‘Cô gái nhà người ta’ tập 17 : Gián tiếp hỏi thăm Uyên qua Cân, chứng tỏ rằng Đào vẫn còn thương yêu chị gái?

28/02/2020 07:10

Bình thường Đào hay 'cà khịa', tị nạnh với Uyên từng chút một, thế nhưng trong thâm tâm cô cũng rất thương chị gái.

Tập 17 Cô gái nhà người ta tiếp tục mang đến những diễn biến bất ngờ cho khán giả. Sau một loạt những biến cố đen đủi xảy ra, Uyên (Phương Oanh) đã tạm thời bỏ nhà ra đi để ổn định lại tinh thần. Cô đến nhà Mận (Hương Giang) ở một thời gian trước khi rời làng Yên để đi tìm công việc mới. Và một lần nữa Uyên lại trở thành nạn nhân của những âm mưu ác độc do ông Tài (NSND Tiến Đạt) bày ra.

Trích diễn biến tập 17 Cô gái nhà người ta

Sở dĩ ông muốn thu mua đất đai giá rẻ của những người dân làng để xây dựng nhà máy, phục vụ cho việc kinh doanh. Song, vì gia đình cô Bình và bà Hồng không chịu di dời nên ông đã mạnh tay 'phóng hỏa' nhà của họ. Và hậu quả là Uyên suýt nữa thì bị chết ngạt trong phòng kín, may mà có Khoa (Đình Tú) và những người dân trong làng đến cứu kịp thời.

Sau khi thoát nạn, Uyên được đưa đến bệnh viện để chữa trị. Thật mừng vì cô đã tỉnh lại sau cơn hôn mê dài, không bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Uyên bị ngất xỉu sau vụ hỏa hoạn. 

Uyên bị ngất xỉu sau vụ hỏa hoạn.

Cô được đưa đến bệnh viện kịp thời. 

Cô được đưa đến bệnh viện kịp thời.

Đào vốn được biết đến là người em lẳng lơ, sẵn sàng vì tiền mà phá hủy danh dự của chị gái. Khi Uyên bị cả thiên hạ đàm tiếu, bị bố mắng chửi đến mức uất ức phải bỏ nhà ra đi, Đào tỏ ra hả hê, lên mặt chỉ trích rằng chị cũng cũng chẳng khác gì mình.

'Cô gái nhà người ta' tập 17: Gián tiếp hỏi thăm Uyên qua Cân, chứng tỏ rằng Đào vẫn còn thương yêu chị gái? 2 

'Dạo này trông chị có vẻ bớt cao ngạo đi tí nhỉ?' - Đào tỏ thái độ khinh khỉnh Uyên. 

'Dạo này trông chị có vẻ bớt cao ngạo đi tí nhỉ?' - Đào tỏ thái độ khinh khỉnh Uyên.

Tưởng chừng như mối quan hệ chị em của hai 'cành vàng lá ngọc' nhà ông Bá (NSƯT Tiến Quang) sẽ chẳng thể cứu vớt nổi thì đến cuối phim, Đào bất chợt thể hiện sự quan tâm tới chị gái khi chủ động hỏi Cân (Việt Bắc) về thể trạng sức khỏe của Uyên sau cơn hỏa hoạn: 'Bà Uyên tỉnh chưa?'.

Chỉ một câu nói nhỏ cũng đủ thấy rằng Đào vẫn còn tình nghĩa chị em, cũng âm thầm thương yêu và quan tâm chị gái. Cô nàng có trở nên ích kỉ, hằn học, ghen ăn tức ở với Uyên thì có chăng cũng chỉ vì sự thiên vị và cách dạy bảo không đến nơi đến chốn của ông Bá mà thôi.

'Cô gái nhà người ta' tập 17: Gián tiếp hỏi thăm Uyên qua Cân, chứng tỏ rằng Đào vẫn còn thương yêu chị gái? 4 

Đào gián tiếp hỏi thăm Uyên qua Cân. 

Đào gián tiếp hỏi thăm Uyên qua Cân.

Sau tất cả, liệu mối quan hệ giữa Uyên và Đào có được chữa lành? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Cô gái nhà người ta, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-tap-17-gian-tiep-hoi-tham-uyen-qua-can-chung-to-rang-dao-van-con-thuong-yeu-chi-gai-1777044.html

Tag: #Cô gái nhà người ta   #Cô gái nhà người ta tập 17   #phim vtv   #NSƯT Tiến Quang  

MỚI NHẤT