Mướt mắt với những pha hành động 1000đ

26/03/2020 19:37

Yêu thích hành động, u mê loạt series thần thánh ‘Quá nhanh quá nguy hiểm’, ‘Điệp viên không không thấy’, ‘Giờ đen tối’ xem ngay list phim 1000đ.

Những ngày nằm nhà chống dịch, khi đã ‘cày' xong list phim hoạt hình 1000đ, những pha hành động đi vào lòng người sau đây cũng khiến cho các mọt phim ‘mê tít'.

Giờ đen tối

Mướt mắt với những pha hành động 1000đ 0

Đây là tác phẩm tiểu sử về Thủ tướng Anh Winston Churchill, có vẻ tương đối khô khan và không phải dành cho số đông khán giả đại chúng nhưng lại cuốn hút trên từng nhịp phim. Bộ phim là một tác phẩm chất lượng với nhiều dụng ý nghệ thuật và thu hút khán giả tới tận phút chót nhờ diễn xuất đỉnh cao của tài tử gạo cội Gary Oldman. Phim giành chiến thắng 2/6 đề cử của Oscar 2018 cho hạng mục Hóa trang xuất sắc nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Trailer Giờ đen tối

Quá nhanh quá nguy hiểm 5

Mướt mắt với những pha hành động 1000đ 1

Nội dung tựa phim xoay quanh 2 anh chàng không đội trời chung Hobbs (Dwayne Johnson) và Shaw (Jason Statham). Kịch bản phim không quá mới lạ nhưng thay vào đó là những pha hành động liên tiếp, tạo cảm giác căng thẳng và nghẹt thở cho khán giả. Những pha cực nhây mang lại tiếng cười của Hobbs và Shaw không chỉ dừng lại ở trong phim, mà còn lan sang cả after credit.

Trailer Quá nhanh quá nguy hiểm 5

Điệp viên không không thấy 3

Mướt mắt với những pha hành động 1000đ 2 

Bộ phim tiếp tục mang tinh thần giễu nhại dòng phim điệp viên, nhất là 007. Nhân vật chính ra vẻ ngầu đời, sành sỏi giống James Bond, từ cách tán tỉnh, lái ôtô hay gọi rượu. Tuy nhiên, anh liên tiếp mắc sai lầm do hậu đậu, dẫn đến nhiều ‘thảm họa' trên đường điều tra. Ở một trích đoạn, pha hành động của Johnny English còn lại nhái theo cảnh mạo hiểm nổi tiếng của Tom Cruise trong Mission: Impossible 4. Phim rất thích hợp cho các bạn yêu thích Mr.Bean hoặc những ai muốn tìm đến tiếng cười sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trailer Điệp viên không không thấy 3

Cả ba bộ phim hiện tại đều được mua bản quyền và phát sóng trên Keeng Movies chỉ với giá 1000đ.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/muot-mat-voi-nhung-pha-hanh-dong-1000d-1802297.html

Tag: #phim âu mỹ   #phim hành động   #Điệp viên không không thấy 3   #Quá nhanh quá nguy hiểm 5   #Giờ đen tối