Sau nhiều ngày để fans trông đợi, Billie Eilish tung ca khúc nhạc phim điệp viên 007 mới

14/02/2020 16:03

Bản ballad ‘No Time To Die’ trong bộ phim cùng tên về điệp viên James Bond vừa được Billie Eilish ra mắt người yêu nhạc.

Kể từ khi Billie Eilish được công bố là người thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim về điệp viên 007 phần mới, người hâm mộ đã háo hức để được lắng nghe một siêu phẩm. Sau nhiều ngày chờ đợi, ca khúc No Time To Die của bộ phim cùng tên đã được nữ ca sĩ 18 tuổi ‘trình làng'. 

Billie Eilish - No Time To Die

Chất giọng nhẹ nhàng, bay bổng, ma mị của Billie Eilish đã được cô tận dụng tối đa trong ca khúc mới này. No Time To Die là một bản ballad có nhiều nét tương đồng với 2 ca khúc nhạc phim 007 trước đó là Skyfall (Adele) và Writing's On The Wall (Sam Smith) khi sử dụng phần đệm piano và violin theo kiểu hùng tráng, cao trào.

Billie và anh trai đồng sáng tác ca khúc nhạc phim 007. 

Billie và anh trai đồng sáng tác ca khúc nhạc phim 007.

No Time To Die được Billie Eilish đồng sáng tác với anh trai Finneas O'Connell - người đồng hành cùng cô trong hầu hết các dự án âm nhạc. Trong nhạc phẩm lần này, Billie được giới chuyên môn đánh giá tốt về khả năng hát những nốt cao, khoe quãng giọng tuyệt vời nhằm đẩy cảm xúc lên tới đỉnh điểm. 

Nữ ca sĩ là người trẻ nhất từng hát nhạc phim 007 trong lịch sử. 

Nữ ca sĩ là người trẻ nhất từng hát nhạc phim 007 trong lịch sử.

Ở tuổi 18, Billie Eilish trở thành nghệ sĩ trẻ tuổi nhất trình diễn ca khúc chủ đề của phim James Bond. Nói về cơ hội này, Billie chia sẻ: ‘Thật điên rồ khi được trở thành một phần của âm nhạc trong phim. Để được ghi âm một bài hát của phim James Bond huyền thoại, đó là một vinh dự lớn lao. James Bond chính là dòng phim chất nhất từng tồn tại. Tôi vẫn còn sốc.' 

Phần mới của phim 007 với nam chính là Daniel Craig sẽ ra rạp vào tháng 4. 

Phần mới của phim 007 với nam chính là Daniel Craig sẽ ra rạp vào tháng 4.

Billie Eilish và anh trai đang được kỳ vọng trở thành chủ nhân của giải Oscar sắp tới cho ca khúc nhạc phim này. Bộ phim 007 No Time To Die sẽ được chính thức ra rạp vào ngày 10/4 năm nay.

Theo Kato/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-nhieu-ngay-trong-doi-billie-eilish-tung-ca-khuc-nhac-phim-diep-vien-007-moi-1763553.html

Tag: #No Time To Die   #007   #James Bond   #Billie Eilish   #Finneas   #nhạc phim   #OST   #Oscar   #violin   #piano