Glee tập 3: Tô Lịch là ai mà khiến thầy Hoàng Minh (Đỗ An) bị sa thải

07/09/2017 18:03

Ngoài ra, tập 3 sẽ hé lộ nguyên nhân sâu xa và âm mưu 'đánh rắn dập đầu' của cô nàng chiêu trò Hạ Quyên (Angela Phương Trinh đóng).

Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) lập âm mưu 'đánh rắn dập đầu'

Bất ngờ đưa ra quyết định tham gia CLB Glee ở tập trước, bộ ba cô nàng 'xấu tính' Hạ Quyên - Linh San - Bích Thuỷ dường như đang lên một kế hoạch 'mờ ám' để 'đánh rắn dập đầu'.

Chỉ một vài giây ngắn ngủi nhưng có thể thấy được độ 'nguy hiểm' và tinh thần thủ lĩnh đội cổ vũ Hạ Quyên - tâm điểm của những rắc rối.

Lần này không biết cô nàng sẽ bày ra chiêu trò gì, nhưng giọng điệu có vẻ rất nham hiểm 'mình vừa nghĩ ra một cách này, đánh rắn dập đầu'. Âm mưu này có phải là dành cho CLB Glee hay chỉ đơn thuần là một chiêu trò gây chú ý của cô nàng với bạn trai Đăng Phương?

Tô Lịch là ai mà khiến thầy Hoàng Minh (Đỗ An) bị sa thải?

 

Hoàng Minh bất ngờ khoe giọng với ca khúc nổi tiếng Làn sóng xanh một thời - Mưa phi trường

Dành rất nhiều tâm huyết và luôn muốn CLB Glee sớm đạt được thành tích, đó có thể là lý do khiến Minh Ánh dõng dạc đưa ra yêu cầu 'chúng em cần Tô Lịch, chúng em cần biên đạo múa tốt nhất'.

Sau màn trình diễn thất bại trước toàn trường, có lẽ CLB Glee cần có một sự thay đổi lớn để 'phục thù' và nhanh chóng đạt được thành công.

Bất ngờ hơn nữa khi chính Minh Ánh lại nói 'Thầy bị sa thải'. Cô nàng này lại bày trò gì với thầy Hoàng Minh đây? Tô Lịch là ai mà sẽ thay thế vị trí quan trọng của thầy Hoàng Minh trong CLB Glee? Và khi tiếp nhận điều này, có thể thấy rõ sự thất vọng trên khuôn mặt của thầy giáo. CLB Glee rồi sẽ đi về đâu và sóng gió gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Về phần âm nhạc, ca khúc Mưa phi trường vốn rất quen thuộc với thế hệ 8x một thời đã được xuất hiện trong một chiếc áo hoàn toàn mới qua giọng hát đầy cảm xúc của thầy Hoàng Minh.

Giai điệu buồn của bài hát Mưa Phi Trường cũng phần nào diễn tả được tâm trạng của anh khi phải rời khỏi CLB Glee. Glee Việt Nam vẫn chưa ngừng gây bất ngờ cho khán giả, sau màn rap thú vị và mới lạ trong ca khúc Thu cuối, khán giả lại được thưởng thức thêm một màu sắc âm nhạc khác của Hoàng Minh ở tập 3.

Mỹ Hạnh bất ngờ tức giận đập vỡ kính xe khi Gia Khánh tiết lộ đang yêu

Là hai trong những thành viên 'cá biệt' của CLB Glee, Mỹ Hạnh (Bích Ngọc) và Gia Khánh hứa hẹn sẽ tạo nhiều ngạc nhiên thú vị cho khán giả khi được thể hiện rõ hơn về tính cách, suy nghĩ và cả những câu chuyện của riêng mình.

Với Mỹ Hạnh, một cô nàng có giọng hát đầy nội lực, luôn muốn thể hiện tài năng cũng như vị trí của mình trong CLB. Thế nhưng, khi nghe Gia Khánh chia sẻ 'mình đang yêu một người', cô nàng lại tỏ vẻ tức giận và đập vỡ kính xe của anh ngay tại chỗ. Chuyện gì có thể khiến Mỹ Hạnh thể hiện thái độ và hành động như vậy?

Ngay sau đó, ở đoạn cuối teaser lại tiếp tục hé lộ một màn trình diễn đầy 'ướt át' và sôi động của cô nàng Mỹ Hạnh. Chưa biết ca khúc nào sẽ được chọn để thể hiện tâm trạng đầy tức giận của cô nàng?

Tất cả những bí mật và tình tiết gay cấn nhất sẽ được bật mí trong tập 03 của Glee Việt Nam. Tập 03 được phát sóng miễn phí vào lúc 19h tối Thứ sáu, ngày 08/09/2017.

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/glee-tap-3-to-lich-la-ai-ma-khien-thay-hoang-minh-do-an-bi-sa-thai-1007377.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC