Nhà trọ Balanha: Chuyện thật như đùa, Lâm - Hân vừa vờ làm người yêu đã lập tức phải... cưới

27/03/2020 09:27

Trong tập 5 'Nhà trọ Balanha', Lâm - Hân đưa nhau đi chụp ảnh cưới.

Preview tập 5 Nhà trọ Balanha khiến khán giả thích thú với câu chuyện của cặp đôi Hân - Lâm. Còn nhớ trong tập trước, đôi oan gia này đã phải giả vờ đóng làm người yêu của nhau để trêu tức Nhi thì sang đến tập này, họ lại phải đi... chụp ảnh cưới. Nguyên nhân sâu xa mọi chuyện bắt nguồn từ anh chàng Bách loi choi.

Vì muốn cứu cả nhà thoát cảnh bị đuổi ra đường, Bách đã bịa chuyện với cô Đồng chủ nhà rằng Lâm - Hân trót có con với nhau, nay Hân lại mắc bệnh hiểm nghèo khó qua khỏi. Nào ngờ cô Đồng thương người tưởng thật, nên tạm thời không truy cứu việc các chàng trai nợ tiền nhà.

Nhà trọ Balanha: Chuyện thật như đùa, Lâm - Hân vừa vờ làm người yêu đã lập tức phải... cưới 0

Trong tập 5, cô Đồng đã tới thăm Hân. Chẳng hiểu đầu đuôi câu chuyện thế nào mà cô Đồng lại biết nguyện vọng của Hân là được mặc váy cưới. Thế là cô thúc giục Lâm - Hân mau... làm đám cưới trước khi quá muộn.

Đâm lao thì phải theo lao, Lâm đành đưa Hân đi chụp ảnh cưới, có cả sự hộ tống của Nhân - Bách. Tại đây, một lần nữa các chàng trai lại phải 'mắt tròn mắt dẹt' trước nhan sắc của bà mẹ bỉm sữa Hân. Trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi, Hân bước ra như một thiên thần khiến ai nấy sững sờ.

Nhà trọ Balanha: Chuyện thật như đùa, Lâm - Hân vừa vờ làm người yêu đã lập tức phải... cưới 1

Nhà trọ Balanha: Chuyện thật như đùa, Lâm - Hân vừa vờ làm người yêu đã lập tức phải... cưới 2

Dù thường xuyên ác miệng với Hân nhưng xem ra cuộc đời Lâm cứ 5 lần 7 lượt phải gắn với cô gái này. Mối lương duyên giữa họ khiến khán giả thích thú và mong một ngày nào đó, họ có thể đến được với nhau.

Đón xem tập 5 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 27/3.

>> Xem thêm: 

 

Theo L.H/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Link báo gốc: http://ttvn.toquoc.vn/nha-tro-balanha-chuyen-that-nhu-dua-lam-han-vua-vo-lam-nguoi-yeu-da-lap-tuc-phai-cuoi-2220202739815452.htm

Tag: #Nhà trọ Balanha   #Nhà trọ balanha tập 5   #Công Dương   #Trần Nghĩa   #Xuân Nghị