Tháng Tư này, EXID sẽ trở lại với đội hình 4 người

13/03/2018 22:32

EXID một lần nữa tiến hành quảng bá khi thiếu vắng nhóm trưởng kiêm giọng ca chính.

Hôm nay (13/3), công ty chủ quản của EXID - Banana Culture đã thông báo về kế hoạch comeback của nhóm. Họ cho biết EXID đang trong quá trình hoàn thiện album để trở lại vào tháng 4. Tuy nhiên vẫn chỉ có 4 thành viên tham gia trong album lần này. Solji đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nên không xuất hiện cùng cả nhóm.

EXID tiếp tục quảng bá với đội hình 4 người 

EXID tiếp tục quảng bá với đội hình 4 người

EXID chính thức ra mắt là một đội hình 6 thành viên từ năm 2012. Hai tháng sau đó có sự thay đổi về nhân sự và trở thành nhóm nữ 5 thành viên. Trải qua 2 năm chật vật dưới đáy các BXH âm nhạc tại Hàn Quốc, phải đến khi fancam thần thánh của Hani xuất hiện vào giai đoạn quảng bá Up & Down (2014) thì nhóm mới bật lên thành một nhóm nữ hàng đầu. Nhưng 2 năm sau đó trưởng nhóm Solji buộc phải ngừng mọi hoạt động cùng nhóm do gặp vấn đề về tuyến giáp.

Solji đã ngừng hoạt động cùng nhóm từ năm 2016 do vấn đề về sức khỏe 

Solji đã ngừng hoạt động cùng nhóm từ năm 2016 do vấn đề về sức khỏe

Ở mini album Dul Dul Dul của nhóm vào tháng 11/2017, Solji tuy không tham gia các hoạt động quảng bá cùng nhóm nhưng vẫn tiến hành các hoạt động thu âm và chụp ảnh. Người hâm mộ hi vọng rằng cô cũng sẽ làm điều tương tự như ở album này.

Tức Mặc Baodatviet.vn