Hội 'Cô Ba Sài Gòn' tung bay áo dài trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan

13/10/2017 10:02

Các nữ diễn viên phim Cô Ba Sài Gòn mang áo dài đến với Liên hoan phim (LHP) Busan.

Ekip Cô Ba Sài Gòn tại LHP Busan

Chiều hôm qua, 12 tháng 10, LHP Busan đã chính thức khai mạc. Tứ đại mỹ nhân của Cô ba Sài Gòn là Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Oanh Kiều đã diện áo dài tự tin sải bước trước ống kính phóng viên bên cạnh đạo diễn Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn.

 

Những chiếc áo dài được Nhà thiết kế và ê-kíp dành rất nhiều tâm sức thực hiện tung bay trên thảm đỏ.

LHP Busan (Busan International Film Festival/ BIFF) là một trong những liên hoan phim có tiếng của châu Á. Sự kiện lần thứ 21 thu hút vô số những đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên xuất sắc trên toàn thế giới.

Ngày mai, 14/10, Cô Ba Sài Gòn với tựa đề tiếng anh là The Tailor sẽ có buổi công chiếu đầu tiên trước khán giả Hàn. Đây là suất chiếu đầu tiên của bộ phim trước khi được phát hành rộng khắp trên các cụm rạp trong nước vào ngày 10/11 sắp tới.

Cô Ba Sài Gòn khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam là tà áo dài. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều...

Trước Cô Ba Sài Gòn, phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể cũng đã tham dự Liên hoan phim Busan và vinh dự đoạt giải Rising Star (Ngôi sao mới).

Theo Hoài Thương/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoi-co-ba-sai-gon-tung-bay-ao-dai-tren-tham-do-lien-hoan-phim-busan-1026332.html