2019: Một năm 'lộng hành' của Hứa Khải và Bạch Lộc trên màn ảnh Hoa ngữ

23/01/2020 19:15

Phủ sóng từ đầu năm đến tận những ngày cuối năm trên màn ảnh Hoa ngữ, Hứa Khải - Bạch Lộc đích thị là cặp đôi của năm 2019.

Năm 2019 có thể nói là năm của Hứa Khải và Bạch Lộc khi cả 2 liên tiếp xuất hiện trong các dự án phim dài tập. Tuy rằng không đến mức 'hot hit' nhưng độ phủ sóng của cặp đôi là không thể bàn cãi.

Mới đây, 'thuyền trưởng' Vu Chính lại se duyên cho cặp đôi Hứa Khải - Bạch Lộc tiếp tục 'yêu nhau' lần 3. Điều này khiến cho fan couple hào hứng và mong chờ.

Hứa Khải và Bạch Lộc, cặp đôi vàng lớn lên từ bàn tay của Vu Chính 

Hứa Khải và Bạch Lộc, cặp đôi vàng lớn lên từ bàn tay của Vu Chính

1. Chiêu Diêu

2019: Một năm 'lộng hành' của Hứa Khải và Bạch Lộc trên màn ảnh Hoa ngữ 1 

Mở đầu năm 2019 là Chiêu Diêu, tác phẩm cổ trang đánh dấu lần đầu 'yêu nhau' của Hứa Khải và Bạch Lộc. Trong phim, Bạch Lộc và vai đại ma đầu Lộ Chiêu Dao, có tình yêu oan nghiệt với Mặc Thanh (Hứa Khải). Tuy bộ phim không được đánh giá cao nhưng fan couple cũng từ đây phát triển mạnh mẽ.

Sự hợp tác của Bạch Lộc và Hứa Khải được đánh giá khá cao, thậm chí còn xuất hiện tin đồn cặp đôi có tình cảm nam nữ ngoài đời với nhau.  

 

Trailer Chiêu Diêu

2. Học viện quân sự liệt hỏa

2019: Một năm 'lộng hành' của Hứa Khải và Bạch Lộc trên màn ảnh Hoa ngữ 3 

Đến giữa năm 2019, Hứa Khải và Bạch Lộc tiếp tục 'yêu nhau' trong bộ phim lấy đề tài dân quốc - Học viện quân sự liệt hỏa.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện Tạ Tương (Bạch Lộc) nữ cải nam trang để vào võ đường Lục Quân học tập, kết bạn cùng với thiếu gia nhà giàu đùa giỡn với đời - Cố Yến Tranh (Hứa Khải) và Thẩm Quân Sơn (Lý Thành Bân) - một tính tình trầm ổn, lạnh lùng.

Họ cùng nhau phá vỡ mưu kế của kẻ địch, nhận được tình yêu, thực hiện được lòng yêu nước, tìm được tín ngưỡng trong cuộc đời mình.

2019: Một năm 'lộng hành' của Hứa Khải và Bạch Lộc trên màn ảnh Hoa ngữ 4 

2019: Một năm 'lộng hành' của Hứa Khải và Bạch Lộc trên màn ảnh Hoa ngữ 5 

Những phản ứng hóa học của cặp đôi tiếp tục lọt vào tầm ngắm của người hâm mộ. Thậm chí trong hậu trường, Hứa Khải và Bạch Lộc còn rất thân thiết với nhau. Cũng trong hậu trường, Bạch Lộc bị chỉ trích vì động chạm vào vòng 3 của Hứa Khải. Nhiều người cho rằng hành động này quá mức thân thiết mà bạn bè bình thường không thể nào xuất hiện.

Trailer Học viện quân sự liệt hỏa

3. Thế giới nợ tôi một mối tình đầu

2019: Một năm 'lộng hành' của Hứa Khải và Bạch Lộc trên màn ảnh Hoa ngữ 6 

Tạm xa Hứa Khải, Bạch Lộc 'đu đưa' cùng Hình Chiêu Lâm trong Thế giới nợ tôi một mối tình đầu. Trong phim, Bạch Lộc vào vai cô gái 24 tuổi tên Vân Hinh. Vân Hinh là một cô gái chân thành, lương thiện, luôn sống lạc quan , yêu đời.

