'Gạo nếp gạo tẻ': Fan chỉ trích Tường dùng tiền 'mua vợ', Hương lên tiếng lý giải thế này!

08/11/2018 20:22

Lê Phương - nàng Hương của 'Gạo nếp gạo tẻ' đã trực tiếp lý giải hành động bị cho là 'dùng tiền mua vợ' của Tường trong tập 81 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Mới đây, trong clip livestream phỏng vấn Thúy Ngân và Lê Phương trong hậu trường Gạo nếp gạo tẻ, Lê Phương, nữ diễn viên thủ vai Hương đã trực tiếp trả lời những thắc mắc của khán giả về cảnh quay Tường trả 3 tỷ cho Công ở tập 81 lên sóng tối qua.

Cảnh quay Tường trả cho Công 3 tỷ để rời xa Hương gây tranh cãi ở tập 81 Gạo nếp gạo tẻ.

Cảnh quay Tường trả cho Công 3 tỷ để rời xa Hương gây tranh cãi ở tập 81 Gạo nếp gạo tẻ.

Theo Lê Phương, fan không nên quan trọng hóa quá tình tiết này. 'Đây chỉ là một cách để Tường dò xét Công mà thôi. Tường muốn xác định rõ Công đang ở bên Hương vì mục đích gì. Tình cảm của Công dành cho Hương là thuần quý mến hay Công còn có mục đích nào khác 'nguy hiểm' hơn. Qua đó, Tường sẽ tìm cách ứng xử cho phù hợp'.

'Gạo nếp gạo tẻ': Fan chỉ trích Tường dùng tiền 'mua vợ', Hương lên tiếng lý giải thế này! 1

Lê Phương cho biết đây là một 'cách ghen' của Tường, nhưng cũng thể hiện Tường là một người rất hiểu biết, văn minh, luôn quan tâm lo lắng cho người phụ nữ của mình, và làm mọi cách để bảo vệ cô.

Như vậy là không phải biên kịch cố tình 'nâng công, hạ Tường', tìm cách bôi đen nhân vật soái ca trong lòng khán giả nhà Gạo đâu, fan cứ yên tâm như vậy nhé!

===> Xem thêm: Thật bất ngờ: Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' la ó vì biên kịch đang 'bôi đen' Tường!

Theo Anna / Helino/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT