Lý Hải công bố dự án điện ảnh 17 tỷ đồng với dàn diễn viên mới toanh

13/12/2018 13:39

Sau những thành công vang dội vượt ngoài sức tưởng tượng của 3 phần phim 'Lật Mặt', Lý Hải cùng vợ - nhà sản xuất Minh Hà đã hé lộ những thông tin mới nhất về phần thứ 4 của loạt phim ăn khách này.

Lật Mặt 4 vẫn do đích thân Lý Hải viết kịch bản và làm đạo diễn. Tuy nhiên nếu Lật Mặt 1 và 2 xoáy sâu vào tình yêu nghề của những người làm nghệ thuật chân chính, Lật Mặt 3 khai thác đề tài gia đình với nhiều chi tiết cảm động và bài học ý nghĩa giàu tính nhân văn thì Lật Mặt 4 hứa hẹn sẽ gây nên nhiều bất ngờ trên màn ảnh rộng với một kịch bản thuộc thể loại ma hài.

Với tâm niệm 'khán giả là thượng đế' và mong muốn mang lại những giây phút thư giãn, sảng khoái sau giờ học tập và làm việc cho mọi người, Lý Hải luôn nỗ lực và dành hết tâm huyết cho mỗi 'đứa con tinh thần' của mình để khi ra mắt, mỗi tác phẩm đều thật chỉn chu cả về mặt nội dung và hình ảnh, từ đó chinh phục được khán giả ở mọi tầng lớp.

Lý Hải công bố dự án điện ảnh 17 tỷ đồng với dàn diễn viên mới toanh 0

Vợ chồng Lý Hải

Lý Hải tâm sự: 'Với phần này, Lý Hải đã dành một quãng thời gian khoảng nửa năm 'tự nhốt' mình trong nhà để viết kịch bản và hơn 1 tháng để đi khảo sát, lựa chọn bối cảnh quay phim và tuyển chọn diễn viên. Cùng với ekip của mình, Lý Hải luôn cố gắng chuẩn bị thật kỹ lưỡng tất cả các khâu ngay từ trước khi bấm máy để chắc chắn bộ phim tới đây của mình sẽ là một sản phẩm chất lượng tốt. Quan trọng nhất là không được làm người hâm mộ thất vọng khi đi xem phim của mình'.

Lật Mặt 4 quy tụ dàn diễn viên tài năng nhất của showbiz Việt hiện nay. Đảm nhận vai chính gồm có: Nghệ sĩ Tú Trinh, Diễn viên Huy Khánh, Diễn viên Katleen Phan Võ, Diễn viên – Ca sĩ Jay Quân, Nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa, Nghệ sĩ hài Lê Hoàng và Diễn viên nhí Tiến Ngô, cùng các khách mời Nghệ sĩ Tiết Cương, ca sĩ Mlee và chàng trai mang hai dòng máu Pháp – Việt Marcus Guilhem.

Dàn diễn viên và nhà sản xuất 'Lật mặt 4'

Dàn diễn viên và nhà sản xuất 'Lật mặt 4'

Lý Hải công bố dự án điện ảnh 17 tỷ đồng với dàn diễn viên mới toanh 2

Lý Hải công bố dự án điện ảnh 17 tỷ đồng với dàn diễn viên mới toanh 3

Trả lời về việc tiếp tục mời Huy Khánh trong Lật Mặt 4 mà không có 2 cái tên 'bảo chứng' phòng vé Kiều Minh Tuấn, Song Luân, Lý Hải cho biết: 'Khi viết kịch bản anh sẽ đặt toàn tâm toàn ý vào kịch bản để nó hay nhất có thể. Đến khi kịch bản hoàn tất rồi anh mới nghĩ đến diễn viên rồi bắt đầu chọn xem diễn viên nào hợp với vai nào.

Sau 1 quá trình cast diễn viên thì Lý Hải chọn được Huy Khánh, vì Huy Khánh hợp với một trong những nhân vật mà Lý Hải đã viết trong kịch bản. Còn 2 bạn diễn viên cũ từng tham gia thì chưa có hợp vai trong 'Lật Mặt 4' cho lắm'.

Huy Khánh

Huy Khánh

Nói về lần hợp tác thứ 2 cùng đạo diễn Lý Hải, nam diễn viên Huy Khánh cho biết: 'Thực sự Huy Khánh cảm thấy rất vui vì mình đã đi vào 'lịch sử điện ảnh' của anh Lý Hải vì 2 lần liên tiếp được đóng phim anh Hải viết. Ít có phim nào của anh Hải mà diễn viên đóng 2 phần liên tiếp lắm. Chắc có lẽ là do hợp cách làm việc với nhau, và cái kiểu diễn của Huy Khánh hợp với kịch bản mà anh Hải viết. Khi đọc kịch bản, Huy Khánh cảm thấy đây là 1 phần 'Lật Mặt' tiếp tục gây được tiếng vang lớn và khán giả sẽ rất là thích thú với 1 chủ đề hoàn toàn mới'.

Cũng trong buổi họp báo, NSX Minh Hà - 'bà xã' của Lý Hải đã tiết lộ con số thực hiện phim Lật Mặt 4 sẽ không dưới 17 tỷ đồng. Minh Hà cho biết, cô bỏ tiền để Lý Hải làm phim 1 phần vì đam mê, phần khác vì muốn tạo dựng niềm tin cho khán giả dù là Lý Hải đang hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc hay điện ảnh. 

'Hà tin, khi khán giả bỏ tiền ra mua vé xem phim thì họ không bao giờ phải chần chừ hay suy nghĩ kịch bản này là kịch bản gì vì thương hiệu mà anh Hải đã xây dựng bấy lâu giúp khán giả luôn vững vàng niềm tin ấy', Minh Hà nói.

MLee cũng góp mặt trong bộ phim

MLee cũng góp mặt trong bộ phim

Lật Mặt 4 sẽ chính thức bấm máy vào ngày 18/12 tới tại Đà Lạt. Phim sẽ quay trong vòng 1 tháng và dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào tháng 04.2019.

Photo: Trung Hoàng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lý Hải tại đây!
 
Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ly-hai-cong-bo-an-dien-anh-17-ty-voi-dan-dien-vien-moi-toanh-1404820.html

Tag: #Lý Hải   #Minh Hà   #lật mặt 4