Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng

27/02/2020 23:55

Từ nữ chính đến nữ phụ, dàn diễn viên nữ của phim Itaewon Class đều rất xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng.

Lên sóng được 8 tập phim, Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) đang tiếp tục thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả, khi rating ở các tập mới nhất liên tục tăng lên. Bên cạnh dàn diễn viên nam, dàn diễn viên nữ xinh đẹp và tài năng của phim bộ phim là Kim Da MiKwon Na RaLee Joo Young Kim Hye Eun cũng là các nhân tố lớn giúp bộ phim trở nên gay cấn và cuốn hút, góp phần tạo nên sự thành công của bộ phim.

1. Kim Da Mi

Kim Da Mi sinh năm 1995, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi tham gia một vai phụ trong 2 bộ phim Romans 8:37 (2017) và Marionette (2018) nhưng bắt đầu được chú ý khi vượt qua vòng tuyển chọn với hơn 1.500 người để vào vai chính trong bộ phim The Witch: Part 1. Chính vai diễn này đã giúp cho Kim Da Mi tỏa sáng và được nhiều khán giả biết đến.

Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng 0

Kim Da Mi đã hóa thân vô cùng xuất sắc vô vai diễn của mình, ban đầu là một nữ sinh ngây thơ, trong sáng nhưng sau đó trở thành một kẻ máu lạnh, bạo lực và đẫm máu sau các biến cố trải qua.

Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng 1

Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng 2

Vai diễn của Kim Da Mi trong trong The Witch: Part 1 đã hoàn toàn chinh phục được khán giả và giúp Kim Da Mi giành được giải nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Rồng Xanh và Chuông vàng năm 2018.

Kim Da Mi trong bộ phim 'The Witch: Part 1'

Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng 3

Năm 2020, Kim Da Mi tham gia vào vai nữ chính Jo Yi Seo trong bộ phim truyền hình đầu tiên của mình là Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) và một bộ phim điện ảnh dự kiến được ra mắt trong năm nay mang tên Hi, My Soul Mate.

2. Kwon Na Ra

Ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Hello Venus, Kwon Nara đã nhanh chóng được chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp và thân hình quyến rũ. Kwon Nara có vai diễn đầu tiên khi làm cameo trong bộ phim In Need of Romance 3 (2014) và có vai chính đầu tiên trong bộ phim điện ảnh Fantasy of the Girls (2018).

Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng 4

Hình ảnh vai Kwon Na Ra trong bộ phim điện ảnh Fantasy of the Girls (2018)

Hình ảnh vai Kwon Na Ra trong bộ phim điện ảnh Fantasy of the Girls (2018)

Sau đó cô tham gia hàng loạt các vai phụ trong các bộ phim như Suspicious Partner, My Mister, Your Honor Doctor Prisoner. Nhưng cho đến vai diễn trong bộ phim Doctor Prisoner thì khả năng diễn xuất của cô mới được khẳng định khi vai diễn này được đánh giá cao và giúp cô giành giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải KBS Drama Awards năm 2019.

Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng 6

Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng 7

Cũng vào năn 2019, Kwon Nara được biết đến và chú ý nhiều hơn khi cô dính phải scandal hẹn hò cùng với Lee Jong Suk.

3. Lee Joo Young

Có cho mình vai diễn đầu tay vào năm 2014 và được đông đảo công chúng quan tâm, yêu thích với vai diễn trong bộ phim Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo (2016). Sau đó, Lee Joo Young tiếp tục nhận lời tham gia vai phụ trong các bộ phim Something in the Rain, The Ghost Detective và có cơ hội đóng chung cùng Son Ye Jin và Hyun Bin trong bộ phim điện ảnh The Negotiation (2018).

Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng 8

Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng 9

Năm 2018, Lee Joo Young vào vai chính trong phim điện ảnh Maggie, vai diễn này đã giúp cô giành giải Nữ diễn viên của năm tại LHP quốc tế Busan vào năm đó.

Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng 10

Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng 11

Tính đến thời điểm hiện tại, Lee Joo Young đã tham gia gần 20 dự án lớn nhỏ khác nhau cả truyền hình, điện ảnh và phim ngắn.

4. Kim Hye Eun

Kim Hye Eun sinh năm 1973. Cô khởi nghiệp là phát thanh viên thời tiết trước khi ra mắt với vai trò diễn viên. Kim Hye Eun tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên mang tên Heaven's Soldiers (2005) nhưng bắt đầu theo đuổi diễn xuất một cách nghiêm túc vào năm 2007 và từ đó đóng vai chính trong nhiều bộ phim và phim truyền hình đình đám như Người thầy y đức, Mr. Sunshine, Encounter, Doctor John, …Itaewon Class là dự án mới nhất của Kim Hye Eun.

Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng 12

Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng 13

Dàn diễn viên nữ của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng 14

Hiện tại, các tập tiếp theo của phim Itaewon Class sẽ được lên sóng vào lúc 23:00, thứ 6 và thứ 7 trên kênh jTBC.

Theo Thanh Long/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/dien-anh/dan-dien-vien-nu-cua-itaewon-class-xinh-dep-ca-tinh-va-day-tai-nang-7046759.html

Tag: #phim châu á   #Itaewon Class   #Tầng Lớp Itaewon