Hàn Quốc tung trailer 'Trần tình lệnh' trước khi phát sóng nhưng lại nhận rổ gạch đá từ khán giả

11/10/2019 01:32

Đài Hàn Quốc tung trailer Trần tình lệnh nhưng lại bị chỉ trích vì không dụng tâm, thậm chí mắng chửi này lên cả hot-search.

Ra mắt trong mùa hè năm nay, Trần tình lệnh đã giúp nhiều diễn viên trở nên nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu quý. Trong đó, vai diễn Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ của Tiêu Chiến Vương Nhất Bác ghi đậm dấu ấn trong lòng người xem. Không chỉ vì sự hợp tác ăn ý giữa cả hai mà còn vì trên người họ có sức hấp dẫn, thu hút lượng fan hâm mộ lớn, trở thành những lưu lượng thế hệ mới trong ngành giải trí.

Hàn Quốc tung trailer 'Trần tình lệnh' trước khi phát sóng nhưng lại nhận rổ gạch đá từ khán giả 0

Hàn Quốc tung trailer 'Trần tình lệnh' trước khi phát sóng nhưng lại nhận rổ gạch đá từ khán giả 1

Có thể nói Trần tình lệnh là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất trong năm nay, mặc dù phim đã kết thúc nhưng không hề ảnh hưởng chút nào đến nhiệt huyết của fan hâm mộ. Điều làm fan cảm thấy tự hào chính là bộ phim không chỉ thành công trong nước mà vươn ra quốc tế, ảnh hưởng đến nhiều nước Châu Á. Sau khi dậy sóng ở Thái Lan, Trần tình lệnh sẽ được lên sóng ở Hàn Quốc trong thời gian tới.

Hàn Quốc tung trailer 'Trần tình lệnh' trước khi phát sóng nhưng lại nhận rổ gạch đá từ khán giả 2

Hàn Quốc tung trailer 'Trần tình lệnh' trước khi phát sóng nhưng lại nhận rổ gạch đá từ khán giả 3

TIN TÀI TRỢ

Mặc dù đài truyền hình đã sớm mua bản quyền nhưng thời gian phát sóng cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Không dễ gì bên phía Hàn Quốc mới tung bản trailer, thế nhưng lại làm fan nguyên tác ở xứ Kim Chi lên tiếng chỉ trích nhà đài không hề dụng tâm khi hết đánh sai tên của Ngụy Anh, lại đem Di Lăng Lão tổ dịch thành Di Lăng hữu nhân…

Hàn Quốc tung trailer 'Trần tình lệnh' trước khi phát sóng nhưng lại nhận rổ gạch đá từ khán giả 4

Hàn Quốc tung trailer 'Trần tình lệnh' trước khi phát sóng nhưng lại nhận rổ gạch đá từ khán giả 5

Hàn Quốc tung trailer 'Trần tình lệnh' trước khi phát sóng nhưng lại nhận rổ gạch đá từ khán giả 6

Với những chuyện này, Trần tình lệnh xuất hiện trên cả hot-search Hàn Quốc, qua đó có thể thấy fan hâm mộ ở Hàn chú ý đến bộ phim nhiều bao nhiêu. Nếu như phía đài truyền hình vẫn chưa công bố lịch lên sóng chính thức thì các phòng Karaoke ở đây đã chuẩn bị đâu vào đó khi thêm nhạc phim Trần tình lệnh vào trong danh sách lựa chọn. Cho dù phim chưa lên sóng fan đã có thể hát cùng bạn bè.

Theo Như Hồ/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/dien-anh/dai-han-quoc-tung-trailer-tran-tinh-lenh-nhung-lai-bi-nem-da-6214696.html

Tag: #Trần Tình lệnh   #Tiêu Chiến   #Vương Nhất Bác   #Ngụy Vô Tiện   #lam vong cơ