'Gia đình là số 1 phần 2' thoát khỏi cái bóng của bản Hàn với kết thúc có hậu

18/10/2019 14:03

Vậy là bộ phim sitcom dài 130 tập 'Gia đình là số 1 phần 2' bản Việt đã khép lại với cái kết khiến mọi người đều có thể thở phào nhẹ nhõm.

Gia đình là số 1 phần 2 là bộ phim remake từ High Kick! Through The Roof của Hàn Quốc. Tuy là bộ phim thuộc thể loại sitcom (hài kịch tình huống) nhưng bản gốc của Hàn Quốc lại có một cái kết quá bi thảm khiến bộ phim đã chiếu cả chục năm vẫn còn gây tranh cãi đến tận bây giờ. High Kick 2 luôn nằm trong danh sách những phim Hàn có cái kết 'cẩu huyết' như tát vào mặt khán giả. Chính vì vậy, tập cuối của Gia đình là số 1 phần 2 bản Việt khiến nhiều khán giả hồi hộp đợi chờ.

Poster High Kick 2 rợn người khi chỉ có 4 nhân vật có màu, những nhân vật 'đen trắng' đều phải chịu kết cục... đen như hình. 

Poster High Kick 2 rợn người khi chỉ có 4 nhân vật có màu, những nhân vật 'đen trắng' đều phải chịu kết cục... đen như hình.

Tuy nhiên khán giả đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi bản remake lại có cái kết viên mãn hết phần bản gốc. Tất cả các nhân vật từ chính đến phụ đều được tận hưởng happy ending.

May quá cuối cùng anh bác sĩ không bị chết lãng xẹt như bản gốc, cô giúp việc cũng không cố chấp đến tận cùng với tình yêu đơn phương của mình. Tiến Sĩ (Quang Tuấn) có gặp tai nạn nhưng cuối cùng đã tai quan nạn khỏi và làm đám cưới hoành tráng với cô giáo Diễm My (Diệu Nhi).

'Gia đình là số 1 phần 2' thoát khỏi cái bóng của bản Hàn với kết thúc có hậu 1 

Đại gia đình đoàn tụ trong đám cưới của của Tiến Sĩ và Diễm My.

Đại gia đình đoàn tụ trong đám cưới của của Tiến Sĩ và Diễm My.

Tâm Ý (Dương Gia My) cũng giữ đúng lời hứa trở về gặp Trạng Nguyên (Bi Max) sau 3 năm di dân cùng gia đình.

'Gia đình là số 1 phần 2' thoát khỏi cái bóng của bản Hàn với kết thúc có hậu 3

Cặp đôi Trạng Nguyên - Tâm Ý đoàn tụ sau 3 năm. 

Cặp đôi Trạng Nguyên - Tâm Ý đoàn tụ sau 3 năm.

Cặp đôi như chó với mèo Lam Chi (Bảo Ngọc) và Tâm Anh (Thanh Hà) đã đoàn tụ với nhau trong đám cưới của cậu Tiến Sĩ, cả hai ôm chầm lấy nhau sau những tháng năm xa cách.

Thêm con, thêm hạnh phúc. 

Thêm con, thêm hạnh phúc.

Ông Tú Tài (Anh Tuấn) và bà Lệ Liễu (NSƯT) thì rủ nhau đi 'đu đưa' khắp thế gian. Trong khi Minh Ngọc (Lương Thế Thành) và Thám Hoa (Thúy Diễm) càng hạnh phúc hơn khi đón thêm thành viên mới.

Những nhân vật phụ còn lại, người thì thành công trong học vấn, sự nghiệp, người thì tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, ai cũng có chỗ trong hạnh phúc.

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/gia-dinh-la-so-1-phan-2-thoat-khoi-cai-bong-cua-ban-han-voi-ket-thuc-co-hau-tap-cuoi-lao-thang-ken-tab-thinh-hanh-1672221.html

Tag: #Gia đình là số 1 phần 2 tập cuối   #Diệu Nhi   #Quang Tuấn   #Lương Thế Thành   #Thúy Diễm   #Bi Max