Chi Pu tập dăm ba lần mới nhảy được vũ điệu rửa tay, còn phải có SunHt hỗ trợ

26/03/2020 16:17

Cô nàng lại phải 'tập tành' mãi mới nhảy thành thạo vũ điệu rửa tay 'Ghen Cô Vy'.

Những ngày vừa qua, vũ điệu rửa tay 'Ghen Cô Vy' đã trở thành điệu nhảy gây sốt trên toàn thế giới. Nhiều ngôi sao quốc tế nổi tiếng cover điệu nhảy này để truyền cảm hứng cho người hâm mộ toàn thế giới. Và tất nhiên, Chi Pu cũng không nằm ngoài trào lưu này. 

Tưởng rằng đây là điệu nhảy đơn giản, Chi Pu với kinh nghiệm bao năm nhảy nhót khắp các sân khấu sẽ dễ dàng chinh phục, ngờ đâu, cô nàng lại phải 'tập tành' mãi mới nhảy thành thạo. Để có được bài nhảy nuột nà chia sẻ trên Instagram, Chi Pu đã phải tập dợt kha khá lần dưới sự chỉ đạo của cô nàng bạn thân SunHT. 

Lần đầu khá fail và Chi Pu nhảy loạn xạ  

Lần đầu khá fail và Chi Pu nhảy loạn xạ 

Lần 2 thì chỉ còn biết cười ra nước mắt vì fail 

Lần 2 thì chỉ còn biết cười ra nước mắt vì fail

Ôn lại bài dưới sự chỉ đạo của SunHT 

Ôn lại bài dưới sự chỉ đạo của SunHT

Cuối cùng thì cũng thành công. 

Cuối cùng thì cũng thành công.

Vũ điệu rửa tay trong nằm trong dự án Ghen Cô Vy nhằm truyền cảm hứng để mọi người cùng nhau phòng chống, đẩy lùi đại dịch Covid-19. Nhờ giai điệu dễ thương, bắt tai, đáng yêu nên ca khúc nhận được sự khen ngợi, ủng hộ nhiệt tình của truyền thông trong nước và thế giới. Hàng loạt clip cover đã được thực hiện bởi nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới, biến Ghen Cô Vy trở thành 'điệu nhảy toàn cầu' trong mùa đại dịch. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tuong-chi-pu-than-thanh-co-nao-ma-dung-truoc-vu-dieu-rua-tay-cung-phai-tap-dam-ba-lan-moi-lam-duoc-lai-con-co-vu-su-sunht-ho-tro-moi-xong-1802612.html

Tag: #Chi Pu   #Ghen Cô Vy   #vũ điệu rửa tay