Sốc: Nhóm nhạc từng được kỳ vọng là 'TWICE thứ hai' tan rã chỉ sau 2 năm ra mắt

24/05/2019 16:37

Các fan của nhóm hiện đang rất bàng hoàng và tức giận trước thông tin này.

Mới đây, công ty Pledis Entertainment đã xác nhận Pristin sẽ chính thức tan rã vì 7/10 thành viên của nhóm đều lựa chọn chấm dứt hợp đồng. Theo đó, ngoại trừ Kyulkyung, Yehana và Sungyeon vẫn còn ở lại công ty. Tương lai của 3 cô gái này cũng đang vô cùng mập mờ, chưa rõ liệu sẽ solo, hoạt động riêng lẻ hay debut trong nhóm nữ mới.

Ở thời điểm trước khi debut, Pristin từng được kỳ vọng rất cao khi sở hữu 2 thành viên từng ra mắt với I.O.I. Bên cạnh đó, một số thành viên khác của nhóm cũng từng tham gia Produce 101 mùa 1 và nhận được sự chú ý cao độ từ công chúng.  

Ở thời điểm trước khi debut, Pristin từng được kỳ vọng rất cao khi sở hữu 2 thành viên từng ra mắt với I.O.I. Bên cạnh đó, một số thành viên khác của nhóm cũng từng tham gia Produce 101 mùa 1 và nhận được sự chú ý cao độ từ công chúng. 

Pristin ra mắt với ca khúc đầu tay Wee Woo. Tuy nhiên, ca khúc không nhận được thành công như kỳ vọng. Theo một số khán giả đánh giá, concept của Pristin tuy độc đáo, khác biệt nhưng chất nhạc lại kén người nghe. Dù vậy, ở ca khúc sau đó là We Like, Pristin đã được đón nhận rộng rãi hơn. Với tài năng và nhan sắc đồng đều của 10 thành viên, nhóm nhạc nữ này được đánh giá sẽ sớm nổi tiếng trong tương lai nếu cứ tiếp tục duy trì được phong độ ổn định. 

Sốc: Nhóm nhạc từng được kỳ vọng là 'TWICE thứ hai' tan rã chỉ sau 2 năm ra mắt 1

Sau We Like, Pristin tiếp tục quảng bá với nhóm nhỏ 5 người tên Pristin V. Nhưng kể từ sau khi Pristin V kết thúc quảng bá, Pristin không còn hoạt động nữa. Đối với một nhóm nữ tân binh, việc ngừng hoạt động quá lâu sẽ gây ảnh hưởng nhất định đến danh tiếng của nhóm. Dù vậy, Pledis vẫn đóng băng Pristin suốt gần 2 năm và sau khi fan liên tục yêu cầu công ty có lời giải thích hợp lý, Pledis vẫn im lặng tuyệt đối. 

Sốc: Nhóm nhạc từng được kỳ vọng là 'TWICE thứ hai' tan rã chỉ sau 2 năm ra mắt 2

Đến nay, một số thành viên của Pristin không còn hoạt động nữa, Kyulkyung thì chỉ tập trung quảng bá tại Trung. Dù việc Pristin tan rã đã là điều nằm trong dự đoán, nhưng sự việc vẫn làm dấy lên sự phẫn nộ của fan khi Pledis đã đối xử không công bằng với các cô gái. Không chỉ đóng băng hoạt động, các cô gái còn không được nhận dự án riêng mà chỉ có thể 'biến mất' trong suốt thời gian quan. 

Hiện tại, người hâm mộ của Pristin rất phẫn nộ, yêu cầu công ty đưa ra lời giải thích hợp lý về việc tan rã này. Đáp lại trước sự tức giận của người hâm mộ, đại diện từ Pledis chỉ có thể xin lỗi và khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ 3 cô gái còn lại (Kyulkyung, Yehana, Sungyeon) trên con đường sự nghiệp riêng. 

We Like - bài hát comeback đầu tiên và cũng là bài hát cuối cùng có đầy đủ 10 thành viên của nhóm

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/soc-nhom-nhac-tung-duoc-ky-vong-la-twice-thu-hai-tan-ra-trong-su-phan-no-1549327.html

Tag: #PRISTIN   #Kyulkyung   #I.O.I   #Xiyeon   #tan rã