Là một họa sĩ, cô luôn mơ ước trở thành một nhà thiết kế sản phẩm. Thân là một trong những nhân viên hàng đầu của tập đoàn TIG, Vân Hinh luôn nỗ lực làm việc cống hiến cho công ty và giám đốc Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm).

2019: Một năm 'lộng hành' của Hứa Khải và Bạch Lộc trên màn ảnh Hoa ngữ 7 

 

Trailer Thế giới nợ tôi một mối tình đầu

4. Thưở trước có tòa Linh Kiếm Sơn

2019: Một năm 'lộng hành' của Hứa Khải và Bạch Lộc trên màn ảnh Hoa ngữ 9 

Cũng tạm xa Bạch Lộc, Hứa Khải xuất hiện trong Thuở trước có tòa Linh Kiếm Sơn thuộc thể loại tiên hiệp, có mối tình sư phụ - đồ đệ cùng Trương Dung Dung. Đây cũng là bộ phim đánh dấu hình tượng mới của Hứa Khải khi có màn giả gái gây chấn động.

Màn giả gái gây chấn động của Hứa Khải 

Màn giả gái gây chấn động của Hứa Khải

Thuở xưa có tòa Linh Kiếm Sơn được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng đã từng được cải biên thành phim hoạt hình. Phim kể lại câu chuyện về một chàng trai trẻ tuổi với bản tính chính trực Vương Lục (Hứa Khải) - đệ tử trong Giáo phái Hồn Kiếm. Đây là giáo phái yếu nhất do nữ sư phụ Vương Vũ (Trương Dung Dung) đứng đầu.

Cả hai đều chưa thực sự trưởng thành, với tính tình nóng nảy và tính cách mâu thuẫn nhau, giữa họ thường xuyên xảy ra các cuộc cãi vã, xung đột. Nhưng theo thời gian, giữa họ dần hình thành một mối quan hệ ngọt ngào lãng mạn để rồi họ cùng nhau tu luyện để đưa Hồn Kiếm trở thành giáo phái mạnh nhất.

Tạo hình của Hứa Khải 

Tạo hình của Hứa Khải

Trương Dung Dung  

Trương Dung Dung 

Trailer Thuở xưa có tòa Linh Kiếm Sơn

5. Thượng thực

Mới đây, trong ngày hội chiêu thương của Mango TV, Vu Chính đã tiếp tục đưa cặp đôi Hứa Khải - Bạch Lộc tiếp tục 'yêu nhau' trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim Thượng thực. Thượng thực là một bộ phim cổ trang, lấy đề tài ẩm thực chốn hoàng cung. Bộ phim hiện đã xác định nhân vật chính là Hứa Khải và Bạch Lộc, đang trong quá trình chuẩn bị khai máy.

Vu Chính từng đăng tải hình ảnh nói rằng sẽ tiếp tục để Hứa Khải và Bạch Lộc 'yêu nhau' lần nữa trên màn ảnh nhỏ 

Vu Chính từng đăng tải hình ảnh nói rằng sẽ tiếp tục để Hứa Khải và Bạch Lộc 'yêu nhau' lần nữa trên màn ảnh nhỏ

Qua bàn tay của 'thuyền trưởng' Vu Chính, chắc chắn Hứa Khải và Bạch Lộc sẽ còn 'yêu nhau' dài dài, tình duyên tiền kiếp chắc chắn cũng được đạo diễn Vu nhào nặn và đưa đến khán giả.

Theo Cherry/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/2019-1-nam-long-hanh-cua-hua-khai-va-bach-loc-1737101.html

Tag: #Hứa Khải   #Bạch Lộc   #Chiêu Diêu   #học viện quân sự liệt hỏa   #Thưở xưa có tòa Linh Kiếm Sơn   #Thế giới nợ tôi một mối tình đầu   #Thượng Thực  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT