Minh Luân: Dành sự tôn trọng cho Lan Ngọc nên từ nay tuyệt đối không nhắc tới

05/06/2018 22:51

Nam diễn viên cho biết hiện tại anh đã không còn trả lời báo chí về người yêu cũ để không làm ảnh hưởng cuộc sống của nhau.

Chiều nay (5/6), diễn viên Minh Luân đã tham dự buổi giới thiệu dàn diễn viên phim Lộ mặt của đạo diễn Vĩnh Thuyên tại TP HCM. Trước đó, Vĩnh Thuyên từng được biết đến trong phim Bay vào cõi mộng. Tuy nhiên, ở dự án này anh chỉ điều hành sản xuất.

Sau những vai diễn khách mời trên màn ảnh, lần đầu tiên Minh Luân có cơ hội đảm nhận nam vai chính trong Lộ Mặt. Anh đóng cặp cùng với Vĩnh Thuyên Kim. Được biết, ban đầu vai nữ chính được nhắm đến cho Ninh Dương Lan Ngọc. Lúc này, mối quan hệ giữa cô và Minh Luân vẫn đang tốt đẹp. Nam diễn viên cho rằng nếu anh đóng với Lan Ngọc sẽ tình cảm hơn và đã mở lời mời với 'ngọc nữ' màn ảnh Việt. Tuy nhiên, vì Lan Ngọc không sắp xếp được thời gian, cô đã trả lại vai trong nuối tiếc.

Lan Ngọc từng được nhắm vào vai chính trong bộ phim Lộ mặt đóng cặp cùng với Minh Luân 

Lan Ngọc từng được nhắm vào vai chính trong bộ phim Lộ mặt đóng cặp cùng với Minh Luân

Sau Lan Ngọc, nhà sản xuất tiếp tục nhắm đến một vài nữ diễn viên khác nhưng bất thành. Có người từ chối, có người đòi sửa kịch bản, cuối cùng vai diễn được giao cho Vĩnh Thuyên Kim. Ban đầu, cô cũng từ chối vì vai diễn khá nặng ký, vừa đòi hỏi kỹ năng diễn xuất, vừa phải đáp ứng tiêu chí hành động. Sau khi được mọi người thuyết phục, cô dần tự tin hơn.

Mới đây, sau những lùm xùm tình cảm giữa Minh Luân và Lan Ngọc xảy ra, nam diễn viên từng nói rằng: 'Chuyện qua rồi thì cho qua đi, tôi cũng không muốn nhắc đến tên của họ nữa' hay 'Tôi đã nổi tiếng trước cô ta 6 năm thì sao phải dựa hơi?". Tuy nhiên, trong những thông tin mà nhà sản xuất phim cung cấp thì cái tên Minh Luân vẫn được nhắc tới cùng với Lan Ngọc.

Xuất hiện tại sự kiện, Minh Luân cho biết: 'Đến giờ phút này, Luân không muốn nhắc đến tên người đó nữa, không muốn ảnh hưởng cuộc sống của nhau. Khi mọi chuyện đã kết thúc thì mình dành sự tôn trọng với đối phương. Những bài phỏng vấn sau này, Minh Luân tuyệt đối sẽ không nhắc tới'.

Minh Luân khẳng định sẽ không bao giờ trả lời những vấn đề có liên quan đến Ninh Dương Lan Ngọc  

Minh Luân khẳng định sẽ không bao giờ trả lời những vấn đề có liên quan đến Ninh Dương Lan Ngọc 

Nói về việc lần đầu đóng phim cùng Vĩnh Thuyên Kim, nam diễn viên chia sẻ: 'Tôi và Kim chưa đóng phim nhưng từng đi hát chung nhiều nên đã thân thiết từ lâu. Hai anh em có sự hiểu ý, nên ban đầu có hơi chệch một chút, về sau lại rất ổn'.

Minh Luân và Vĩnh Thuyên Kim 

Minh Luân và Vĩnh Thuyên Kim

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/minh-luan-danh-su-ton-trong-cho-lan-ngoc-nen-tu-nay-tuyet-doi-khong-nhac-toi-1215163.html

MỚI NHẤT