‘Chị đứng đấy chờ em đến tán’ tập 13: Tuấn Kiệt tỏ tình sai đối tượng, 'chị đẹp' bị kẻ xấu truy đuổi

12/10/2018 17:39

Tuấn Kiệt được một phen 'tưởng bở' về tình cảm của 'chị đẹp' dành cho mình, trong khi đó cuộc sống của Bích Phương tiếp tục gặp rắc rối khi cô nàng bị một người lạ mặt truy đuổi.

Chị đứng đấy chờ em đến tán là bộ phim hài tình cảm kể về tình yêu lệch tuổi của 3 anh em sinh 3 Tuấn Kiệt (Tùng Anh), Tuấn Phong (Tùng lâm) và Tuấn Ngọc (Hải Nam) với 'chị đẹp' Bích Phương (Phạm Ngọc Anh). Phim không chỉ gây ấn tượng với kịch bản hấp dẫn, ăn khách mà còn bởi dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp, có lối diễn xuất tự nhiên.
 

Trailer Chị đứng đấy, chờ em đến tán

Tập 13 vừa lên sóng tiếp tục những tình huống hài hước, lãng mạn trong cuộc tình 'chị em' của 4 nhân vật chính.

Vốn không ưa Bích Phương từ khi cô bước chân vào nhà mình, bà Khoa ngày càng giận dỗi, 'gato' với Bích Phương vì 3 cậu quý tử của bà ngày càng hết lòng quan tâm, chăm sóc cô. Thậm chí, khi người nhà bà Khoa phải nằm viện, Bích Phương gợi ý vào viện chăm sóc, bà Khoa không những thẳng thừng từ chối, mà còn nói những lời 'như xát muối' vào lòng Bích Phương: 'Việc nhà tôi, tôi tự lo được. Mấy trò giả nhân giả nghĩa ấy tôi đẻ ra. Nhà tôi từ chồng đến 3 cậu con trai cứ quấn lấy cô, còn ai nữa mà cô diễn xem'.

‘Chị đứng đấy chờ em đến tán’ tập 13: Tuấn Kiệt tỏ tình sai đối tượng, 'chị đẹp' bị kẻ xấu truy đuổi 0

‘Chị đứng đấy chờ em đến tán’ tập 13: Tuấn Kiệt tỏ tình sai đối tượng, 'chị đẹp' bị kẻ xấu truy đuổi 1

Trước thái độ gay gắt của bà Khoa, ông Lịch cùng 3 cậu con trai dù phật lòng nhưng vẫn ra sức vỗ về để 'hạ hỏa' cho bà, trả lại bình yên cho Bích Phương.

Và dù bà Khoa có nói nặng lời thế nào, Bích Phương vẫn luôn nghĩ tốt và muốn giúp đỡ bà. Tấm lòng bao dung, biết quan tâm tới người khác của Bích Phương khiến Tuấn Kiệt, Tuấn Phong, Tuấn Ngọc đều xúc động.

Trước người con gái bao dung, tốt bụng như Bích Phương...

Trước người con gái bao dung, tốt bụng như Bích Phương...

Tuấn Kiệt thầm nghĩ: 'Đây là người con gái hiền lành quá!'.

Tuấn Kiệt thầm nghĩ: 'Đây là người con gái hiền lành quá!'.

Tuấn Ngọc cũng cảm thán: 'Người con gái thánh thiện quá!'

Tuấn Ngọc cũng cảm thán: 'Người con gái thánh thiện quá!'

Còn Tuấn Phong thì mơ mộng: 'Ước lấy được người vợ thế này!'

Còn Tuấn Phong thì mơ mộng: 'Ước lấy được người vợ thế này!'

Bích Phương tâm sự cô từng chăm sóc mẹ nằm viện suốt thời gian dài nên phần nào hiểu được công việc này vất vả thế nào, cô lo lắng bà Khoa không cáng đáng nổi, lại chỉ có một mình nên bà sẽ dễ tủi thân. Bích Phương còn khuyên 3 anh em Kiệt, Phong, Ngọc dành thời gian quan tâm, chăm sóc tới mẹ vì gia đình vốn là nguồn động viên lớn nhất.

Bà Khoa vô tình nghe được những lời chia sẻ của Bích Phương thì cũng rất vui trong lòng. Nhưng liệu bà có thay đổi cách nhìn về Bích Phương không thì câu trả lời vẫn ở phía trước!

