Hé lộ hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê tập võ chuẩn bị cho vai diễn nữ chính hành động

17/02/2020 00:19

Bất ngờ trước hình ảnh H’Hen Niê ‘tả xung hữu đột’ trong phòng tập võ để chuẩn bị cho vai nữ diễn đầu tiên khi cô chính thức lấn sân sang điện ảnh.

Mới đây, hình ảnh Hoa hậu H'Hen Nie đang tập võ cùng các võ sư nhận được sự quan tâm của khán giả, bởi đây là vai diễn nữ chính hành động đầu tiên của cô khi thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

Trước đó, thông tin Hoa hậu H'Hen Niê chính thức trở thành nữ chính cho phim điện ảnh hành động 578 với tên gọi ‘Phát đạn của kẻ điên' gây xôn xao khán giả. Cô từng bật mí đã học võ 6 tháng để chuẩn bị cho bộ phim. Vì lịch trình làm việc khá dày đặc bên H'Hen Niê đã tranh thủ sắp xếp và học những khi có thời gian.

Hé lộ hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê tập võ chuẩn bị cho vai diễn nữ chính hành động 0

Hé lộ hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê tập võ chuẩn bị cho vai diễn nữ chính hành động 1

Hé lộ hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê tập võ chuẩn bị cho vai diễn nữ chính hành động 2

Trong loạt hình ảnh hậu trường được bật mí, Hoa hậu H'Hen Niê thực hiện nhiều động tác võ thuật khó, đòi hỏi nền tảng thể lực và sức bền tốt, nhất là các động tác về tay và chân. Đặc biệt, đoạn video hậu trường khiến khán giả bất ngờ vì H'Hen Niê tự thực hiện các cảnh hành động và khiến các chàng trai trong đoạn clip phải ‘ngã gục'.

H'Hen Niê tập võ chuẩn bị cho vai diễn

Hiện, H'Hen Niê đang trong giai đoạn tập luyện cùng đoàn làm phim, chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên sẽ được ghi hình trong thời gian tới. 

Xem thêm: H' Hen Niê, Hoàng Thùy cùng đông đảo sao Việt chung tay trong chiến dịch 'Không để ai bị bỏ lại phía sau'

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/he-lo-hinh-anh-hoa-hau-hhen-nie-tap-vo-chuan-bi-cho-vai-dien-nu-chinh-hanh-dong-1765424.html

Tag: #H'Hen Niê   #diễn viên   #hoa hậu  

MỚI NHẤT