Vừa mới trở lại cùng EXID, Solji đã rục rịch làm cố vấn thanh nhạc

11/10/2018 15:01

Sau 7 năm ra mắt với EXID, cuối cùng Solji đã được trở lại với 'nghề cũ'.

Mới đây, show sống còn mới của đài MBC mang tên Under 19 đã chính thức công bố chi tiết dàn cố vấn toàn những tên tuổi đình đám của chương trình. Được biết, đây là show thi đấu sống còn được tổ chức nhằm mục đích tạo ra một nhóm nhạc nam toàn cầu thế hệ mới, có thế mạnh ở cả mảng giọng hát, vũ đạo và rap. 

Trong đó, Solji sẽ trở thành cố vấn thanh nhạc cho các thí sinh tham gia chương trình. Ngoài ra, Under 19 còn ghi nhận dàn cố vấn còn lại gồm Crush (thanh nhạc), Eunhyuk (vũ đạo) và Dynamic Duo (rap). Trước đó, Solji đã từng có kinh nghiệm làm cố vấn thanh nhạc cho các thành viên EXID trong nhiều năm liền, trước khi trở thành một phần của nhóm nhạc này.

Vừa mới trở lại cùng EXID, Solji đã rục rịch làm cố vấn thanh nhạc 0

Ngoài ra, giọng hát và kỹ thuật của Solji đã được khẳng định phần nào khi cô tham gia vào những chương trình dành cho ca sĩ phái thực lực. Nữ thần tượng nổi tiếng từng vượt qua nhiều cái tên 'máu mặt' khác để giành hạng nhất của show hát giấu mặt The King of Masked Singer. 

'Solji không chỉ được người hâm mộ khẳng định như một trong những giọng ca chính thực lực nhất của làng nhạc Hàn, mà còn từng có bề dày kinh nghiệm để đào tạo, đánh giá và cải thiện năng lực của các thực tập sinh. Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ chờ đợi sự hợp tác thú vị giữa cô ấy và Crush trong vai trò hoàn toàn mới này', êkip tổ chức của Under 19 khẳng định. 

Bên cạnh đó, Solji cũng không ngần ngại chia sẻ cảm xúc của mình trước cơ hội hiếm có này: 'Tôi cảm thấy rất biết ơn khi được tham gia Under 19 với tư cách một cố vấn thanh nhạc. Được trở thành một trong những nguồn động lực giúp các thực tập sinh trẻ tuổi bắt đầu giai đoạn mới của sự nghiệp quả thật là một niềm vui bất ngờ đối với tôi. Hy vọng tôi và những cố vấn khác sẽ có thể tạo ra một nhóm nhạc tuyệt vời nhất có thể. Rất nhiều thực tập sinh tài năng và cuốn hút sẽ xuất hiện tại chương trình, hãy ủng hộ chúng tôi nhé!'

Theo dự kiến, Under 19 sẽ bắt đầu lên sóng vào tuần đầu tiên của tháng 11 tới đây. 

Theo dự kiến, Under 19 sẽ bắt đầu lên sóng vào tuần đầu tiên của tháng 11 tới đây. 

Solji hiện đang chuẩn bị trở lại với EXID cùng album mới sau gần hai năm nghỉ ngơi vì vấn đề sức khỏe. 

Solji hiện đang chuẩn bị trở lại với EXID cùng album mới sau gần hai năm nghỉ ngơi vì vấn đề sức khỏe. 

Jill Baodatviet.vn

Tag: #Solji   #Solji trở lại   #EXID   #show sống còn   #Under 19  

MỚI NHẤT