Diễn viên 13 tuổi đóng 'cảnh nóng': Chỉ hy vọng phim được chiếu ở Việt Nam, không mong doanh thu

21/05/2019 21:14

Vừa qua, phim điện ảnh 'Vợ ba' đã chính thức dừng chiếu trên tất cả cụm rạp vì vấn đề liên quan đến các 'cảnh nóng' gây tranh cãi.

Ngay từ những ngày đầu tung trailer, Vợ ba đã khiến không ít khán giả tò mò và ngạc nhiên khi xuất hiện nhiều cảnh nhạy cảm, trong đó có cảnh thân mật giường chiếu của nữ chính chỉ mới 13 tuổi. 

Trailer giới thiệu phim Vợ ba

Sau nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức kiểm tra lại quy trình cấp phép phim vào ngày 20/5 và yêu cầu ngừng chiếu trên toàn quốc từ 18h cùng ngày.

Phía nhà sản xuất cho biết đã chủ động trình Cục Điện ảnh xin ngừng chiếu phim trước sức ép của báo chí và dư luận vì không muốn câu chuyện được một số trang báo định hướng là vấn đề xã hội đẩy đi quá xa và điều này ảnh hưởng đến gia đình cũng như cuộc sống của diễn viên Trà My (vai chính Mây).

Trước tình cảnh không mấy thuận lợi của đoàn phim Vợ ba, diễn viên nhí Nguyễn Phương Trà My mới đây đã chia sẻ trên báo Vietnamnet về cảm xúc của mình khi hay tin phim bị ngưng chiếu.

Nguyễn Phuong Trà My trong vai Mây - nữ chính phim 'Vợ ba' 

Nguyễn Phuong Trà My trong vai Mây - nữ chính phim 'Vợ ba'

Trà My cho biết, ngay từ đầu, cả đoàn phim đã không mong đợi sẽ tạo nên kỷ lục phòng vé hay đạt doanh thu khả quan, chỉ hy vọng sẽ mang tác phẩm đến được với khán giả Việt Nam nhưng không ngờ chỉ mới chiếu được chưa đến 1 tuần đã phải dừng lại.

'Con hơi buồn thôi nhưng con buồn cho đoàn con. Lúc tụi con đi ra nước ngoài, được khán giả xếp hàng khen ngợi mà ai trong đoàn cũng nói mong mau về Việt Nam cho khán giả nước mình xem. 

Ngày ra mắt phim ở Việt Nam lần đầu con thấy cô Ash (đạo diễn Nguyễn Phương Anh) khóc trên sân khấu. Phim con cũng không mong doanh thu, chỉ mong được chiếu ở Việt Nam mà chiếu được chưa đến 1 tuần là ngưng rồi', Trà My chia sẻ trên báo Vietnamnet.

Nữ chính 13 tuổi cũng bày tỏ, dù tương lai bộ phim có được tiếp tục chiếu hay không thì Trà My cũng cảm ơn các khán giả rất nhiều vì đã ủng hộ cho Vợ ba trong thời gian công chiếu và dành nhiều lời ủng hộ, động viên cho cô.

Diễn viên 13 tuổi đóng 'cảnh nóng': Chỉ hy vọng phim được chiếu ở Việt Nam, không mong doanh thu 1

Theo thống kê, chỉ trong 3 ngày trước khi bị ngưng chiếu, Vợ ba đã thu về doanh thu 4 tỷ - một con số ngoài mong đợi với dòng phim nghệ thuật. Song song đó, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc cũng đã gửi lời xin lỗi đến đoàn phim và khán giả vì sự cố không mong muốn này.

Đồng thời, thông cáo gửi truyền thông báo chí của nhà sản xuất phim cũng nêu rõ đang tiến hành các thủ tục pháp lý để gửi phản hồi đến các cơ quan có liên quan, đồng thời có thể khởi kiện đối với các cơ quan, bài báo, trang tin điện tử làm tổn hại đến nhà sản xuất, bộ phim và danh dự của diễn viên Trà My.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dien-vien-13-tuoi-dong-canh-nong-chi-hy-vong-phim-duoc-chieu-o-viet-nam-khong-mong-doanh-thu-1546449.html

Tag: #vợ ba   #diễn viên 13 tuổi