'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật

28/08/2018 21:03

Biết được Lam Ngọc là tình địch của cô bạn thân Đan Lê, nhưng Linh Kun vẫn hoài nghi liệu Minh Tú có dành tình cảm thật sự cho cô nàng kênh kiệu này.

Crush ơi, tao yêu mày là bộ phim đang đốn tim  khán giả bởi sự nhẹ nhàng, hài hước cùng những rung động đầu đời chân thành, vụng dại của lứa tuổi ô mai.

Bối cảnh của bộ phim là lớp học 11A1, nơi có đôi bạn thân Minh Tú – Đan Lê, Lam Ngọc – Hiểu Phong và chuyện tình cảm rắc rối giữa họ: Đan Lê thầm thương Minh Tú, Minh Tú vì cá cược với bạn bè mà tán tỉnh Lam Ngọc, còn Hiểu Phong thì cũng dần thích Đan Lê.

Trailer Crush ơi, tao yêu mày

Tập 11 Crush ơi, tao yêu mày vừa lên sóng Mocha Video tiếp tục những diễn biến mới trong ma trận tình yêu đó, đặc biệt hơn là có sự góp mặt của Linh Kun - bạn thân Đan Lê. Vì muốn bảo vệ tình yêu của bạn thân, Linh Kun đã có những hành động mà chỉ người ngổ ngáo như cô nàng mới dám thực hiện.

Để chọn ra 2 thành viên xuất sắc của lớp tham gia vào cuộc thi vấn đáp kiến thức tổng hợp toàn trường, thầy giáo chủ nhiệm cho cả lớp 11A1 làm bài trắc nghiệm.

Kết quả bất ngờ khi Minh Tú, Đan Lê, Lam Ngọc và Hiểu Phong có số điểm ngang nhau. Tuy nhiên, tiêu chuẩn thì chỉ có 2 và để chọn ra 2 người xứng đáng là điều khó khăn. Cuối cùng, với sự biểu quyết của toàn lớp, thầy giáo chủ nhiệm đã quyết định chọn 2 cặp đôi kết hợp chuyên toán và chuyên văn là Minh Tú - Lam Ngọc và Đan Lê - Hiểu Phong trả lời vấn đáp 50 câu tại chỗ.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật 0

Sau loạt câu hỏi hóc búa, 2 cặp đôi thể hiện sự hiểu biết kiến thức một cách sâu rộng của mình, cũng như sự ngang tài ngang sức, không phân định 'mèo nào cắn mỉu nào'. Có 1 chút may mắn hơn, ở câu hỏi cuối cùng, cặp đôi Lam Ngọc và Minh Tú đã trả lời đúng và nghiễm nhiên giành chiến thắng, trở thành cặp đôi đại diện của lớp đi thi cấp trường. Và dường như, cơ hội tán đổ Lam Ngọc ngày càng đến gần hơn với Minh Tú.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật 1

Đến giờ tan trường, Đan Lê không còn chủ động xin đi cùng Minh Tú như mọi ngày. Minh Tú đơn giản nghĩ Đan Lê đã đi cùng cô bạn thân Linh Kun. Anh chàng vô tâm không nhận ra tâm trạng buồn bã của Đan Lê khi cô nàng đã không được trở thành đồng đội cùng mình chiến đấu trong cuộc thi.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật 2

Đan Lê bất ngờ xuất hiện với mái tóc ngắn cũn cỡn khiến Linh Kun nghi ngờ rằng liệu cô bạn thân có phải đang muốn thay đổi vì Tú. Đan Lê cũng bày tỏ lo lắng khi cô nàng đang dần cảm nhận thấy Minh Tú thích Lam Ngọc. Với tính cách thẳng thắn, táo bạo, lập tức Linh Kun khuyên Đan Lê ‘Thích là phải nhích, yêu là phải liều'.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật 3

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật 4

Nghe lời Linh Kun, hôm sau Đan Lê tiếp tục đi học cùng Tú. Nhưng trên đường đi, Minh Tú nhìn thấy Lam Ngọc và ánh mắt anh chàng chỉ mải dõi theo cô nàng khiến trái tim Đan Lê như vỡ vụn.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật 5

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật 6

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật 7

Để kiểm chứng xem có phải Minh Tú thích Lam Ngọc không, Linh Kun gây sự với Lam Ngọc. Linh Kun giả vờ chạy va vào Lam Ngọc đang cầm chai nước uống khiến nước bị đổ lên người chủ nhân rồi rối rít xin lỗi.

Vốn đã không vừa, Lam Ngọc hất hàm hỏi Linh Kun: 'Mày bị mù à'. Chỉ đợi có thế, Linh Kun 'tặng' Lam Ngọc 1 cái bạt tai như trời giáng.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật 8

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật 9

Khi Lam Ngọc đang bàng hoàng thì Minh Tú chạy đến bênh vực Lam Ngọc, mặc dù Linh Kun nói rõ Lam Ngọc quá đáng.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật 10

Qua chuyện này Linh Kun khẳng định thêm khả năng là Minh Tú đã thích Lam Ngọc. Tuy nhiên cô nàng cũng nhận thấy có điều đáng hoài nghi trong tình cảm này, vì Minh Tú từng nói rằng không muốn yêu đương trước khi vào được cánh cổng trường đại học. Bởi vậy, Linh Kun quyết tâm làm rõ mọi chuyện.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật 11

Là cô bạn thân hết lòng lòng vì Đan Lê, tuy nhiên, trong công việc làm mẫu ảnh, Linh Kun lại tỏ ra là cô nàng thiếu chuyên nghiệp, coi mình là trung tâm của vũ trụ. Người chụp ảnh cho cô nàng không ai khác chính là Hiểu Phong. Khi nhắc nhở tác phong làm việc của Linh Kun, Hiểu Phong không những không được hợp tác mà còn nhận về thái độ hách dịch của cô nàng. Có vẻ như cuộc chiến 'đầu không chịu đất, đất không chịu trời' này giữa Hiểu Phong và Linh Kun sẽ còn tiếp tục kéo dài.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật 12

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 11): 2 cô nàng chảnh chọe Lam Ngọc và Linh Kun ‘dằn mặt’ nhau giữa thanh thiên bạch nhật 13

Đón xem các tập tiếp theo của Crush ơi, tao yêu mày lên sóng vào 20h tối thứ 3 hàng tuần trên Mocha Video để biết được kết cục mối tính tay 4 giữa Minh Tú - Đan Lê - Lam Ngọc và Hiểu Phong sẽ như thế nào các bạn nhé. Phim do Viettel Media sản xuất và phát hành.

===> Xem thêm: Crush ơi, tao yêu mày (tập 10): Đan Lê bị Lam Ngọc 'dằn mặt'

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/crush-oi-tao-yeu-may-tap-11-2-co-nang-chanh-choe-lam-ngoc-va-linh-kun-dan-mat-nhau-giua-thanh-thien-bach-nhat-1315876.html

MỚI NHẤT