Taeyeon và iKON sẽ là những người 'mở hàng' cho SM và YG trong năm mới

12/01/2018 17:18

Taeyeon sẽ ra mắt MV mới, còn iKON trở lại bằng hẳn một album phòng thu.

Hai công ty giải trí lớn của Hàn Quốc là SM và YG đều đã tiết lộ những dự án âm nhạc khởi đầu cho năm 2018.

Ngày 12/1, trên trang chủ của Taeyeon bất ngờ tung ra hai bức ảnh kèm dòng chữ I'm All Ears. Các fan suy đoán rằng, đây có thể là gợi ý về việc SM sẽ phát hành MV cho ca khúc này.

Taeyeon và iKON sẽ là những người 'mở hàng' cho SM và YG trong năm mới 0 

Hai bức ảnh mới nhất được đăng tải trên trang chủ của Taeyeon 

Hai bức ảnh mới nhất được đăng tải trên trang chủ của Taeyeon

I'm All Ears thực tế không phải là một bài hát mới. Đây là ca khúc nằm trong album This Christmas vừa phát hành của Taeyeon. Dù chưa rõ kế hoạch của SM là gì nhưng những hình ảnh mờ ảo quyến rũ của Taeyeon vừa được tung ra vẫn khiến các fan háo hức mong chờ cho một sự trở lại vào đầu năm.

Bên cạnh đó, sau thời gian dài chờ đợi, các fan của iKON rốt cuộc cũng được nhìn thấy các idol của mình trở lại đường đua Kpop bằng một album phòng thu vào ngày 25/1.

Tháng 5/2017, iKON phát hành EP New Kids, nhưng lại không có nhiều hoạt động quảng bá. Sự vắng mặt liên tục của các chàng trai tại thị trường Kpop khiến các fan không khỏi thất vọng vì cách làm việc của YG.

Poster chính thức cho sự trở lại của iKON 

Poster chính thức cho sự trở lại của iKON

Được biết, album sắp phát hành RETURN đã được iKON chăm chỉ chuẩn bị trong một thời gian dài. Cả 'bố Yang' cũng đánh tiếng quảng bá cho RETURN từ rất lâu và hứa hẹn sẽ chăm chút nhiều hơn cho lần trở lại này của iKON.

HN Baodatviet.vn

Tag: #iKON   #Taeyeon   #kpop   #nhạc Hàn  

MỚI NHẤT