‘Chị đứng đấy chờ em đến tán’ tập 13: Tuấn Kiệt tỏ tình sai đối tượng, 'chị đẹp' bị kẻ xấu truy đuổi 6

‘Chị đứng đấy chờ em đến tán’ tập 13: Tuấn Kiệt tỏ tình sai đối tượng, 'chị đẹp' bị kẻ xấu truy đuổi 7

Tuấn Kiệt vừa tham dự một cuộc thi nhiếp ảnh mang tầm cỡ quốc gia. Cậu đang lo lắng không biết kết quả thế nào thì Bích Phương động viên rằng, việc thắng thua không quan trọng, qua trọng là dám thử sức.

Bích Phương còn tặng cho Tuấn Kiệt một quyển sách quý về nhiếp ảnh khiến Tuấn Kiệt rất cảm kích.

‘Chị đứng đấy chờ em đến tán’ tập 13: Tuấn Kiệt tỏ tình sai đối tượng, 'chị đẹp' bị kẻ xấu truy đuổi 8

Cuối cùng, sự cố gắng của Tuấn Kiệt đã có thành quả, cậu thông báo cho Bích Phương việc mình đã thắng giải cuộc thi. Sợ bố mẹ lo lắng rằng con trai không lo học hành, Tuấn Kiệt không dám thông báo cho bố mẹ.

Bích Phương một lần nữa lại là quân sự mang lại cho Tuấn Kiệt những lời khuyên chí lý. Đúng như dự đoán của Bích Phương, giải thưởng mà cậu con trai cả Tuấn Kiệt đạt được khiến ông Lịch, bà Khoa rất tự hào. Ông bàcũng rút ra kinh nghiệm sẽ quan tâm tới đam mê của con cái hơn.

‘Chị đứng đấy chờ em đến tán’ tập 13: Tuấn Kiệt tỏ tình sai đối tượng, 'chị đẹp' bị kẻ xấu truy đuổi 9

Ở quyển sách mà Bích Phương tặng Tuấn Kiệt có kèm một bức ảnh Tuấn Kiệt cùng lời nhắn của Bích Phương hẹn cậu dưới sân nhà. Nhưng khi xuống sân không thấy Bích Phương đâu, lại có một bàn tay ôm qua eo, Tuấn Kiệt ngỡ là 'chị đẹp', ngây ngất nói 'Chị Phương à, em hiểu tình cảm của chị rồi, chị bé ngốc nghếch này, từ bây giờ em sẽ không gọi chị là chị nữa mà gọi là em có được không?'

Vừa dứt lời, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc lộ nguyên hình cười phá lên. Hóa ra lời nhắn của Bích Phương gửi Tuấn Kiệt là do Tuấn Phong và Tuấn Ngọc giả mạo. Điều này khiến Tuấn Kiệt được một phen 'tưởng bở'.

‘Chị đứng đấy chờ em đến tán’ tập 13: Tuấn Kiệt tỏ tình sai đối tượng, 'chị đẹp' bị kẻ xấu truy đuổi 10

Cuối tập 13, Bích Phương bị một người lạ mặt truy đuổi khiến cô nàng chạy bán sống bán chết. Khi Bích Phương nép được vào một góc khuất thì một bàn tay đặt lên vai khiến cả cô nàng và người xem thót tim.

‘Chị đứng đấy chờ em đến tán’ tập 13: Tuấn Kiệt tỏ tình sai đối tượng, 'chị đẹp' bị kẻ xấu truy đuổi 11

Vậy người lạ mặt đuổi theo Bích Phương là ai? Để có câu trả lời chính xác, đón xem tập 14 Chị đứng đấy chờ em đến tán sẽ được lên sóng vào 20h tối thứ Năm hàng tuần, độc quyền trên Mocha Video.

===> Xem thêm: 'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (trailer tập 12): Bà Khoa 'vu' Bích Phương là 'giả nhân giả nghĩa'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
T.H Baodatviet.vn

Tag: #chị đứng đấy chờ em đến tán   #chị Đẹp   #Bích Phương   #Phạm Ngọc Anh   #Hải Nam   #Tùng Lâm   #Tùng Anh. Lưu Kỳ Hương  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT