, họ thoải mái trêu đùa nhau mà chẳng có chút gượng gạo nào.

Những khoảnh khắc nhắng nhít của bộ đôi vô cùng tự nhiên và tràn ngập những “phản ứng hóa học” khiến người xem lúc nào cũng trong trạng thái dán mắt vào màn hình và ngóng chờ xem tình cảm của họ tiến triển đến đâu. Tôi còn chẳng đếm xuể Jin Ah đã “đánh” hay “tẩn” cậu em Joon Hee bao nhiêu lần, nhưng đó lại chính là minh chứng cho việc khi ở cùng nhau, họ hoàn toàn rất vô tư và thoải mái, không có chút xấu hổ ngại ngùng nào giữa hai người cả.

Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 0 

Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 1 

Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 2 

Họ cùng nhau đi ăn

Cặp đôi chị em này thường có những cuộc đối thoại bất tận về đồ ăn như chính tên phim vậy. Jin Ah là người lớn tuổi hơn nên thường sẽ trả tiền cho các bữa ăn còn Joon Hee thì tận dụng cơ hội đó để có nhiều thời gian bên “chị đẹp” hơn. Mỗi một lần họ đi ăn và bát nháo cùng nhau là một lần màn ảnh nhỏ ngập trong sự đáng yêu và dễ thương . Những phân cảnh này cũng hé lộ cho khán giả về một điều gì đó nhiều hơn tình chị em một chút.

Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 3 

Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 4 

Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 5 

Khi hai người phải “ăn giấm”

Bạn trai cũ của Jin Ah vẫn không buông tha cho cô khi cứ tiếp tục xuất hiện và cầu xin hai người quay lại với nhau, Joon Hee bắt gặp cảnh “chướng tai gai mắt” này nên ôm một bụng “giấm chua” giả làm bạn trai Jin Ah để cứu cánh. Còn cô chị Jin Ah thì ghen thầm trong lòng khi đồng nghiệp cứ gặng hỏi về cậu trai giúp mình tối đó. Và tất nhiên hai người càng phủ nhận thì lại càng lộ rõ là mình đang ghen vì đối phương.

Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 6 

  Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 7 

Họ viện đủ mọi lí do để đươc bên nhau nhiều hơn

Dường như thời gian vui vẻ bên nhau lúc nào cũng thật ngắn ngủi nên họ cố tận dụng hết mọi khoảnh khắc để có thể ở cùng nhau:

Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 8 

Khi trời bất chợt đổ mưa, Joon Hee chỉ mua một chiếc ô chỉ để được cùng chị đi chung trong chiếc ô ấy. Trời lạnh đến nỗi họ chẳng buồn bắt taxi nữa mà quyết định cùng nhau đi dạo.

"Song kiếm hợp bích" ngay cả khi đã về nhà

"Song kiếm hợp bích" ngay cả khi đã về nhà

 Ngày đầu tiên hẹn hò của hai người

Mặc dù đây chẳng phải ngày hẹn hò chính thức, nhưng cũng là lần đầu tiên cặp đôi đi chơi riêng với nhau. Họ cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt rất đỗi quen thuộc mà các đôi yêu nhau hay làm như: cùng nhau xem phim, đi ăn và đi đi dạo quanh công viên. Buổi hẹn hò dù giản dị nhưng vẫn đầy ngọt ngào và chân thành.

Họ đi ăn chả cá sau khi xem phim 

Họ đi ăn chả cá sau khi xem phim

Joon Hee tập trung vẽ Jin Ah 

Joon Hee tập trung vẽ Jin Ah

Những giây phút rất gần nhưng lại rất xa

Bởi họ vẫn đang nhập nhằng trong một mối quan hệ có thể phá vỡ cả tình bạn và cả những tình cảm gia đình, nên họ luôn luôn có những khoảng cách nhất định với người kia. Có một phân cảnh Joon Hee cố tình nắm tay Jin Ah hoặc đặt tay lên vai cô nhưng thật tiếc là cậu đã để vuột mất thời khắc đó bởi chính những rào cản chưa thể vượt qua.

Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 12 

Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 13 

Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 14   

Cái nắm tay đầu tiên

Thời gian sẽ trả lời tất cả. Sau trường kì tác chiến có tiến có lùi của cậu trai “sát gái” Joon Hee, “chị đẹp” Jin Ah đã có thể vượt qua tất cả mọi khoảng cách và tiến tới với cậu bằng một cái nắm tay dịu dàng dưới ngăn bàn. Tất nhiên cặp-đôi-chắc-chắn-sẽ-thành này vẫn còn rất nhiều những trải nghiệm đầu tiên cùng nhau: cái ôm đầu tiên, nụ hôn đầu tiên và ba chữ “Anh yêu em” vô cùng đáng mong đợi nữa, nhưng để thêm phần tò mò thì bạn hãy tự mình trải qua những giây phút quý giá ấy nhé.

Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 15
Và những cái liếc nhìn vụng trộm

Jung Hae In trong bộ phim giống như là một món quà bất ngờ được trao gửi từ tập này sang tập khác. Nụ cười đầy chân thành và những ánh nhìn đắm đuối của cậu ấy dành cho Son Ye Jin khiến ai cũng phải tin rằng cậu thực sự đang yêu bằng cả tấm lòng mình. Càng đáng yêu hơn là những giây phút cậu âm thầm ngắm nhìn một cách đầy say mê dù Jin Ah có làm bất cứ điều ngớ ngẩn nào đi chăng nữa.

Joon Hee trong ánh mắt say đắm dành cho Jin Ah  

Joon Hee trong ánh mắt say đắm dành cho Jin Ah 

Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 17 

Những khoảnh khắc đắm chìm trong tình yêu của bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 18 

Fanboy Joon Hee chân chính 

Fanboy Joon Hee chân chính

Anh Thư Baodatviet.vn