Lý Hải công bố tên chủ đề của phim 'Lật Mặt 4', 'quẩy' tưng bừng trong buổi tiệc đóng máy

15/01/2019 15:11

Sau 1 tháng, đoàn phim 'Lật Mặt 4' của đạo diễn Lý Hải đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Trong buổi tiệc đóng máy, nam diễn viên bất ngờ công bố tên chủ đề cho 'Lật mặt 4'.

Đạo diễn Lý Hải chia sẻ, Lật Mặt 4 - Nhà có khách vẫn do đích thân mình viết kịch bản và đứng ghế đạo diễn. Bộ phim hứa hẹn sẽ gây nên nhiều bất ngờ trên màn ảnh rộng với một kịch bản, theo như anh tiết lộ là 'độc nhất vô nhị' thuộc thể loại ma hài. Vì vậy, bên cạnh những chi tiết thót tim, phim cũng sẽ đem lại những tiếng cười vui nhộn cho khán giả.

Có thể nói, đây là bộ phim gặp nhiều thuận lợi nhất trong sự nghiệp đạo diễn của đạo diễn Lý Hải. Anh cho biết: 'Ở phim Lật Mặt 4 - Nhà có khách lần này bối cảnh quay ít di chuyển, diễn viên diễn nhập vai, bối cảnh quay được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Ekip đoàn dậy từ 4h sáng và thực hiện cảnh quay lúc 6h30 nên hoàn thành kế hoạch trước tiến độ. Đây là niềm tự hào của tôi và ê kíp, vì chúng tôi đã thực hiện được một dự án phim trong thời gian không dài, và được thực hiện bằng những gì tinh hoa nhất'.

Lý Hải công bố tên chủ đề của phim 'Lật Mặt 4', 'quẩy' tưng bừng trong buổi tiệc đóng máy 0

Nhà sản xuất Minh Hà cho biết: 'Tuy vấp phải cái lạnh giá 16 độ của Đà Lạt nhưng chúng tôi đã quyết tâm phải hoàn thành bộ phim đúng kế hoạch. Điều đáng nói là, không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tôi rất cảm động vì các bạn dù vai lớn hay vai nhỏ cũng đều một lòng vì sự thành công của bộ phim'.

Trong buổi tiệc, đoàn phim cũng được phen ‘quậy' thả ga và được nam đạo diễn Lý Hải hát tặng.

Lý Hải công bố tên chủ đề của phim 'Lật Mặt 4', 'quẩy' tưng bừng trong buổi tiệc đóng máy 1

Lý Hải công bố tên chủ đề của phim 'Lật Mặt 4', 'quẩy' tưng bừng trong buổi tiệc đóng máy 2

Ngoài ra, vợ chồng Lý Hải cũng dành những phong bao lì xì tiền mặt cho các cá nhân cũng như tập thể chịu cực nhiều nhất trong đoàn phim. Công sức của họ góp phần không nhỏ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành bộ phim. Được biết, Lật Mặt 4 - Nhà có khách sẽ được thực hiện hậu kỳ tại nước ngoài và dự kiến được phát hành tháng 4/2019.

Lý Hải công bố tên chủ đề của phim 'Lật Mặt 4', 'quẩy' tưng bừng trong buổi tiệc đóng máy 3

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lý Hải tại đây!
 
Theo Lan/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ly-hai-cong-bo-ten-chu-de-cua-phim-lat-mat-4-quay-tung-bung-trong-buoi-tiec-dong-may-1434950.html

Tag: #Lý Hải   #lật mặt 4