Thiều Bảo Trâm kể lại cảm xúc phấn khích khi được gặp Black Pink ngoài đời

22/02/2020 22:21

Trong vlog mới nhất, Thiều Bảo Trâm đã kể lại ‘hành trình công tác’ của mình tại Indonesia hồi trước Tết, khi cô dự một sự kiện và giao lưu cùng Black Pink. Là một BLINK chính hiệu nên cô nàng không giấu nổi cảm xúc hào hứng, thích thú.

Qua vlog mới, khán giả đã có thể hiểu được phần nào về công việc của Thiều Bảo Trâm trong chuyến đi 2 ngày vừa qua. Có thể thấy, phần lớn thời gian người đẹp dành cho những buổi shooting. Là một trong những ca sĩ sở hữu gout thời trang ấn tượng, cũng như luôn chú trọng đến việc đưa hình ảnh đẹp nhất đến với mọi người nên trong chuyến đi này, nữ ca sĩ ngoài việc dạo chơi, thăm thú, cô còn thực hiện nhiều bộ ảnh street style thời thượng, đúng với các xu hướng mới. 

Thiều Bảo Trâm kể lại cảm xúc phấn khích khi được gặp Black Pink ngoài đời 0

Đây cũng là món quà người đẹp dành tặng cho khán giả. Ngay trong ngày đầu tiên, Thiều Bảo Trâm đã phải chụp ảnh đến gần sáng, dù bận rộn, ăn uống vội vã nhưng lúc nào cô nàng cũng tràn đầy năng lượng. 

Thiều Bảo Trâm kể lại cảm xúc phấn khích khi được gặp Black Pink ngoài đời 1

Thiều Bảo Trâm kể lại cảm xúc phấn khích khi được gặp Black Pink ngoài đời 2

Thiều Bảo Trâm kể lại cảm xúc phấn khích khi được gặp Black Pink ngoài đời 3

Sang đến ngày thứ 2, nữ ca sĩ đã có cơ hội gặp Black Pink. Dù từng gặp các ‘cô gái vàng' trước đó, nhưng khi tận mắt nhìn thấy ở khoảng cách gần chỉ còn vài gang tay, Thiều Bảo Trâm cũng không giấu nổi cảm xúc phấn khích.

Nữ ca sĩ Việt cho hay: 'Tất cả như trong một giấc mơ, mọi thứ đều quá tuyệt vời. Ở ngoài đời, Black Pink trông đẹp hơn trên ảnh rất nhiều, không những vậy còn ốm và thanh mảnh, xinh ơi là xinh! Ngoài ra, mọi người cũng vô cùng thân thiện, khi Trâm chào Rose', nàng ấy đã quay lại và ‘say hi' với mình, cảm giác lúc ấy như vỡ oà, chắc chắn Trâm sẽ không bao giờ quên được!'.

Thiều Bảo Trâm kể lại cảm xúc phấn khích khi được gặp Black Pink ngoài đời 4

Thiều Bảo Trâm kể lại cảm xúc phấn khích khi được gặp Black Pink ngoài đời 5

Còn nhớ, khi nhìn thấy những hình ảnh của Thiều Bảo Trâm cùng Black Pink, các fans đã dành cho cô nhiều lời khen có cánh bởi sự tươi tắn, trẻ trung cuả giọng ca ‘Triệu lý do', thậm chí còn xướng lên rằng: 'thành viên thứ 5 đây rồi!' . Sắp tới đây, người đẹp chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. 

Xem thêm: 'Đụng' concept chụp ảnh cùng Black Pink từ hồi năm ngoái, Thiều Bảo Trâm khí chất chẳng kém cạnh

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thieu-bao-tram-ke-lai-cam-xuc-thang-hoa-khi-duoc-gap-blackpink-ngoai-doi-that-1771639.html

Tag: #Thiều Bảo Trâm   #BlackPink  

MỚI NHẤT