Dương Dương gây bão Weibo khi hô hấp nhân tạo cho bạn diễn nam trong 'Cấp tiên phong'

18/06/2019 08:41

Trong quá trình ghi hình 'Cấp tiên phong' thật sự cực khổ cộng thêm thời tiết nắng nóng của ngày hè nên nam diễn viên Ngãi Luân chịu không được đã ngất xỉu. Không thể đợi được nhân viên cứu hộ đến, Dương Dương quyết định hô hấp nhân tạo ngay lập tức.

Gần đây, phim điện ảnh Cấp tiên phong đã mở buổi họp báo, các diễn viên tiết lộ quá trình ghi hình cực kỳ cực khổ cộng thêm thời tiết nắng nóng của ngày hè nên nam diễn viên Ngải Luân chịu không được đã ngất xỉu. Tuy diễn viên ngất xỉu lúc quay phim là điều rất thường thấy nhưng đối diện với sự tình đột ngột này thì lại khác.

Vì lo lắng thời gian vàng để cứu người qua đi trong lúc đợi nhân viên cứu hộ đến nên Dương Dương đã lập tức hô hấp nhân tạo cho Ngải Luân. Từ khóa Dương-Dương-hô-hấp-nhân-tạo-cho-Ngải-Luân đã đạt 170 triệu lượt tìm kiếm trên Weibo.

Dương Dương gây bão Weibo khi hô hấp nhân tạo cho bạn diễn nam trong 'Cấp tiên phong' 0

Dương Dương gây bão Weibo khi hô hấp nhân tạo cho bạn diễn nam trong 'Cấp tiên phong' 1

Dương Dương gây bão Weibo khi hô hấp nhân tạo cho bạn diễn nam trong 'Cấp tiên phong' 2

Ngôi sao nam hô hấp nhân tạo cho ngôi sao nam, mới nghe nhiều người đã nghĩ đây là việc hài hước, rất nhiều fans nữ đã oán than 'Tôi muốn hoán đổi hồn với Ngãi Luân'.

Trên thực tế, rất ít người quan tâm đến bệnh tình của Ngãi Luân, xem xem anh chàng có hồi phục lại chưa. Lúc mọi người đang tập thể ôm bụng người thì nỗi khổ và mệt mỏi của diễn viên là chuyện mà họ nên để ý đến.

Dương Dương gây bão Weibo khi hô hấp nhân tạo cho bạn diễn nam trong 'Cấp tiên phong' 3

Dương Dương gây bão Weibo khi hô hấp nhân tạo cho bạn diễn nam trong 'Cấp tiên phong' 4

Phim điện ảnh Cấp tiên phong thuộc thể loại hành động do Thành Long, Dương Dương, Ngãi Luân, Chu Chính Đình đóng chính. Dàn diễn viên chính nhiều tên tuổi, ngôi sao võ thuật nổi tiếng Thành Long đích thân hướng dẫn, nam diễn viên xuất hiện chính là mang đến khí thế không ai địch nổi, nói đây là vai diễn đo ni đóng giày cho anh là không quá đáng.

Dương Dương gây bão Weibo khi hô hấp nhân tạo cho bạn diễn nam trong 'Cấp tiên phong' 5

Dương Dương gây bão Weibo khi hô hấp nhân tạo cho bạn diễn nam trong 'Cấp tiên phong' 6

Dương Dương gây bão Weibo khi hô hấp nhân tạo cho bạn diễn nam trong 'Cấp tiên phong' 7

Cấp tiên phong sẽ được khởi chiếu vào năm 2020.

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

Tag: #Thành Long   #Dương Dương   #diễn viên hoa ngữ   #Cấp tiên phong   #Ngải Luân  

MỚI NHẤT