'Niên đại cam hồng': Hồ Dung tuy còn yêu những vẫn phải trả nhẫn cho Tử Quang vì lý do này

11/10/2018 16:43

Trước lời thừa nhận tội lỗi đầy cay đắng của chồng sắp cưới, Hồ Dung suy sụp hoàn toàn, trở nên vô cùng kích động. Dù vẫn còn rất yêu Tử Quang nhưng Hồ Dung cũng đành phải 'dứt tình’.

Sau khi biết được sự thật rằng Lưu Tử Quang là nghi phạm chính trong vụ án của cảnh sát Hoàng Chấn Võ, cũng chính là bố ruột của mình, Hồ Dung vô cùng choáng váng. Cô không biết phải đối diện với sự thật này ra sao. Nhưng, với tình yêu mãnh liệt dành cho Tử Quang, Hồ Dung cuối cùng vẫn tin tưởng và chọn cách ở bên, cố gắng cứu Tử Quang ra ngoài.  

'Niên đại cam hồng': Hồ Dung tuy còn yêu những vẫn phải trả nhẫn cho Tử Quang vì lý do này 0

Hồ Dung bất chấp mọi thứ để đến an ủi Tử Quang.

Hồ Dung bất chấp mọi thứ để đến an ủi Tử Quang.

Bị giam trong phòng thẩm vấn cả đêm cộng với việc phải chịu đả kích quá lớn từ những lời lẽ của 'cáo già' Nhiếp Vạn Phong, Tử Quang không thể giữ được bình tĩnh, làm loạn cả sở cảnh sát. Anh nằng nặc đòi gặp Hồ Dung. Chứng kiến chồng sắp cưới chịu sự dày vò như vậy, Hồ Dung không thể làm ngơ. Bỏ qua mọi sự ngăn cản của đồng nghiệp và người thân, cô lao vào phòng thẩm vấn an ủi Tử Quang.

Chi tiết vô cùng cảm động của Tử Quang và Hồ Dung.

Chi tiết vô cùng cảm động của Tử Quang và Hồ Dung.

Đang vô cùng hoảng loạn thì thấy được hình bóng người thương, Tử Quang lao đến ôm chầm Hồ Dung. Anh được bạn gái an ủi, vỗ về trong vòng tay. Tình tiết này khiến bất cứ ai cũng phải cảm động, thương xót cho đôi tình nhân.

'Niên đại cam hồng': Hồ Dung tuy còn yêu những vẫn phải trả nhẫn cho Tử Quang vì lý do này 3

'Niên đại cam hồng': Hồ Dung tuy còn yêu những vẫn phải trả nhẫn cho Tử Quang vì lý do này 4

Tuy rất choáng váng nhưng cô vẫn chọn tin tưởng chồng sắp cưới.

Tuy rất choáng váng nhưng cô vẫn chọn tin tưởng chồng sắp cưới.

Hồ Dung ngoài việc an ủi, động viên tình thần cho Lưu Tử Quang cũng không quên khẳng đinh sẽ tìm cách để cứu anh. Cô tin anh, tin vào tình yêu của mình. Chỉ cần Tử Quang nói cho Hồ Dung sự thật, có phải anh là người ra tay giết chết bố ruột của cô hay không, cô sẽ giải quyết những chuyện còn lại.

Trớ trêu thay, Lưu Tử Quang lại nói ra những lời không mong muốn nhất vào lúc này. Chính miệng anh ta thừa nhận mình là người giết Hoàng Chấn Võ. Nghe được lời thú nhận này, Hồ Dung suy sụp tinh thần hoàn toàn. Chồng sắp cưới lại là hung thủ giết chết bố ruột, làm sao Dung Dung có thể đối diện được đây?

'Niên đại cam hồng': Hồ Dung tuy còn yêu những vẫn phải trả nhẫn cho Tử Quang vì lý do này 6

Nhưng sự thật khiến cô sụp đổ hoàn toàn.

Nhưng sự thật khiến cô sụp đổ hoàn toàn.

Quá đau đớn và thất vọng, Hồ Dung đành 'dứt tình' với chồng sắp cưới. Vừa khóc, Hồ Dung vừa cố tháo chiếc nhẫn đeo trên tay để trả lại cho Tử Quang. Chỉ khi mọi tình cảm giữa hai người được cắt đứt, cô mới có đủ dũng khí, đủ lý trí để xử lý vấn đề.

'Niên đại cam hồng': Hồ Dung tuy còn yêu những vẫn phải trả nhẫn cho Tử Quang vì lý do này 8

'Niên đại cam hồng': Hồ Dung tuy còn yêu những vẫn phải trả nhẫn cho Tử Quang vì lý do này 9

'Niên đại cam hồng': Hồ Dung tuy còn yêu những vẫn phải trả nhẫn cho Tử Quang vì lý do này 10

Dung Dung quyết định 'dứt tình'.

Dung Dung quyết định 'dứt tình'.

Hết thương, trả nhẫn, rồi chia tay rồi, sự bất lực và thất vọng của Hồ Dung đã đẩy lên gấp bội. Cô đánh liên tiếp vào người Tử Quang như để xả mối hận trong lòng. Không ngờ người cô yêu nhất lại là người khiến cô đau lòng nhất.

Sự phẫn uất của cô đã lên đến đỉnh điểm!

Sự phẫn uất của cô đã lên đến đỉnh điểm!

Liệu sự oán hận của Hồ Dung với Lưu Tử Quang có được hóa giải hay không? Mời bạn theo dõi những tình tiết gay cấn nhất của Niên đại cam hồng ở những tập tiếp theo nhé! Phim được phát sóng hằng ngày trên Keeng.vn.
 

Trailer Niên đại cam hồng

Thu Hằng Baodatviet.vn

Tag: #Niên đại cam hồng; Lưu Tử Quang; Hồ Dung; Tử Quang  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT