Loạt phim Hàn sẽ ra mắt vào tháng 7, số 2 chưa phát sóng khán giả đã 'dọa' bỏ phim

21/06/2019 14:14

Tin vui cho mọt phim Hàn Quốc, tháng 7 này sẽ ra mắt loạt phim mới với nội dung mới lạ, đáng để kì vọng. Tuy nhiên có một bộ phim này khiến khán giả 'nghi ngờ'!

Watcher

Watcher (Tạm dịch: Người quan sát) kể về 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ sau những biến cố bi thảm đã trở thành đội điều tra tham nhũng của cảnh sát và khám phá thực tế của giới quyền lực.

Loạt phim Hàn sẽ ra mắt vào tháng 7, số 2 chưa phát sóng khán giả đã 'dọa' bỏ phim 0

Do Chi Kwang () là một thám tử ưu tú, chu đáo và thông minh. Sau khi trải qua một loạt các vụ án, anh nhận ra tầm quan trọng của công việc triệt phá tham nhũng trong giới cảnh sát. Sau đó, Do Chi Kwang trở thành trưởng nhóm điều tra nội bộ.

Loạt phim Hàn sẽ ra mắt vào tháng 7, số 2 chưa phát sóng khán giả đã 'dọa' bỏ phim 1

Kim Young Koon (Seo Kang Joon) là một sĩ quan cảnh sát và là thành viên của đội tuần tra di động. Anhcư xử lạnh lùng với người khác, nhưng thực ra là người dịu dàng với tính cách ấm áp. Tình cờ, anh gặp Do Chi Kwang khi Chi Kwang đang dính vào một vụ thảm sát, mà Kim Young Koon đã chứng kiến. Để tìm ra sự thật đằng sau vụ án đó, anh cũng tham gia nhóm điều tra nội bộ.

Loạt phim Hàn sẽ ra mắt vào tháng 7, số 2 chưa phát sóng khán giả đã 'dọa' bỏ phim 2

Han Tae Joo (Kim Hyun Joo) là một luật sư nổi tiếng. Trong quá khứ, cô làm công tố viên nhưng sau một vụ tai nạn, cô trở thành một luật sư. Cô gặp Do Chi Kwang và Kim Young Koon và tham gia cùng 1 nhóm.

Trailer phim Watcher

Cùng chờ đón sự kết hợp của bộ ba diễn viên thực lực trong Watcher vào ngày 6/7 trên kênh OCN.

Rookie Historian Goo Hae Ryung

Rookie Historian Goo Hae Ryung (Tạm dịch: Nhà sử học Goo Hae Ryung) là câu chuyện diễn ra vào đầu thế kỷ 19. Goo Hae Ryung (Shin Se Kyung) có mong muốn được trở thành một nhà sử học trong cung điện. Tuy nhiên, thân phận nữ nhi không được phép ghi chép lịch sử vào thời điểm đó.

Loạt phim Hàn sẽ ra mắt vào tháng 7, số 2 chưa phát sóng khán giả đã 'dọa' bỏ phim 4 

Goo Hae Ryung từng bước một cố gắng tạo ra vị trí của mình ở Joseon. Cô muốn hoàn thành nhiệm vụ của mình như một nhà sử học và chứng minh với thế giới rằng mọi người đều bình đẳng.

Cùng với cuộc chiến vì các nữ sử gia cung điện, bộ phim sẽ kể về mối tình lãng mạn của cô với hoàng tử Lee Rim (Cha Eun Woo), người có một bí mật của riêng mình.

Từ khi ra mắt poster, Rookie Historian Goo Hae Ryung đã bị khán giả ném đá vì hai diễn viên, cho rằng Shin Se Kyung và Cha Eun Woo diễn xuất chưa đủ tốt để vào được vai trong phim cổ trang.

Tuy nhiên, hãy cùng chờ đợi bộ phim và đón nhận sự cố gắng của hai diễn viên.

Loạt phim Hàn sẽ ra mắt vào tháng 7, số 2 chưa phát sóng khán giả đã 'dọa' bỏ phim 5

Teaser Rookie Historian Goo Hae Ryung

Rookie Historian Goo Hae Ryung ra mắt vào ngày 17/7 trên kênh MBC.

Class of Lies

Class of Lies (Tạm dịch: Lớp học dối trá) là một bộ phim chỉ trích sự trừng phạt nhẹ nhàng với những thanh thiếu niên phạm tội ác dữ dội ở trường học.

