Tái xuất âm nhạc đầu năm 2020, Yong Anh dạy fan 'bí kíp' yêu xa mùa Covid-19 qua 'Em ơi em đừng lo'

18/02/2020 12:41

Ra mắt MV đầu tiên trong năm 2020, Yong Anh dùng giai điệu ngọt ngào của 'Em ơi em đừng lo' gửi đến những cặp đôi yêu xa 'bí kíp' yêu giữa mùa dịch Covid-19.

Khởi động âm nhạc trong năm 2020, Yong Anh chính thức trình làng MV mang tên Em ơi em đừng lo. Cũng như những sản phẩm âm nhạc trước đó, Em ơi em đừng lo là ca khúc do chính Yong Anh sáng tác.

Không phải bản nhạc đầy ma mị như Những tầng mây hay bản ballad buồn thương Duyên vỡ ép mấy cũng lỡ, lần trở lại này, Yong Anh mang đến cho người hâm mộ giai điệu ngọt ngào về chuyện tình yêu xa vừa bền lâu lại an toàn trong mùa dịch Covid-19. Ca từ của Em ơi em đừng lo là những lời nhắn gửi mà chàng trai dành cho cô bạn gái khi hai người không thể ở cạnh nhau.

Tái xuất âm nhạc đầu năm 2020, Yong Anh dạy fan 'bí kíp' yêu xa mùa Covid-19 qua 'Em ơi em đừng lo' 0

Em ơi em đừng lo là một bước đi mới của Yong Anh trong âm nhạc so với những MV trước. Lần này, thay vì mãi ngắm vẻ ngoài điển trai của chàng ca sĩ 9x, khán giả sẽ có cơ hội tập trung nhiều hơn vào giọng hát của anh và bị thu hút bởi điều đó. Đây cũng là một 'chiến thuật' thông minh của Yong Anh bởi tài năng mới là yếu tố sau cùng giữ khán giả ở lại.

Nữ chính trong MV của Yong Anh lần này chính là Ngô Mai Phương, nữ MC xinh đẹp của chương trình Bữa trưa vui vẻ. Nội dung MV Em ơi em đừng lo tập trung vào nhân vật nữ, khai thác những thiệt thòi mà cô gái phải chịu khi yêu xa. Căn gác nhỏ là bối cảnh duy nhất diễn ra câu chuyện, nơi đó cô gái loay hoay cùng công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày, những cuộc điện thoại đầy yêu thương hay những lần cãi nhau với bạn trai ở xa.

Tái xuất âm nhạc đầu năm 2020, Yong Anh dạy fan 'bí kíp' yêu xa mùa Covid-19 qua 'Em ơi em đừng lo' 1

Tái xuất âm nhạc đầu năm 2020, Yong Anh dạy fan 'bí kíp' yêu xa mùa Covid-19 qua 'Em ơi em đừng lo' 2

Tái xuất âm nhạc đầu năm 2020, Yong Anh dạy fan 'bí kíp' yêu xa mùa Covid-19 qua 'Em ơi em đừng lo' 3

Khi mâu thuẫn giữa hai người đẩy lên cao, cô gái bất lực vì cảm giác yêu xa và muốn buông bỏ, Yong Anh lại bất ngờ xuất hiện. Anh trở về bên cô bạn gái như cách để khẳng định tình yêu của mình, xoa dịu những thiệt thòi của cô.

Trong mùa dịch Covid-19, yêu xa cũng là cách để giữ sự an toàn cho bản thân và đối phương. Chỉ cần cả hai luôn nghĩ về nhau và lo lắng cho nhau. Giống như chàng trai trong MV, dẫu không thể bên cạnh bạn gái nhưng anh vẫn trò chuyện cùng cô, hỏi thăm cô mỗi ngày và rồi sẽ xuất hiện đúng lúc.

Tái xuất âm nhạc đầu năm 2020, Yong Anh dạy fan 'bí kíp' yêu xa mùa Covid-19 qua 'Em ơi em đừng lo' 4

Tình cảm chân thành của chàng trai khi yêu xa được thể hiện qua lời ca sâu sắc của Em ơi em đừng lo và chính giọng hát đầy xúc cảm của Yong Anh. Sự hòa quyện giữa âm thanh và hình ảnh này giúp MV dễ chạm đến trái tim của khán giả.

Em ơi em đừng lo - Yong Anh

Theo Phong/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tai-xuat-am-nhac-dau-nam-2020-yong-anh-day-fan-bi-kip-yeu-xa-mua-covid-19-qua-em-oi-em-dung-lo-1766613.html

Tag: #Yong Anh   #Em ơi em đừng lo  

MỚI NHẤT