Vé tour ế ẩm, Justin Bieber viện cớ lùi lịch diễn

18/02/2020 17:47

Justin Bieber đang đối mặt với nguy cơ sở hữu một tour diễn thất bại trong thời gian tới.

Sau 5 năm chờ đợi, Justin Bieber đã phát hành album Changes vào ngày Valentine vừa qua. Để quảng bá cho album lần này, nam ca sĩ cũng sẽ đi lưu diễn trở lại. Changes Tour dự kiến sẽ được khởi động vào ngày 14/5 và kết thúc vào 26/9, với 45 buổi diễn tại Bắc Mỹ.

Lần này, Justin Bieber và quản lý Scooter Braun cực kỳ tham vọng khi tổ chức tour diễn với quy mô sân động, có sức chứa lên tới hàng nghìn khán giả ở mỗi địa điểm. Mặc dù vậy, số lượng vé bán ra ban đầu có vẻ không mấy khả quan. 

Tour diễn của Justin Bieber đang có lượng vé bán ra ế ẩm. 

Tour diễn của Justin Bieber đang có lượng vé bán ra ế ẩm.

Đặc biệt, đối với hai địa điểm là Columbus (8/8) và Cleveland (14/8), ban tổ chức Changes Tour đã ngừng bán vé. Lý do được ekip của Justin Bieber đưa ra là ‘vấn đề sản xuất hậu cần'. Với những khán giả đã mua vé, ban tổ chức khuyên họ nên giữ vé để chờ đợi thông báo mới nhất, sau khi tour diễn cập nhật lịch mới.

Ban tổ chức thông báo tạm ngừng bán vé vì vấn đề hậu cần. 

Ban tổ chức thông báo tạm ngừng bán vé vì vấn đề hậu cần.

Theo nguồn tin từ người môi giới vé có tiếng tại Cleveland, nguyên nhân chủ yếu là số lượng vé bán ra cho tour diễn của Justin đang ít ỏi. Điều này xảy ra tương tự với các thành phố Washington, Tampa. Nhiều khả năng, ‘vấn đề hậu cần' mà ban tổ chức nói tới là tìm một địa điểm khiêm tốn hơn để tổ chức buổi diễn. 

‘Ban nhạc The Rolling Stones cũng mở bán vé cùng ngày, với cùng một đơn vị truyền thông nhưng không hề có bất cứ sự cố hậu cần nào' Scott Merk - ông chủ lâu năm của công ty bán vé Merk's Ticket Agency cho hay. Theo Scott, Justin Bieber không biết lượng sức mình khi anh lựa chọn địa điểm diễn quá lớn so với số khán giả dự kiến. Có nghĩa rằng nam ca sĩ Yummy không nên thuê cả sân vận động vì không có quá nhiều fan tại Cleveland.

Justin Bieber đối mặt với thất bại sắp tới vì các fan đã lớn, ít ai còn muốn xem anh trình diễn. 

Justin Bieber đối mặt với thất bại sắp tới vì các fan đã lớn, ít ai còn muốn xem anh trình diễn.

Thậm chí, Justin còn có khả năng phải hủy show diễn lần này tại Cleveland. Theo các chuyên gia, năm 2013 và 2016, anh chàng từng tới đây trình diễn nhưng lúc đó, tên tuổi Justin Bieber vẫn còn khá hot. ‘Những fan nữ của Justin Bieber hồi đó chỉ mới 16 tuổi hay còn là sinh viên. Giờ thì họ đã trưởng thành rồi. Anh ta cũng đã kết hôn. Vì thế, các cô gái không còn thần tượng Justin nữa.' 

Album Changes có khởi đầu không mấy suôn sẻ. 

Album Changes có khởi đầu không mấy suôn sẻ.

Có vẻ như sự trở lại lần này của Justin Bieber đang khá trắc trở. Hết việc đĩa đơn mở màn không leo lên vị trí No.1 sau nhiều nỗ lực quảng bá ‘gây lố', cho tới sự cố bị tố đạo nhạc. Và giờ đây lại là tour diễn ế ẩm! Phải chăng, sự nghiệp của Justin Bieber đang thực sự ‘xuống dốc'?

Yummy - Justin Bieber

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Theo Carl/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ve-tour-e-am-justin-bieber-vien-co-lui-lich-dien-1767100.html

Tag: #justin bieber   #Changes   #Yummy   #tour   #lưu diễn   #flop   #thất bại   #hoãn lịch   #ế ẩm