'Cô gái nhà người ta' trailer tập 18: Hết Viễn lại đến bố Cân bị ung thư gan?

28/02/2020 07:19

Khoa và Cân đã bắt đầu nảy sinh nghi ngờ rằng ông Tài là trùm sỏ của mọi biến cố 'kinh thiên động địa' xảy ra với người dân làng Yên.

Ở cuối tập 17 Cô gái nhà người ta, sức khỏe của Uyên (Phương Oanh) đã dần hồi phục sau trận hỏa hoạn, và cô bắt đầu hồi tưởng lại toàn bộ sự việc. Uyên chia sẻ với Khoa (Đình Tú) rằng trước khi đám cháy nổ ra, cô đã nhìn thấy một bóng người lởn vởn ở bên ngoài cửa sổ và giới tính người đó là đàn ông.

Dù biết lời Uyên nói là có cơ sở nhưng Khoa vẫn cố gắng trấn an tinh thần cô rằng đó chỉ là ảo giác, 'thần hồn nát thần tính' do Uyên tự nghĩ ra mà thôi.

Xem preview tập 18 Cô gái nhà người ta

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 18: Hết Viễn lại đến bố Cân bị ung thư gan? 0 

Uyên kể với Khoa về những điều mà cô nhìn thấy trong đêm hỏa hoạn. 

Uyên kể với Khoa về những điều mà cô nhìn thấy trong đêm hỏa hoạn.

Ngay sau đó, Khoa đã đi tìm Cân (Việt Bắc) và bàn bạc về sự việc nghiêm trọng trên. Họ cho rằng mọi chuyện không hề đơn giản bởi chẳng có lý nào mà nhà cô Bình và bà Hồng lại cùng bị hỏa hoạn một lúc, trong khi họ chẳng gây thù chuốc oán với ai bao giờ.

Hơn nữa, cả Khoa và Cân đều nắm được việc ông Tài (NSND Tiến Đạt) đang ấp ủ dự định xây dựng nhà máy trên đất làng Yên, cần phải thu mua đất của dân thì mới có thể thực hiện được nguyện vọng trên. Dựa vào những điều đó, hai chàng trai bắt đầu đặt ra giả thiết rằng ông Tài chính là kẻ chủ mưu đứng sau mọi rắc rối của dân làng.

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 18: Hết Viễn lại đến bố Cân bị ung thư gan? 2 

Khoa và Cân nghi ngờ ông Tài là tác nhân gây ra mọi chuyện xấu xa với làng. 

Khoa và Cân nghi ngờ ông Tài là tác nhân gây ra mọi chuyện xấu xa với làng.

Một chi tiết nữa không kém phần quan trọng được hé lộ trong trailer tập 18, bố của Cân (Hoàng Huy) được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh ung thư gan sau khi tiến hành chụp chiếu, xét nghiệm. Cân rất hốt hoảng khi nghe hung tin. Sau cậu bạn thân Viễn (Quang Trọng) thì 'thần chết' có thể tiếp tục gọi tên người bố của anh.

Trong một thời gian ngắn mà nhiều người dân làng Yên cùng mắc bệnh hiểm nghèo rồi đột ngột qua đời, chẳng còn nguyên nhân nào hơn việc nguồn nước sinh hoạt của họ bị ô nhiễm do chất độc thải từ xưởng nhuộm của ông Tài ra sông.

Cân bàng hoàng khi nghe tin bố bị ung thư. 

Cân bàng hoàng khi nghe tin bố bị ung thư.

Sau những cuộc cãi vã to tiếng, mối quan hệ cha con giữa Đào (Việt Hoa) và ông Bá (NSƯT Tiến Quang) cũng có dấu hiệu cải thiện. Cụ thể là Đào đã rưng rưng nước mắt, xúc động khi nghe bố trải lòng: 'Mày tưởng tao sung sướng lắm khi bỏ chúng mày phải không? Làm bố mà không dạy được con thì thà làm thằng nát rượu còn hơn.'

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 18: Hết Viễn lại đến bố Cân bị ung thư gan? 5 

Đào không cãi bố chem chẻm như mọi lần nữa. 

Đào không cãi bố chem chẻm như mọi lần nữa.

Mọi tội lỗi mà ông Tài gây ra liệu có được phơi bày ra ánh sáng? Sức khỏe của bố Cân có được chữa trị kịp thời hay không? Đón xem tập 18 bộ phim Cô gái nhà người ta, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Sáu (28/2) trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-trailer-tap-18-het-vien-lai-den-bo-can-bi-ung-thu-gan-chuyen-xa-thai-chat-doc-ra-song-cua-ong-tai-se-bi-dieu-tra-toi-ben-1777081.html

Tag: #Cô gái nhà người ta   #Cô gái nhà người ta tập 18   #Cô gái nhà người ta trailer tập 18   #NSƯT Tiến Quang