'Chị đẹp mua cơm cho tôi' tập 6: Mối quan hệ vụng trộm đã bị lộ!

16/04/2018 10:48

Hậu quả của việc chị đẹp Yoon Jin Ah và trai trẻ Seo Joon Hee ngày càng ngọt ngào chính là mối quan hệ vụng trộm đã bị "bắt quả tang" nhiều hơn bởi những người thân thiết.

Ở cuối tập 5, chúng ta đã biết rằng chị đẹp Yoon Jin Ah trở về nhà và bắt gặp bố mình đang ngồi chờ. Dù rất tự tin về khả năng 'diễn xuất' nhưng bố Yoon Jin Ah vẫn phát hiện rằng cô nàng đang nói dối (về việc thường xuyên ra ngoài và về muộn). Lúc này, Yoon Jin Ah đành phải thú nhận rằng đúng là cô đã nói dối, và xin phép ông cho cô thêm thời gian để có thể cởi mở về tất cả mọi chuyện. 

Sau khi suýt bị bố phát hiện, Yoon Jin Ah gọi điện và kể cho Seo Joon Hee nghe về việc này. Khán giả lại thêm một phen 'thòng tim' khi nghe anh nói 'Anh yêu em... Anh yêu em rất nhiều...' khi nghe cô kể về những áp lực của mình khi nói chuyện với bố. 

Sau đó, Jin Ah mời Joon Hee và cô bạn thân kiêm chị gái của anh chàng Kyung Sun đến ăn tối tại nhà mình. Tại đây, cặp đôi chị đẹp - trai trẻ tiếp tục mối tình lén lút trong phòng cô nàng. Khi đang ngọt ngào, cô bạn thân Kyung Sun bất ngờ mở cửa bước vào khiến cả Jin Ah lẫn Joon Hee đều giật mình. Thật may mắn làm sao, cô nàng Jin Ah đã nhanh tay kéo Joon Hee qua một bên, Kyung Sun vừa lúc bước vào thì cứ ngỡ anh chàng đang bị 'đánh'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Dù 'trót lọt' qua cửa Seo Kyung Sun, nhưng mối tình lén lút của chị đẹp và trai trẻ vẫn bị cô đồng nghiệp Bora phát hiện khi cả hai đang hẹn hò, ăn cơm tại một quán ăn. Dĩ nhiên là với các cử chỉ ngọt như mật của cả hai thì cũng chẳng quá khó để cô đồng nghiệp của Jin Ah đoán được rằng cả hai đang hẹn hò.

Và lại một lần nữa, thật may mắn làm sao, Bora lại về 'phe' của Jin Ah, dù biết cô đồng nghiệp Seo Young cũng thích Joon Hee. Bora hứa sẽ giữ bí mật về chuyện tình cảm cho Jin Ah, bù lại, cô nàng phải làm 'người hầu' mãi mãi cho Bora. 

Sau đó, Bora nhìn Joon Hee và cười như thể cả hai đã biết được những giao kèo giữa cô và chị đẹp Jin Ah. Trùng hợp, lúc này Seo Young cũng đang nhìn Bora và phát hiện ra điều này. Seo Young bắt đầu nghi ngờ về 'sự mờ ám' của Bora và Joon Hee. Cô kể cho Jin Ah nghe chuyện này và chị đẹp của chúng ta chỉ có thể nhịn cười và gật gù tỏ vẻ đồng ý.

Sau những ngày liên tiếp sống trong sợ hãi về việc bị bắt gặp, Jin Ah và Joon Hee cuối cùng cũng đã có chuyến du lịch cùng nhau, đi cùng với hội bạn bè của Joon Hee. Dù hơi e ngại về việc tuổi tác của mình, Jin Ah cuối cùng cũng đã có thể hòa nhâp với bạn bè của anh chàng và cả hai đã có những thời gian rất vui vẻ. 

'Chị đẹp mua cơm cho tôi' tập 6: Mối quan hệ vụng trộm đã bị lộ! 1 

Khi trở về, cậu em trai Yoon Seung Ho đưa cho Jin Ah xem những hình ảnh 'nóng bỏng' của cô đã được Gyu Min gửi đến tận nhà. Cô nàng tới thẳng nhà tên khốn này và đập hắn một trận ra trò. Kết quả của vụ đánh nhau này chính là cả hai cùng tới thẳng đồn cảnh sát. 

'Chị đẹp mua cơm cho tôi' tập 6: Mối quan hệ vụng trộm đã bị lộ! 2 

Sau đó, Yoon Seung Ho nhận được điện thoại của chị rằng cô đang ở đồn cảnh sát và ngay lập tức, anh gọi điện cho Joon Hee để nói về việc này. Ngay sau đó, Joon Hee lập tức chạy đến đồn cảnh sát và khi gặp Gyu Min đầu tiên, Joon Hee đã muốn lao vào đánh cho gã khốn này thêm một trận. Vì quá nóng nảy, anh bị cảnh sát và Yoon Seung Ho kéo ra ngoài. 

Sau cùng, khi đã bình tĩnh lại, Joon Hee bước vào và ôm Jin Ah thật chặt trước con mắt của bao người. Và tập phim cũng dừng ở đây.

Preview cho tập 7 tiếp tục là những phân đoạn tình cảm ngọt ngào đến 'vỡ tim' của Jin Ah và Joon Hee. Tuy nhiên, dường như có việc gì đó đã xảy ra khiến Jin Ah khá hốt hoảng. Phải chăng, đó là bố hay cô bạn thân đã phát hiện mối quan hệ lén lút này? Cùng đón xem tập 7 vào thứ 6 tuần sau nhé!

Mỹ Mỹ Baodatviet.vn