'Những cô gái trong thành phố' tập 33: Em gái Công Lý bị hiếp dâm tập thể để trừ nợ

18/04/2019 09:54

Chỉ vì mãi không có tiền trả nợ, Ly (Thúy An) đã bị bọn côn đồ đòi nợ thay phiên nhau cưỡng hiếp để trừ nợ đến mức đi nằm liệt giường trong tập 33 'Những cô gái trong thành phố'.

Tập 33 phim truyền hình Những cô gái trong thành phố lên sóng vào tối 17/4 khiến khán giả vừa phẫn nộ lại vừa xót xa khi chứng kiến cảnh em gái Lâm (Công Lý) là Ly (Thúy An) bị cưỡng hiếp để trừ nợ. Những tên côn đồ đòi nợ thuê cứ thế liên tiếp cưỡng hiếp Ly khiến cô đau tới mức nằm liệt giường, đi cũng đi không nổi.

'Những cô gái trong thành phố' tập 33: Em gái Công Lý bị hiếp dâm tập thể để trừ nợ 0

'Những cô gái trong thành phố' tập 33: Em gái Công Lý bị hiếp dâm tập thể để trừ nợ 1

Nói là hiếp dâm để trừ nợ nhưng món nợ của Ly vẫn còn nguyên đó, chẳng vơi bớt tí nào. Khi Lâm biết chuyện, anh đã vô cùng nổi giận và gọi điện ngay cho tên đàn em cũ, giờ đây đã là tên cầm đầu của bọn côn đồ đòi nợ, để hỏi cho ra lẽ. Điện thoại vừa kết nối, phía đầu dây bên kia đã vang lên tiếng cười hả hê của tên đàn em nọ. Hắn chẳng ngần ngại nói thẳng với Lâm rằng vì anh không trả nợ đúng hạn nên đành phải dùng tới cách hạ đẳng này.

'Những cô gái trong thành phố' tập 33: Em gái Công Lý bị hiếp dâm tập thể để trừ nợ 2

'Những cô gái trong thành phố' tập 33: Em gái Công Lý bị hiếp dâm tập thể để trừ nợ 3

Thế nhưng khi Lâm giận dữ và uy hiếp hắn rằng: 'Giờ mày muốn trả nợ hay trả mạng?' thì hắn mới chịu hạ giọng và bảo Lâm đến gặp để thỏa thuận lại. Nhìn thấy em gái mình bị hành hạ đến mức thân tàn ma dại, Lâm không khỏi đau lòng. Cuối cùng anh cũng quyết định chốt hạ với tên đàn em nọ rằng mình sẽ ra mặt giùm bọn chúng, giúp chúng đòi nợ và dằn mặt người mà chúng muốn.

'Những cô gái trong thành phố' tập 33: Em gái Công Lý bị hiếp dâm tập thể để trừ nợ 4

Mặt khác, Lâm cũng nhận ra rằng tại qua lại với mình mà Lan (Kim Oanh) cũng bị ảnh hưởng. Cô đã bị bọn côn đồ cố tình ép xe rồi đạp cho ngã đến mức bị trầy chân. May mà Lan không bị thương nặng nên mọi chuyện vẫn ổn. Tuy nhiên Lâm cũng dần nhận thức được rằng những người ở gần anh dường như đều gặp chuyện chẳng lành vào cùng một thời điểm.

'Những cô gái trong thành phố' tập 33: Em gái Công Lý bị hiếp dâm tập thể để trừ nợ 5

Theo Crissi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #đòi nợ   #trả nợ   #cưỡng hiếp   #hành hạ   #thỏa thuận   #Tập 33  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT