'Lật mặt: Nhà có khách': Lý Hải tự đóng phim của chính mình, tưởng không hay nhưng hay không tưởng

30/09/2019 21:08

Thành diễn viên 'bất đắc dĩ' nhưng không ngờ hiệu ứng mang lại lại tuyệt vời 'hết sảy'.

 
Siêu phẩm Lật Mặt 4: Nhà Có Khách phát hành độc quyền trên Keeng Movies. Xem ngay TẠI ĐÂY!
 

Lật mặt: Nhà có khách, bộ phim hài kinh dị do Lý Hải sản xuất và cầm trịch đạo diễn sau chuỗi thời gian làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim trong nước lẫn quốc tế (Mỹ và Úc) hiện đã được công chiếu độc quyền trên Keeng movies.

Phim xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười và cả sợ hãi đến thót tim trong chuyến về nhà thăm mẹ của Vy cùng bạn trai Huân và bộ ba đồng nghiệp lầy lội Thông, Phương, Bình.

Ngoài những diễn viên chính do Katleen Phan Võ, Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Hoàng Mèo, Tú Trinh đóng thì Lý Hải cũng tham gia trực tiếp vào một vai diễn then chốt trong bộ phim. Đáng lẽ vai diễn này thuộc về người khác, nhưng Lý Hải từng chia sẻ rằng, vì nam diễn viên đó bị trùng lịch quay không tham gia được nên anh trở thành diễn viên 'bất đắc dĩ'.

Xem trailer Lật mặt: Nhà có khách

Trong phim, Lý Hải vào vai Bảy 'chồn', người đàn ông duy nhất trong làng có 'hoạt động về đêm' khá phong phú và là nhân vật then chốt trong hành trình khám phá nhà có 'khách'.

Bảy 'chồn' là người đàn ông mặt nám, xấu xí, mặc chiếc áo sơ-mi sờn bạc, đội mũ che mất nửa khuôn mặt, ngay từ giây phút đầu xuất hiện đã toát lên vẻ thần bí khó lý giải. Ông xuất hiện lần đầu trong phiên chợ, khi đang bán những con thú cũng xấu xí không kém trong cảnh đầu tiên khi Vy (Katleen Phan Võ) dẫn các bạn về nhà chơi.

'Lật mặt: Nhà có khách': Lý Hải tự đóng phim của chính mình, tưởng không hay nhưng hay không tưởng 0 

Trong những lần tới, Bảy 'chồn' lại xuất hiện trong bóng tối, khi là đang bắt rắn trong bãi tha ma thì bị đám bạn Thông, Phương, Huân, Bình dọa đến mức rắn chạy mất; khi vẫn là bãi tha ma nhưng bị 'lời dụ dỗ' của Thông mà theo chân họ về nhà Vy.

Sung sướng đi theo vì lời hứa sẽ được trả bằng 10 con rắn hổ, Bảy 'chồn' có trong tay rất nhiều tà thuật trở thành kẻ trừ tà với những phương cách thần bí của dân gian. Tuy nhiên, chính Bảy 'chồn' lại phải gánh chịu những hậu quả khôn lường.

'Lật mặt: Nhà có khách': Lý Hải tự đóng phim của chính mình, tưởng không hay nhưng hay không tưởng 1

'Lật mặt: Nhà có khách': Lý Hải tự đóng phim của chính mình, tưởng không hay nhưng hay không tưởng 2 'Lật mặt: Nhà có khách': Lý Hải tự đóng phim của chính mình, tưởng không hay nhưng hay không tưởng 3

'Lật mặt: Nhà có khách': Lý Hải tự đóng phim của chính mình, tưởng không hay nhưng hay không tưởng 4

Hàng loạt những hành động, cử chỉ của nhân vật Bảy 'chồn' khiến khán giả giật thót tim, nhưng cũng chính nhân vật này mang lại tiếng cười không kém. Ai mà ngờ một người đàn ông tưởng là gan to tày trời mới dám 'hoạt động về đêm' bên rất nhiều 'khách' lại là người chuẩn bị đồ nghề chu đáo nhất: dây vòng tay, bùa hộ thân, túi tỏi to đùng...

Gan dạ đi bắt chuột bắt rắn ngoài bãi tha ma là thế nhưng khi đứng trước một vị 'khách' đúng nghĩa lại sợ đến mức bất kể đang ở đâu, lao thẳng ra ngoài ban công nhảy vụt xuống để trốn chạy.

'Lật mặt: Nhà có khách': Lý Hải tự đóng phim của chính mình, tưởng không hay nhưng hay không tưởng 5 

Mang danh nghĩa phim hài kinh dị, không ít lần Lật mặt: nhà có khách khiến cho khán giả ôm ngực tim giật thon thót, nhưng cũng chính những khoảnh khắc ấy lại khiến bao người cười mệt nghỉ.

Đến cuối cùng không rõ rằng nhân vật Bảy 'chồn' này rồi sẽ đi về đâu, trốn thoát được căn nhà một cách lành lặn, hay lại bất đắc dĩ trở thành một vị 'khách' khác. Nhưng không thể phủ nhận, nhân vật Bảy 'chồn' dù xuất hiện ít vẫn là chiếc chìa khóa đưa khán giả đến với bí mật của căn nhà 'khách'.

Lật mặt: Nhà có khách hiện được công chiếu độc quyền trên KeengMovies.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lý Hải tại đây!
 
Theo Cherry/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lat-mat-nha-co-khach-ly-hai-tu-dong-phim-cua-chinh-minh-tuong-khong-hay-nhung-hay-khong-tuong-1656834.html

Tag: #Lật mặt: Nhà có khách   #Lý Hải   #Katleen Phan Võ   #Jay Quân   #Mạc Văn Khoa   #huy khánh   #Hoàng Mèo