'Hoa hồng trên ngực trái' tập 20: Nối gót Khuê - Thái, cặp đôi San - Dũng cũng chính thức ly hôn

11/10/2019 00:40

Phải lựa chọn giữa mẹ và vợ, Dũng lực bất tòng tâm gửi cho San tin nhắn đẫm nước mắt 'Anh đồng ý ly hôn'.

Biến cố gia đình Dũng (Hồng Quang) và San (Diệu Hương) những tập gần đây của Hoa hồng trên ngực trái được đẩy lên cao trào khi bà Kim (NSƯT Thanh Quý) tiết lộ về nguyên nhân gây ra cái chết của người chồng quá cố. Cụ thể, theo lời bà Kim thì chính bà đã phát hiện ra ông cầm ảnh một người phụ nữ rất giống San rồi hôn lấy hôn để khiến bà tức phát điên, đay nghiến ông lên cơn đau tim mà qua đời.

Trích diễn biến Hoa hồng trên ngực trái tập 20

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 20: Nối gót Khuê - Thái, cặp đôi San - Dũng cũng chính thức ly hôn 0

Nguyên nhân về cái chết của chồng bà Kim đã được hé lộ. 

Nguyên nhân về cái chết của chồng bà Kim đã được hé lộ.

Một mực cho rằng người phụ nữ trong ảnh là San, bà Kim tố con dâu lăng loàn, mồi chài cả chồng và con trai bà. Chính vì vậy mà bà trở nên ghét cay ghét đắng, thù hận San tới tận xương tủy.

Đôi bên đều đã biết nguyên nhân, bà Kim cũng muốn Dũng xúc tiến việc ly hôn vợ để bà được sống thanh thản, không phải nhìn thấy mặt San thêm lần nữa. Bà '5 lần, 7 lượt' đề cập đến việc ly hôn và dồn ép con trai tới bước đường cùng khi liên tục đặt câu hỏi: 'Con chọn nó hay là chọn mẹ?'.

Trong bữa ăn, Dũng cũng không nuốt trôi cơm vì mẹ nhắc đi nhắc lại chuyện ly hôn. 

Trong bữa ăn, Dũng cũng không nuốt trôi cơm vì mẹ nhắc đi nhắc lại chuyện ly hôn.

Về phía San, cô cũng đã quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân đầy căng thẳng này. Do vậy, cô cũng đề nghị chồng mau chóng đưa ra quyết định để giải thoát sự gò ép cho cả cô, cả mẹ và cả chồng. San không muốn vì cô mà tình mẫu tử giữa Dũng và mẹ trở nên rạn nứt.

San cố nuốt nước mắt yêu cầu Dũng đưa ra quyết định ly hôn nhanh chóng. 

TIN TÀI TRỢ

San cố nuốt nước mắt yêu cầu Dũng đưa ra quyết định ly hôn nhanh chóng.

Là con trai độc đinh trong nhà, Dũng cũng có cái khó của riêng mình. Anh không đành lòng để mẹ già phải tủi thân, phải sống cô độc khi không có chồng và con cái ở bên cạnh. Không còn cách nào khác, Dũng đành bất lực nhắn cho San một dòng tin nhắn đầy nghẹn ngào: 'San à, anh cũng đã suy nghĩ. Anh đồng ý ly hôn'.

Sau tất cả, San cũng có số phận đen đủi chẳng thua kém gì anh trai Bảo và cô bạn thân Khuê, đều phải đối mặt với sự tan vỡ của hôn nhân mặc dù trong lòng vẫn còn nhiều tình cảm, muốn níu kéo.

San đứng hình khi đọc tin nhắn của chồng. 

San đứng hình khi đọc tin nhắn của chồng.

Cám cảnh ly dị, San ghé vũ trường nhậu một trận bét nhè. 

Cám cảnh ly dị, San ghé vũ trường nhậu một trận bét nhè.

Quan hệ vợ chồng giữa San và Dũng liệu còn có một tia hy vọng nào vớt vát? Còn điều gì uẩn khúc đằng sau vụ hiểu lầm giữa cô và mẹ chồng hay không? Cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, vào lúc 21h40 thứ Tư - thứ Năm trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-20-noi-got-khue-san-va-dung-cung-chinh-thuc-ly-hon-1665957.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #Hoa hồng trên ngực trái tập 20   #Hồng Quang   #Diệu Hương   #NSƯT Thanh Quý   #phim vtv