Vừa ra Album mới, Hải Yến đã phải tất bật 'trả nợ' show khắp cả nước

19/12/2018 10:55

Nữ ca sĩ chọn quê nhà Hà Nội mở đầu chuỗi đêm nhạc quảng bá Vol.4.

CD album Vol.4 'Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn' lên kệ hồi cuối tháng 11 vừa qua đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía bạn bè đồng nghiệp, cũng như khán giả. Không chỉ riêng cá nhân Nguyễn Hải Yến mà cả ê-kíp sản xuất như được tiếp thêm động lực để mạnh dạn thực hiện nhiều dự án âm nhạc nghiêm túc gửi tới khán giả trong năm 2019 tới đây.

Vừa ra Album mới, Hải Yến đã phải tất bật 'trả nợ' show khắp cả nước 0

Trong đêm diễn hồi trung tuần tháng 12 vừa qua tại một phòng trà ở Hà Nội - điểm đến đầu tiên thực hiện chuỗi đêm nhạc quảng bá album Vol.4 'Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn', gần 300 CD đã được bán ra.

Bên cạnh đó, đêm nhạc cũng đọng lại cho khán giả Thủ đô nhiều cảm xúc với loạt những nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Bảo Chấn nằm trong album Vol.4 như: Giấc mơ tuyệt vời, Nơi ấy bình yên, Và cơn mưa tới, Một ngày mùa Đông,… qua giọng hát nồng nàn nhưng nội lực của Nguyễn Hải Yến.

Vừa ra Album mới, Hải Yến đã phải tất bật 'trả nợ' show khắp cả nước 1

Nhớ lại những khoảnh khắc ấm áp trong tiếng vỗ tay của khán giả giữa cái lạnh đầu đông, Nguyễn Hải Yến cho biết: 'Mặc dù điều kiện thời tiết Hà Nội trở lạnh và có những cơn mưa bất chợt, nhưng bằng tất cả tình yêu thương, rất đông bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ đã đến chung vui và ủng hộ cho sản phẩm lần này của Yến. Với một ca sĩ không gì hạnh phúc hơn khi mỗi lần ra sản phẩm lại nhận được sự chào đón của khán giả.

Hà Nội là quê hương và là ‘cái nôi', là những kỉ niệm thời cắp sách tới trường và cả những thăng trầm đầy nước mắt của Yến thời đầu cầm micro đeo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, nơi đây cũng chứa đựng luôn ký ức về tình yêu đối với các tác phẩm của nhạc sĩ Bảo Chấn'.

Vừa ra Album mới, Hải Yến đã phải tất bật 'trả nợ' show khắp cả nước 2

3 năm sau khi chính thức bắt tay thực hiện dự án 'Top Hits 90 – 2000' với những băn khoăn, trăn trở, 2 CD album đã được ra mắt khán giả với 2 màu sắc khác nhau nhưng vẫn chung một ý niệm: gìn giữ cái hồn và gợi mở lại những tác phẩm Làn Sóng Xanh thủa vàng son qua một 'chiếc áo mới' – phần hòa âm hiện đại phù hợp với giai đoạn âm nhạc hiện nay.

Vừa ra Album mới, Hải Yến đã phải tất bật 'trả nợ' show khắp cả nước 3

Ngay sau khi hoàn thành đêm nhạc tại Hà Nội, Hải Yến đã vội trở lại TP.HCM để hoàn thiện hết lịch ghi hình các chương trình ca nhạc cũng như 'trả nợ' các show diễn đã nhận.

Dù biết hiện tại khán giả tại miền Trung đang mong chờ, nhưng cuối tháng 12 này, Nguyễn Hải Yến mới trở lại với 2 đêm nhạc tại Huế và Đà Nẵng. Tiếp đến trong trung tuần tháng 1/2019, cô chính thức mang đêm nhạc của mình đến với khán giả Cần Thơ và trở lại TP.HCM trước khi bước vào 'mùa bay show' Tết Nguyên đán.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vua-ra-album-moi-hai-yen-da-phai-tat-bat-tra-no-show-khap-ca-nuoc-1-1409609.html

Tag: #Hải Yến   #nhạc sĩ Bảo Chấn  

MỚI NHẤT