Hoa hồng trên ngực trái: Bắt tại trận Trà ăn nằm với Hùng, Thái ra tay đánh cả hai bầm dập thâm tím?

19/10/2019 17:15

Với tính cách nóng nảy của Thái, khi biết được toàn bộ sự thật, người đàn ông này chắc chắn sẽ chẳng để yên cho Trà và Hùng.

Tập 22 Hoa hồng trên ngực trái cho thấy, Hùng lộ liễu nhắn tin hẹn gặp Trà ngay trong giờ làm. Trà đáp trả 'tôi không phải là nô lệ tình dục của anh'. Điều này chắc chắn rằng, Trà đã hiến thân cho Hùng để đổi lấy sự im lặng của gã dê xồm trong thời gian qua.

Clip: Trà trở thành nô lệ tình dục cho Hùng để đổi lấy sự im lặng?

Thái ngày ngày cung phụng, ôm ấp Trà. Trong tập 22, Thái cũng bắt đầu nghi ngờ khi thấy bụng của Trà không to lên. Những lần Trà đi siêu âm, Thái bận việc nên hoàn toàn không can dự. Nhiều khán giả đoán rằng, Trà đã âm thầm phá thai.

Trà lo lắng khi Hùng nhắn tin 'thèm khát'. 

Trà lo lắng khi Hùng nhắn tin 'thèm khát'.

Trong một số phán đoán, Thái như phát điên khi biết nhân tình cùng đàn em thân cận bắt tay phản bội mình. Việc Trà chung chạ với Hùng để đối lấy sự im lặng của tên này sẽ khiến cặp đôi phải nhận cái kết đắng khi Thái phát hiện ra mọi chuyện.

Thái bắt đầu nghi ngờ Trà và cái thai trong bụng. 

Thái bắt đầu nghi ngờ Trà và cái thai trong bụng.

Trên diễn đàn mê phim, nhiều khán giả dự đoán rằng, cảnh Thái túm tóc, đánh Trà sấp mặt là khi Thái biết Trà lên giường với Hùng và âm thầm phá thai. Sau lần đó, Thái ân hận và quay lại tìm Khuê.

Kết cục thảm hại đang dần đến với Trà? 

Kết cục thảm hại đang dần đến với Trà?

Một chi tiết khác được kết nối sau lần Bảo tặng Khuê 5 tờ vé số, đó chính là việc Khuê sẽ đổi đời nhờ trúng độc đắc. Tuy nhiên, toàn bộ số tiền này lại được Khuê mang đến giúp đỡ Thái, cứu chồng cũ thoát khỏi cảnh nợ ngập đầu.

Hùng - Trà bị Thái đánh cho tơi bời khi đang ngủ với nhau? 

Hùng - Trà bị Thái đánh cho tơi bời khi đang ngủ với nhau?

Những ngày tháng tăm tối đang dần đến với Trà khi âm mưu của 'tiểu tam' có người nắm thóp. Chắc chắn, khi phát hiện toàn bộ sự việc, Thái sẽ không để yên cho Trà và Hùng.

Cùng theo dõi Hoa hồng trên ngực trái để biết chi tiết quả báo cho cặp đôi vụng trộm Trà - Hùng. Phim lên sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-phat-hien-tra-lam-no-le-tinh-duc-cho-hung-thai-dien-tiet-doi-phanh-thay-ca-hai-1673197.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #nô lệ tình dục   #cặp đôi trà hùng  

MỚI NHẤT