Loạt phim Hàn sẽ ra mắt vào tháng 7, số 2 chưa phát sóng khán giả đã 'dọa' bỏ phim 7

Ki Moo Hyuk (Yoon Kyun Sang) là một luật sư có tỷ lệ chiến thắng cao. Anh chỉ quan tâm đến tiền. Do một vụ án giết người tại một trường trung học mà anh đã bị xử lý, danh tiếng của anh với tư cách là một luật sư đã chạm đáy.

Để lấy lại danh tiếng của mình, Ki Moo Hyuk lẻn vào trường trung học và bắt đầu làm giáo viên tạm thời với cái tên Ki Kang Je. Anh âm thầm điều tra và cố gắng tiết lộ bí mật của các học sinh đang nắm giữ.

Teaser Class of Lies

Class of Lies sẽ ra mắt vào khung giờ thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên OCN từ ngày 17/7.

Hotel Del Luna

Hotel Del Luna (Tạm dịch: Khách sạn của mặt trăng) là câu chuyện tình yêu lãng mạn giả tưởng trong khách sạn ma ám. Một chủ khách sạn ưu tú tên là Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo), người trong hoàn cảnh định mệnh 'xô đẩy', cuối cùng trở thành quản lý của Hotel Del Luna.

Chủ sở hữu của Hotel Del Luna là Jang Man Wol (IU thủ vai) xinh đẹp nhưng tham lam. Jang Man Wol đã bị mắc kẹt ở khách sạn trong một thiên niên kỷ, và chỉ có thể trốn thoát một khi cô tìm thấy một người đã phạm tội nặng hơn cô.

Loạt phim Hàn sẽ ra mắt vào tháng 7, số 2 chưa phát sóng khán giả đã 'dọa' bỏ phim 9

Loạt phim Hàn sẽ ra mắt vào tháng 7, số 2 chưa phát sóng khán giả đã 'dọa' bỏ phim 10

Hotel Del Luna là bộ phim của kênh truyền hình cáp tVN. Những năm gần đây, tVN ngày càng khẳng định được thương hiệu và nhận được sự tin tưởng từ khán giả với những bộ phim nội dung mới lạ, cuốn hút. Ngoài ra, phim còn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của 'em gái quốc dân' IU sau bộ phim My Mister năm 2018. Vậy nên Hotel Del Luna đang được kỳ vọng rất lớn.

Teaser Hotel Del Luna

Hotel Del Luna khởi chiếu vào ngày 13/7 trên kênh truyền hình cáp tVN.

Level Up

Level Up là một bộ phim hài lãng mạn về một chuyên gia tái cấu trúc có tay nghề cao và một lập trình game tham gia lực lượng để cứu một công ty game phá sản.

Loạt phim Hàn sẽ ra mắt vào tháng 7, số 2 chưa phát sóng khán giả đã 'dọa' bỏ phim 11

Ahn Dan Te (Sung Hoon), là giám đốc lạnh lùng, cầu toàn của Yoo Seong CRC, một công ty chuyên tái cấu trúc và hồi sinh các công ty bên bờ vực thất bại. Được gửi đến Joybuster, một công ty trò chơi bên bờ vực phá sản, Dan Te đảm nhận vai trò CEO và không lãng phí thời gian trong việc cố gắng đưa công ty này trở lại trên đôi chân của mình.

Loạt phim Hàn sẽ ra mắt vào tháng 7, số 2 chưa phát sóng khán giả đã 'dọa' bỏ phim 12

Là người đứng đầu bộ phận phát triển trò chơi tại Joybuster, Shin Yeon Hwa (Han Bo Reum) hợp tác với CEO mới của cô, trong nỗ lực cứu công ty đang hấp hối của họ. Được giao nhiệm vụ phát triển một trò chơi mới đáp ứng tất cả các yêu cầu của Dan Te, Yeon Hwa và Dan Te như hai thái cực 'khắc tinh', không ngừng đấu đá.

Tuy nhiên, trái dấu thì hút nhau, liệu cặp đôi có tìm ra tình yêu đích thực dành cho nhau?

Teaser Level Up

Level Up ra mắt vào ngày 10/7 trên MBN và Dramax.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/loat-phim-han-se-ra-mat-vao-thang-7-so-2-chua-phat-song-khan-gia-da-doa-bo-phim-1573585.html

Tag: #phim Hàn   #Class of Lies   #Watcher   #Rookie Historian Goo Hae Ryung   #Hotel Del Luna   #Level Up  

MỚI NHẤT