Nhật Kim Anh kể lại nỗi ám ảnh bị hành hạ, chịu đòn roi của bạn diễn

14/09/2019 07:25

Thị Bình nhất quyết không khai ai là chủ nhân cái thai như một cách để bảo vệ uy tín và danh dự của người mà cô hết mực yêu thương.

Phim Tiếng sét trong mưa kể về chuyện tình giữa cậu chủ và hầu nữ cho Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt đóng vai chính tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Diễn biến mới nhất trong tập 10, không ép được Bình làm con hầu theo ý mình, Khải Duy bắt cô phải gánh đầy những lu nước lớn như một cách thách thức sự chịu đựng của ‘con hầu cứng đầu' này. Nhưng có lẽ Khải Duy đã lầm, bởi Bình thà chấp nhận cực khổ chứ nhất quyết không chịu 'thất thân' thêm lần nào nữa với cậu chủ của mình. Để vơi đi nỗi nhớ Bình, Khải Duy tìm quên bên các cô gái nơi kĩ viện. Nhưng, anh vẫn không thể nào quên được cảm giác bên Bình.

Cao Minh Đạt vào vai cậu chủ Khải Duy 

Cao Minh Đạt vào vai cậu chủ Khải Duy

Nhật Kim Anh kể lại nỗi ám ảnh bị hành hạ, chịu đòn roi của bạn diễn 1 

Nhật Kim Anh kể lại nỗi ám ảnh bị hành hạ, chịu đòn roi của bạn diễn 2 

Nhật Kim Anh hối hận sau khi trao thân cho cậu chủ. 

Nhật Kim Anh hối hận sau khi trao thân cho cậu chủ.

Thái độ xa cách mà Bình đối với cậu Ba khiến dì Bảy hoài nghi đã có chuyện xảy ra giữa hai người. Dì Bảy hỏi Lũ. Lũ cũng thừa nhận mình đã thấy Bình buồn khi từ Cà Mau trở về. Hơn nữa, cô còn hay bị buồn nôn và thường tìm kiếm đồ chua để ăn. Linh tính như mách bảo có chuyện không hay, dì Bảy vội vàng dúi tiền cho Lũ để anh đưa Bình đi đến thầy thuốc bắt mạch.

Nghe lời dì Bảy, Lũ đưa Bình đi bắt mạch. Kết quả khiến cả hai bàng hoàng khi thầy thuốc thông báo Bình đã mang thai. Lũ không thể tin được chuyện này và cho rằng thầy đã phán nhầm. Nuốt nước mắt, Bình kêu Lũ về vì cô đã hiểu tại sao mình mang thai. Không ai ngờ, Hiểm đã theo dõi Bình và Lũ nên biết được chuyện này rồi hộc tốc về báo tin cho mợ Hai Sáng. Ngay lập tức, bà Hội cho mời thầy thuốc đến để khẳng định chuyện chửa hoang của Bình trước mặt người ăn kẻ ở trong nhà.

Nhật Kim Anh kể lại nỗi ám ảnh bị hành hạ, chịu đòn roi của bạn diễn 4 

Nhật Kim Anh kể lại nỗi ám ảnh bị hành hạ, chịu đòn roi của bạn diễn 5 

Nhật Kim Anh kể lại nỗi ám ảnh bị hành hạ, chịu đòn roi của bạn diễn 6 

Nhật Kim Anh chịu 'cơn mưa' đòn roi vì chửa hoang. 

Nhật Kim Anh chịu 'cơn mưa' đòn roi vì chửa hoang.

Vì không chịu khai ra ai là chủ nhân của cái thai trong bụng nên Bình phải nhận những trận đòn khủng khiếp, nát tan cả thịt da. Lũ vì thân thiết với Bình và cũng là người đưa Bình đi bắt mạch nên trở thành kẻ bị bà Hội phán cho tội 'gian phu'.

Với mệnh lệnh 'Dám chửa hoang trong căn nhà này chỉ có con đường chết', bà Hội đã cho người bắt giam Bình và Lũ lại chờ ngày đem ra giếng dìm chết cả hai. Dù biết oan ức cho Lũ, dù không muốn anh phải chết nhưng Thị Bình vẫn cắn răng không khai ra tên cậu Ba, như một cách để cô bảo vệ uy tín và danh dự của người mà cô hết mực yêu thương.

Trước đó, Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt đều lên tiếng chia sẻ rằng cả hai rất ngượng ngừng khi phải quay cảnh ân ái trước nhiều người. 'Tuy rằng là phim cổ trang không có quá nhiều tình tiết 'nóng bỏng' nhưng tôi và Nhật Kim Anh đều phải rất cố gắng. Đã vậy lúc quay những cảnh đó có rất đông đoàn phim. Chúng tôi phải làm tâm lý với nhau dữ lắm. May mắn là vợ tôi hiểu và thông cảm nên không ghen.' - nam diễn viên chia sẻ.

Nhật Kim Anh kể lại nỗi ám ảnh bị hành hạ, chịu đòn roi của bạn diễn 8

Ngoài ra Nhật Kim Anh cho biết đến bây giờ khi nhớ lại những cảnh quay bị hành hạ, phạt đòn roi vì dám 'chửa hoang' cô lại… rùng mình. Dù đã lót phía trong một tấm bìa giấy nhưng cô cũng hứng không ít đòn roi của bạn diễn. Đây là cảnh quay khó khăn và đau đớn nhất của Nhật Kim Anh. Hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhat-kim-anh-ke-lai-noi-am-anh-bi-hanh-ha-chiu-don-roi-cua-ban-dien-1643896.html

Tag: #Nhật Kim Anh   #Cao Minh Đạt   #Hậu trường phim  

MỚI NHẤT