Jun Phạm vượt mặt nhiều nam nghệ sĩ, chiến thắng giải thưởng Ngôi sao xanh 2017

12/01/2018 11:46

Với vai diễn trong phim 'Cô gái đến từ hôm qua', Jun Phạm đã giành giải Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất của Ngôi sao xanh 2017.

Tối 11/1, đêm trao giải Ngôi sao xanh 2017 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Bất ngờ, Giải thưởng Gương mặt điện ảnh và truyền hình Ngôi sao xanh 2017 đã chính thức thuộc về Jun Phạm cho đề cử 'Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất', sau vai diễn Hải Gầy trong phim Cô gái đến từ hôm qua của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Jun Phạm giành giải Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất 

Jun Phạm giành giải Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất

Với khả năng diễn xuất tự nhiên, ấn tượng, vai Hải Gầy đã giúp tên tuổi Jun Phạm đến gần hơn với khán giả yêu phim Việt. Trước đó, ngay sau khi công bố danh sách có Jun Phạm, anh đã nhanh chóng dẫn đầu bảng bình chọn của khán giả, cao hơn rất nhiều so với các nghệ sĩ khác.

Jun Phạm vào vai Hải gầy trong 'Cô gái đến từ hôm qua'

Chia sẻ về giải thưởng Ngôi sao xanh 2017, Jun Phạm cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc, vì sau những cố gắng, áp lực, cuối cùng anh cũng được công nhận. Nam diễn viên trẻ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, các fan đã luôn thương quý và bình chọn cho mình.

Jun Phạm vượt mặt nhiều nam nghệ sĩ, chiến thắng giải thưởng Ngôi sao xanh 2017 1

Năm 2016, Jun Phạm cũng đã đạt được giải thưởng Ngôi sao xanh với vai diễn Út Kiệm, và năm nay, may mắn đó đã tiếp tục đến với anh. Qua đó cho thấy sự cố gắng không ngừng nghỉ của chàng diễn viên sinh năm 1989 này trong sự nghiệp diễn xuất, với những vai diễn càng ngày càng ấn tượng.

Jun Phạm vượt mặt nhiều nam nghệ sĩ, chiến thắng giải thưởng Ngôi sao xanh 2017 2

Bên cạnh giải thưởng vừa đạt được, Jun Phạm cho biết trong năm 2018 tới, anh sẽ tích cực hoạt động nghệ thuật, cùng nhiều dự án mới mẻ để mong muốn tên tuổi của mình đến gần với khán giả hơn, đặc biệt là vai nam chính trong dự án phim Tết 2018 mang tên Về quê ăn Tết.

Jun Phạm sẽ tham gia dự án phim Tết do Ngô Thanh Vân sản xuất 

Jun Phạm sẽ tham gia dự án phim Tết do Ngô Thanh Vân sản xuất

Được biết, Về quê ăn Tết được Ngô Thanh Vân đầu tư sản xuất phim Tết sau nhiều năm, kể từ Ngày ngảy ngày nay. Nội dung phim xoay quanh chuyến hành trình về quê đoàn tụ cùng gia đình đầy trắc trở, nhưng cũng vô cùng đáng yêu của một nhóm hành khách trên chuyến xe buýt từ Sài Gòn về Cà Mau. Phim thuộc thể loại hài nhẹ nhàng, vui tươi, thích hợp với bầu không khí của những ngày cận chuẩn bị cho Tết cổ truyền.

Bên cạnh vai chính Jun Phạm, phim còn có sự tham dự của nhiều diễn viên hài nổi tiếng như Trung Dân, Puka, Hải Triều…

Xiao Pei Baodatviet.vn

Tag: #jun phạm   #Vượt mặt   #nam nghệ sĩ   #giải thưởng   #Ngôi sao xanh 2017