Hoa hồng trên ngực trái: Trà õng ẹo khi được Thái hỏi cưới: 'Đừng tưởng em đồng ý ngay nhé, em đâu có dễ dãi như thế…'

10/10/2019 11:31

Trước mặt Thái, 'tiểu tam' Trà vẫn cố làm ra vẻ cao sang, danh giá. Khi Thái hỏi cưới, Trà gạt đi, 'em đâu có dễ dãi như thế chứ' - Trà nói.

Trailler tập 20 Hoa hồng trên ngực trái chính thức lên sóng. Sau lần bị bà Hồng dằn mặt, chửi 'vô đạo đức' thì Thái vẫn chưa từ bỏ ý định đưa Trà về ra mặt mẹ đẻ.

Trailler tập 20 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái hứa hẹn sẽ làm đám cưới nhưng Trà xin khất

Trailler tiết lộ rằng, Thái hết mực cung phụng Trà. Tại nơi ở của 'tiểu tam', Thái vui vẻ thông báo với Trà rằng, anh ta đã nói dối mẹ ruột chuyện Trà bị động thai. Thái cho rằng, tâm lý của mẹ mình dù chưa chấp nhận Trà nhưng sẽ bao dung với đứa cháu trai mà Trà đang mang trong bụng.

Trà cười đắc thắng khi biết Thái đã ly hôn Khuê. 

Trà cười đắc thắng khi biết Thái đã ly hôn Khuê.

Nép vào lòng Thái, Trà õng ẹo nói rằng cả hai vẫn chưa danh chính ngôn thuận, nên cô sẽ không về nhà Thái thêm lần nữa. Khi nghe Thái nói đến chuyện cưới xin, Trà õng ẹo làm cao: 'Không phải anh muốn cưới là em đồng ý ngay đâu nhớ, em đâu có dễ dãi như thế cơ chứ'.

Thái đúng là chiều tình nhân hết cỡ, nghe Trà xin khất chuyện cưới xin thì cười tươi, dặn Trà phải chịu khó qua lại cho quen nhà chồng…

Hoa hồng trên ngực trái: Trà õng ẹo khi được Thái hỏi cưới: 'Đừng tưởng em đồng ý ngay nhé, em đâu có dễ dãi như thế…' 1 

Trà thủ thỉ chuyện chưa muốn kết hôn... 

TIN TÀI TRỢ

Trà thủ thỉ chuyện chưa muốn kết hôn...

Thực ra, Trà đến với Thái vì âm mưu sắp đặt sẵn của bà Dung. Trà cũng chẳng thiết tha gì mà dính dáng với Thái về mặt pháp luật nên chuyện Trà tìm cách thoái thác chuyện cưới xin cũng là điều dễ hiểu.

Thái - gã đàn ông bội bạc đang cùng lúc phải hứng chịu nhiều âm mưu từ những đối thủ đáng gớm, nào bà Dung, nào Trà, nào ông Thông và có lẽ là từ chính tên trợ lý thân cận của mình.

Thái dặn Trà phải qua lại thường xuyên cho quen nhà... 

Thái dặn Trà phải qua lại thường xuyên cho quen nhà...

Thái sắp bị 'nghiệp quật', nhưng cụ thể cuộc đời Thái sẽ đi về đâu đây? Để biết chính xác câu trả lời, mời quý độc giả cùng theo dõi Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tra-ong-eo-khi-duoc-thai-hoi-cuoi-dung-tuong-em-dong-y-ngay-nhe-em-dau-co-de-dai-nhu-the-1665356.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #trà õng ẹo   #thái hỏi cưới trà   #đâu có dễ dãi